090. 897 2600
Báo tin tức - Thăm xưởng làm đàn guitar hơn nửa thế kỷ / Báo điện tử sài gòn tiếp thị media - Nghề làm đàn ở quận 4 / Báo Viet Nam Net - Nghề làm đàn dưới ống kính iPhone 4 / Giới thiệu cơ sở Ba Đờn / Kỉ thuật làm đờn / Quy trình làm đàn ghi-ta cơ sở "Ba Đờn" phần 2 / Giới thiệu Văn phòng giao dịch / Guitar, chất mộc trong đời sống trẻ / Ba Đờn qua ba thế hệ - Tuổi trẻ tv / Cơ sở sản xuất đàn truyền thống BA ĐỜN - O2TV / Liên Hoan hát cùng Guitar 2013 / Nghệ sĩ guitar Thái Minh biểu diễn ở Hà Nội / Báo VietNamPlus - Nghề làm đàn truyền thống ở Thành phố Hồ Chí Minh / Baomoi.com - Thăm xưởng làm đàn guitar hơn nửa thế kỷ / Báo Ảnh Việt Nam - Nghề làm đàn ở quận 4 / Shop bán đàn guitar Ba Đơn: uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp đặc biệt ở TPHCM
Trang chủ / Về guitar / Classic guitar và modern guitar thường được biểu diễn trong trường hợp nào?
Classic guitar và modern guitar thường được biểu diễn trong trường hợp nào?

Classic Guitar :thường là loại đàn thùng. chơi bằng 3 ngón (thường là tay trái) móc các dây, và 4 ngón thường là tay phải để bấm các dây.

Classical Guitar thường trình diễn độc-tấu, nghĩa là với một trình độ biểu diễn được, thì người chơi có thể trình tấu solo (một mình) mà không cần bất cứ nhạc cụ nào khác hổ trợ phần đệm.


Khi chơi các bài trình tấu bằng classical guitar, các hợp âm thường được soạn đồng thời cùng giòng nhạc chính, cho nên trường phái nầy không đặt vấn đề ghi các tên của hợp âm- nhưng nói một cách khác là phần soạn đã có đầy đủ trong đó rồi. Nói chung thì Trường phái Classical khi đạt đến trình độ biểu diễn thì đã đủ sức "hai tay một đàn" làm nên một màn trình tấu cho khán giả.

Modern Guitar thường cơ bản sử dụng một phím để gảy các dây đàn , và với tiến đàn điện hợp với kỷ thuật âm thanh điện tử, tiếng đàn modern sẽ thiên biến vạn hóa, đa âm sắc, phong phú hơn,,,Nhưng khi biểu diễn, trường phái Guitar modern thường cần đến một dàn trống + một guitar Bass + Một guitar accom (hay một đàn Organ) để hổ trợ.


Guitar Modern sử dụng một mình chỉ chủ yếu là đệm cho một ca sĩ, chơi một mình thì sẽ rất..lạc lõng, trừ những tay đàn thượng thặng.

Các tay guitar modern thượng thặng hiện nay như Eric Johnson-Steve Vai-Joe Satriani có lối chơi điểm thêm các ngón của Classical rất độc đáo. Vậy sau nầy bạn vẫn có thể chuyển sang chơi modern được như thường. chỉ bổ sung vài điểm cần học thêm thôi.

Internet
12/15/2012 12:17:19 PM
Shop Ba Đờn chuyên sản xuất và phân phối, cung cấp đàn classic guitar sỉ và lẻ ở TPHCM - Sài Gòn: Độc Lập, Tân Phú, Nguyễn Thiện Thuật, Quận 3, Tân Bình, Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Thủ Đức, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Thạnh, Bình Tân, Bình Chánh, Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè.

Ba đờn là xưởng - cơ sở - cửa hàng - tiệm - showroom - shop mua - bán - kinh doanh - phân phối guitar - đàn - đờn- nhạc cụ giá sỉ và lẻ trong toàn quốc.


Đản guitar được làm từ gỗ thông, gỗ hồng đào, gỗ ván ép, gỗ cẩm lai, gỗ mun, gỗ điệp, gỗ cong, coong, gỗ cồng còng. 
Phố bán đàn sài gòn, nguyễn thiện thuật, Việt thương, Việt Thành, Trùng Dương, Nhạc việt, guitargo, guitar gỗ | Hieuorion, guitarpro.vn, guitar forum | Café guitar, trung tâm dạy guitar - Ampli guitar, amply guitar
Các tin mới nhất
Kỳ công đóng đàn
Cây guitar độc đáo mang phong cách xe thể thao Alfa Romeo
Anh chàng tiên phong mang kĩ thuật chơi guitar mới về Việt Nam
Teen boy gây chấn động YouTube nhờ chất giọng diva
Percussive FingerStyle Guitar: Liệu có thành trào lưu lớn
Chăm lo đời sống tinh thần cho CNVC-LĐ
Người đàn ông không tay chơi guitar bằng chân
Chơi thành thạo đàn guitar có 47 dây
Hai chàng Tây hát về Phở Việt khiến dân mạng 'chao đảo'
Teen Sài thành xếp hàng xem thần đồng guitar Hàn
Các tin liên quan
 Chống ẩm cho đàn Guitar như thế nào? (166)
 Chất lượng của đàn Guitar làm từ gỗ thịt? (138)
 Phân biệt gỗ làm đàn Guitar: Gỗ thịt hay gỗ ép? (117)
 Những yếu tố làm nên giá trị của cây đàn Guitar ? (110)
 Ngắm đàn Ukulele "cực độc" từ công nghệ in 3D tiên tiến (219)
 Các loại dây và cách chọn dây đàn Guitar. (3)
 Thay dây sắt vào đàn guitar Classic ? (180)
 Các loại Acoustic Guitar ? (215)
 Cách tự làm pick nhựa cho đàn Guitar (315)
 Đàn guitar Classical giá rẻ, chất lượng tốt (280)
 Cách thay dây đàn guitar Classical (220)
Cơ sở sản xuất đàn guitar truyền thống BA ĐỜN - nguyenbadon74@gmail.com
Văn phòng giao dịch : 320/29, Độc Lập, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP HCM - 0908.97 2600
© 2012 by guitarbadon.vn
Designed by Ngày Nắng Mới
Phố bán đàn sài gòn, nguyễn thiện thuật, Việt thương, Việt Thành, Trùng Dương, Nhạc việt, guitargo, guitar gỗ | Hieuorion, guitarpro.vn, guitar forum | Café guitar, trung tâm dạy guitar - Ampli guitar, amply guitar