Guitar Ba Đờn  Câu lạc bộ dạy, trường, trung tâm Guitar  Trung tâm dạy học chơi đánh đàn Guitar Quận Phú Nhuận cho người mới học và cơ bản, nâng cao

Câu lạc bộ dạy, trường, trung tâm Guitar

Trung tâm dạy học chơi đánh đàn Guitar Quận Phú Nhuận cho người mới học và cơ bản, nâng cao

Hội nhóm Dạy học chơi đánh đàn Guitar Sài Gòn - Hội nhóm Dạy học chơi đánh đàn Guitar Sài Gòn
Hội nhóm Dạy học chơi đánh đàn Guitar Sài Gòn - Hội nhóm Dạy học chơi đánh đàn Guitar Sài Gòn

LỚP HỌC GUITAR CHẤT LƯỢNG TẠI HCM – SÀI GÒN 2013

Dạy guitar cấp tốc - chất lượng cao ở Sài Gòn

Tại sao bạn lại chọn chúng tôi, điều gì khác biệt ???

Lớp học guitar được thiết kế chỉ với 4-6 học viên đảm bảo tính hoạt động nhóm và sự theo sát của giáo viên đến từng cá nhân.

Học tại môi trường sạch sẽ, thoáng mát và khu vực an ninh tốt.

Giáo trình bám sát thực tế, cắt giảm tối đa tính lý thuyết, nâng cao tính thực hành và thực dụng.

Mỗi học viên được quản lý theo cách quản lý hiện đại (mỗi người là 1 account).

Đảm bảo việc theo sát tiến trình học của học viên được sát sao hơn, đáp ứng nhu cầu của học viên tốt hơn

Giáo viên trẻ, năng động, nhiệt tình và có kinh nghiệm giảng dạy Guitar trên 5 năm.

Giá cả “rất sinh viên“.

Đối tượng theo học lớp Guitar này:

Đam mê guitar và muốn đàn guitar thực sự (Không nên học lóm vài bài rồi biểu diễn, thế nên cần sự đầu tư thời gian nghiêm túc).

Học viên chưa biết gì về nhạc hoặc chỉ biết sơ muốn tìm hiểu kỹ + kiên trì thử thách (vì thỉnh thoảng sẽ có những bài tập rất “thử thách” sau khi xong 1 chuyên đề)

Lớp dạy học guitar Cấp Tốc - Đệm Hát - Chất lượng cao 2013

Cam kết: Tập trung sâu vào thứ “cốt lõi”, vạch ra lộ trình học tập và theo sát quá trình phát triển của từng học viên.

Đào tạo theo lý thuyết mà tinh giản (những nhạc lý thật sự cần), tạo cho học viên có nền nhạc lý vững chắc rồi mới phát triển theo xu hướng đàn guitar mà học viên thích sau này (modern, classic hay finger style).

Sau khi học 2 tháng (theo sát giáo trình và đầu tư thời gian luyện tập), học viên có thể:

- Biết đọc các bản nhạc.

- Biết chơi nhạc từ các bản nhạc.

- Biết các hợp âm căn bản.

- Biết đệm hát (các điệu căn bản như: Waltz, Boston, Slow, Slow Rock, Disco…).

- Biết được kĩ thuật đàn của các trường phái Classic, Modern, Finger Style.

Địa điểm học:
đường Hồ Biểu Chánh, P.12, Q. Phú Nhuận, TP. HCM

Nhận học viên mới mỗi ngày (nếu như vẫn còn chỗ – 1 lớp chỉ có tối đa 6 học viên )

Tham khảo các khóa học tại: http://www.seaguitar.com/

ĐẶC BIỆT: Được học thử một buổi đầu trước khi đăng ký.

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ LỚP PHÙ HỢP

097.5599.284 (Mr. Tuấn)

Nếu ngay lần gọi đầu bạn thấy không ai bắt máy, xin để lại tin nhắn SMS, chúng tôi sẽ liên lạc lại cho bạn trong vòng 24h.

http://giupdodocquyen.blogspot.com/

Tin khác cùng chủ đề

Shop Ba Đờn chuyên sản xuất và phân phối, cung cấp đàn classic guitar sỉ lẻ giá rẻ ở TPHCM - Sài Gòn: Độc Lập, Tân Phú, Nguyễn Thiện Thuật, Quận 3, Tân Bình, Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Thủ Đức, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Thạnh, Bình Tân, Bình Chánh, Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè.

Ba đờn là xưởng - cơ sở - cửa hàng - tiệm - showroom - shop mua - bán - kinh doanh - phân phối guitar - đàn - đờn- nhạc cụ  sỉ lẻ giá rẻ trong toàn quốc.

Shop Ba Đờn còn bán đầy đủ các loại phụ kiện nhạc cụ guitar và cung cấp dịch vụ sửa chữa đàn guitar cũ

Đàn nhạc cụ guitar được làm từ gỗ thông, gỗ hồng đào, gỗ ván ép, gỗ cẩm lai, gỗ mun, gỗ điệp, gỗ còng, coong, gỗ cồng. 
Phố bán đàn sài gòn, nguyễn thiện thuật, Việt thương, Việt Thành, Trùng Dương, Nhạc việt, guitargo, guitar gỗ | Hieuorion, guitarpro.vn, guitar forum | Café guitar, trung tâm dạy itar - Ampli guitar, amply guitar