090. 897 2600
Trang chủ / Câu lạc bộ dạy, trường, trung tâm Guitar / Trung tâm Dạy học chơi đánh đàn Guitar Quận Phú Nhuận cho người mới học và cơ bản, nâng cao
Trung tâm Dạy học chơi đánh đàn Guitar Quận Phú Nhuận cho người mới học và cơ bản, nâng cao

Hội nhóm Dạy học chơi đánh đàn Guitar Sài Gòn - Hội nhóm Dạy học chơi đánh đàn Guitar Sài Gòn

LỚP HỌC GUITAR CHẤT LƯỢNG TẠI HCM – SÀI GÒN 2013

Dạy guitar cấp tốc - chất lượng cao ở Sài Gòn

Tại sao bạn lại chọn chúng tôi, điều gì khác biệt ???

  • Lớp học guitar được thiết kế chỉ với 4-6 học viên đảm bảo tính hoạt động nhóm và sự theo sát của giáo viên đến từng cá nhân.

  • Học tại môi trường sạch sẽ, thoáng mát và khu vực an ninh tốt.

  • Giáo trình bám sát thực tế, cắt giảm tối đa tính lý thuyết, nâng cao tính thực hành và thực dụng.

  • Mỗi học viên được quản lý theo cách quản lý hiện đại (mỗi người là 1 account).

  • Đảm bảo việc theo sát tiến trình học của học viên được sát sao hơn, đáp ứng nhu cầu của học viên tốt hơn

  • Giáo viên trẻ, năng động, nhiệt tình và có kinh nghiệm giảng dạy Guitar trên 5 năm.

  • Giá cả “rất sinh viên“.

Đối tượng theo học lớp Guitar này:

  • Đam  mê guitar và muốn đàn guitar thực sự (Không nên học lóm vài bài rồi biểu diễn, thế nên cần sự đầu tư thời gian nghiêm túc).

  • Học viên chưa biết gì về nhạc hoặc chỉ biết sơ muốn tìm hiểu kỹ + kiên trì thử thách (vì thỉnh thoảng sẽ có những bài tập rất “thử thách” sau khi xong 1 chuyên đề)
Lớp dạy học guitar Cấp Tốc - Đệm Hát - Chất lượng cao 2013

Cam kết: Tập trung sâu vào thứ “cốt lõi”, vạch ra lộ trình học tập và theo sát quá trình phát triển của từng học viên.

Đào tạo theo lý thuyết mà tinh giản (những nhạc lý thật sự cần), tạo cho học viên có nền nhạc lý vững chắc rồi mới phát triển theo xu hướng đàn guitar mà học viên thích sau này (modern, classic hay finger style).

Sau khi học 2 tháng (theo sát giáo trình và đầu tư thời gian luyện tập), học viên có thể:

Biết đọc các bản nhạc.

Biết chơi nhạc từ các bản nhạc.

Biết các hợp âm căn bản.

Biết đệm hát (các điệu căn bản như: Waltz, Boston, Slow, Slow Rock, Disco…).

Biết được kĩ thuật đàn của các trường phái Classic, Modern, Finger Style.

Địa điểm học: đường Hồ Biểu Chánh, P.12, Q. Phú Nhuận, TP. HCM

Nhận học viên mới mỗi ngày (nếu như vẫn còn chỗ – 1 lớp chỉ có tối đa  6 học viên )

Tham khảo các khóa học tại: http://www.seaguitar.com/

ĐẶC BIỆT: Được học thử một buổi đầu trước khi đăng ký.

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIẾN PHÍ LỚP PHÙ HỢP

 097.5599.284 (Mr. Tuấn)

Nếu ngay lần gọi đầu bạn thấy không ai bắt máy, xin để lại tin nhắn SMS, chúng tôi sẽ liên lạc lại cho bạn trong vòng 24h.

http://giupdodocquyen.blogspot.com/
4/8/2015 10:05:00 AM
Shop Ba Đờn chuyên sản xuất và phân phối, cung cấp đàn classic guitar sỉ lẻ giá rẻ ở TPHCM - Sài Gòn: Độc Lập, Tân Phú, Nguyễn Thiện Thuật, Quận 3, Tân Bình, Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Thủ Đức, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Thạnh, Bình Tân, Bình Chánh, Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè.

Ba đờn là xưởng - cơ sở - cửa hàng - tiệm - showroom - shop mua - bán - kinh doanh - phân phối guitar - đàn - đờn- nhạc cụ  sỉ lẻ giá rẻ trong toàn quốc.

Shop Ba Đờn còn bán đầy đủ các loại phụ kiện nhạc cụ guitar và cung cấp dịch vụ sửa chữa đàn guitar cũ



Đàn nhạc cụ guitar được làm từ gỗ thông, gỗ hồng đào, gỗ ván ép, gỗ cẩm lai, gỗ mun, gỗ điệp, gỗ còng, coong, gỗ cồng. 
Phố bán đàn sài gòn, nguyễn thiện thuật, Việt thương, Việt Thành, Trùng Dương, Nhạc việt, guitargo, guitar gỗ | Hieuorion, guitarpro.vn, guitar forum | Café guitar, trung tâm dạy itar - Ampli guitar, amply guitar
Các tin mới nhất
Các tin liên quan
 Tự Học Đàn Guitar (NXB Văn Nghệ 1993) - Will Schmid, 51 Trang (52)
 Học đàn guitar tại quận 5 ở đâu? (268)
 Trường Suối Nhạc dạy học nhạc tại Quận 4 (301)
 Trung tâm dạy nhạc cơ bản, nâng cao Bạn & Tôi (557)
 Guitar Classpop - Dạy guitar tại quận Bình Thạnh và quận 4 (283)
 Trang Tâm soulacademy chuyên đào tạo guitar cho ngươi mới học (1167)
 CÂU LẠC BỘ GUITAR CỔ ĐIỂN HÀ NỘI chuyên đào tạo các lớn cơ bản, nâng cao (3441)
 TRUNG TÂM NGHỆ THUẬT D'ART HÀ NỘI-CÂU LẠC BỘ GUITAR ROMANCE HÀ NỘI (1929)
 TRUNG TÂM ĐÀO TẠO ÂM NHẠC HỮU THỦY dạy guitar cơ bản và nâng cao (2147)
 Trung Tâm ATC chuyên đào tạo cho người mới học, căn bản, nâng cao (1124)
 Trung tâm âm nhạc Tài Năng Việt mở lớp đào tạo nhạc lý và đàn Guitar cho mọi lứa tuổi. (540)
Phân phối đàn guitar giá phải chăng; Dịch vụ sửa sửa guitar ; Câu lạc bộ dạy đàn guitar ; Cafe đàn guitar ;Hệ thống Shop Ba Đờn mua bán ở đâu? Shop Ba Đờn ở Tp hcm; Shop Ba Đờn ở Độc Lập, Shop Ba Đờn ở Quận Tân Phú, Shop Ba Đờn ở phố Nguyễn Thiện ThuậtShop Ba Đờn ở Quận Tân Bình, Shop Ba Đờn ở Quận 1, Shop Ba Đờn ở Quận 2, Shop Ba Đờn ở Quận 3, Shop Ba Đờn ở Quận 4, Shop Ba Đờn ở Quận 5, Shop Ba Đờn ở Quận 6, Shop Ba Đờn ở Quận 7, Shop Ba Đờn ở Quận 8, Shop Ba Đờn ở Quận 9, Shop Ba Đờn ở Quận 10, Shop Ba Đờn ở Quận 11, Shop Ba Đờn ở Quận 12, Shop Ba Đờn ở Quận Thủ Đức, Shop Ba Đờn ở Quận Phú Nhuận, Shop Ba Đờn ở Quận Gò Vấp, Shop Ba Đờn ở Quận Bình Thạnh, Shop Ba Đờn ở Quận Bình Tân, Shop Ba Đờn ở Quận Bình Chánh, Shop Ba Đờn ở Quận Cần Giờ, Shop Ba Đờn ở Quận Củ Chi, Shop Ba Đờn ở Quận Hóc Môn, Shop Ba Đờn ở Quận Nhà Bè.
Cơ sở sản xuất đàn guitar truyền thống BA ĐỜN - nguyenbadon74@gmail.com
Văn phòng giao dịch : 320/29, Độc Lập, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP HCM - 0908.97 2600
© 2012 - 2015 by guitarbadon.vn
Designed by Ngày Nắng Mới
Phố bán đàn sài gòn, nguyễn thiện thuật, Việt thương, Việt Thành, Trùng Dương, Nhạc việt, guitargo, guitar gỗ | Hieuorion, guitarpro.vn, guitar forum | Café guitar, trung tâm dạy guitar - Ampli guitar, amply guitar