Guitar Ba Đờn  Câu lạc bộ dạy, trường, trung tâm Guitar  Trung tâm dạy học chơi đánh đàn Guitar Quận Phú Nhuận cho người mới học và cơ bản, nâng cao

Câu lạc bộ dạy, trường, trung tâm Guitar

Trung tâm dạy học chơi đánh đàn Guitar Quận Phú Nhuận cho người mới học và cơ bản, nâng cao

Hội nhóm Dạy học chơi đánh đàn Guitar Sài Gòn - Hội nhóm Dạy học chơi đánh đàn Guitar Sài Gòn
Hội nhóm Dạy học chơi đánh đàn Guitar Sài Gòn - Hội nhóm Dạy học chơi đánh đàn Guitar Sài Gòn

LỚP HỌC GUITAR CHẤT LƯỢNG TẠI HCM – SÀI GÒN 2013

Dạy guitar cấp tốc - chất lượng cao ở Sài Gòn

Tại sao bạn lại chọn chúng tôi, điều gì khác biệt ???

Lớp học guitar được thiết kế chỉ với 4-6 học viên đảm bảo tính hoạt động nhóm và sự theo sát của giáo viên đến từng cá nhân.

Học tại môi trường sạch sẽ, thoáng mát và khu vực an ninh tốt.

Giáo trình bám sát thực tế, cắt giảm tối đa tính lý thuyết, nâng cao tính thực hành và thực dụng.

Mỗi học viên được quản lý theo cách quản lý hiện đại (mỗi người là 1 account).

Đảm bảo việc theo sát tiến trình học của học viên được sát sao hơn, đáp ứng nhu cầu của học viên tốt hơn

Giáo viên trẻ, năng động, nhiệt tình và có kinh nghiệm giảng dạy Guitar trên 5 năm.

Giá cả “rất sinh viên“.

Đối tượng theo học lớp Guitar này:

Đam mê guitar và muốn đàn guitar thực sự (Không nên học lóm vài bài rồi biểu diễn, thế nên cần sự đầu tư thời gian nghiêm túc).

Học viên chưa biết gì về nhạc hoặc chỉ biết sơ muốn tìm hiểu kỹ + kiên trì thử thách (vì thỉnh thoảng sẽ có những bài tập rất “thử thách” sau khi xong 1 chuyên đề)

Lớp dạy học guitar Cấp Tốc - Đệm Hát - Chất lượng cao 2013

Cam kết: Tập trung sâu vào thứ “cốt lõi”, vạch ra lộ trình học tập và theo sát quá trình phát triển của từng học viên.

Đào tạo theo lý thuyết mà tinh giản (những nhạc lý thật sự cần), tạo cho học viên có nền nhạc lý vững chắc rồi mới phát triển theo xu hướng đàn guitar mà học viên thích sau này (modern, classic hay finger style).

Sau khi học 2 tháng (theo sát giáo trình và đầu tư thời gian luyện tập), học viên có thể:

- Biết đọc các bản nhạc.

- Biết chơi nhạc từ các bản nhạc.

- Biết các hợp âm căn bản.

- Biết đệm hát (các điệu căn bản như: Waltz, Boston, Slow, Slow Rock, Disco…).

- Biết được kĩ thuật đàn của các trường phái Classic, Modern, Finger Style.

Địa điểm học:
đường Hồ Biểu Chánh, P.12, Q. Phú Nhuận, TP. HCM

Nhận học viên mới mỗi ngày (nếu như vẫn còn chỗ – 1 lớp chỉ có tối đa 6 học viên )

Tham khảo các khóa học tại: http://www.seaguitar.com/

ĐẶC BIỆT: Được học thử một buổi đầu trước khi đăng ký.

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ LỚP PHÙ HỢP

097.5599.284 (Mr. Tuấn)

Nếu ngay lần gọi đầu bạn thấy không ai bắt máy, xin để lại tin nhắn SMS, chúng tôi sẽ liên lạc lại cho bạn trong vòng 24h.
GuitarBaDon là thương hiệu hàng đầu về sản xuất và phân phối đàn guitar trong toàn quốc bởi vì đây là ngành nghề thủ công cha truyền con nối đã có lịch sử hơn nửa thế kỷ.

Gia đình ông Ba Đờn có ba đời theo nghề làm đàn. Ông Trân cho biết, cha ông trước gốc ở Bến Tre, lên thành phố lập nghiệp và gia nhập làng nghề từ những năm 60 của thế kỷ trước. Hiện nay, bảy người con của ông đều theo nghề gia truyền này. Cơ sở nằm ở số 84/22bis đường Đoàn Văn Bơ, phường 14, quận 4, trước đây có diện tích sử dụng chừng 50m2 với khoảng 20 người thợ làm việc thường xuyên chuyên gia công sản phẩm thùng đàn sỉ và lẻ nay đã được chuyển sang cơ sở 1số E1/17C Ấp 5, xã Phong Phú, quận Bình Chánh có diện tích sử dụng hơn 700m2 với hơn 100 người thợ lành nghề, mỗi tháng sản xuất khoảng hơn 5000 cây đàn.

Còn cơ sở 2 do một người con của ông Trân là ông Nguyễn Văn Nguyên quản lý chuyên hoàn thành các khâu còn lại để cho ra một cây đàn guitar hoàn chỉnh và cũng là showroom trưng bày các sản phẩm của thương hiệu “Ba Đờn” nằm ở số 320/29, đường Độc Lập, phường Tân Quý, quận Tân Phú.

GuitarBaDon trân trọng giới thiệu cho quý khách một số mẫu đàn bền đẹp giá rẻ dành cho giới trẻ, sinh viên yêu thích học đàn guitar giá rẻ từ 1 triệu trở xuống như sau:

Đàn Guitar Classic VE-70-C - Giá khoảng 800,000đ - Đặt hàng ngay>>

Đàn Guitar DAM 70 - Giá khoảng 800,000đ - Đặt hàng ngay>>

Đàn Guitar Acoustic VE-70 - Giá khoảng 800,000đ - Đặt hàng ngay>>

Đàn Guitar Acoustic VE-85 - Giá khoảng 950,000đ - Đặt hàng ngay>>

Đàn Guitar Classic C-100 - Giá khoảng 1,100,000đ - Đặt hàng ngay>>

Đàn Guitar Acoustic D-100 - Giá khoảng 1,100,000đ - Đặt hàng ngay>>

Đàn Guitar Dam - DAM 100 - Giá khoảng 1,100,000đ - Đặt hàng ngay>>

GuitarBaDon cung cấp nhiều loại Guitar đa dạng: Classic, Acoustic, Đàn vọng cổ, Guitar Dam, Guitar đặc biệt

http://giupdodocquyen.blogspot.com/
6/28/2016 10:33:20 AM

Tin khác cùng chủ đề

Shop Ba Đờn chuyên sản xuất và phân phối, cung cấp đàn classic guitar sỉ lẻ giá rẻ ở TPHCM - Sài Gòn: Độc Lập, Tân Phú, Nguyễn Thiện Thuật, Quận 3, Tân Bình, Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Thủ Đức, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Thạnh, Bình Tân, Bình Chánh, Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè.

Ba đờn là xưởng - cơ sở - cửa hàng - tiệm - showroom - shop mua - bán - kinh doanh - phân phối guitar - đàn - đờn- nhạc cụ  sỉ lẻ giá rẻ trong toàn quốc.

Shop Ba Đờn còn bán đầy đủ các loại phụ kiện nhạc cụ guitar và cung cấp dịch vụ sửa chữa đàn guitar cũ

Đàn nhạc cụ guitar được làm từ gỗ thông, gỗ hồng đào, gỗ ván ép, gỗ cẩm lai, gỗ mun, gỗ điệp, gỗ còng, coong, gỗ cồng. 
Phố bán đàn sài gòn, nguyễn thiện thuật, Việt thương, Việt Thành, Trùng Dương, Nhạc việt, guitargo, guitar gỗ | Hieuorion, guitarpro.vn, guitar forum | Café guitar, trung tâm dạy itar - Ampli guitar, amply guitar

Sản phẩm

Bảng báo giá đàn guitar classic
Xem: 1 | Ngày9/20/2016 11:47:16 PM
Bảng báo giá đàn acoustic guitar
Xem: 1 | Ngày9/20/2016 11:45:30 PM
Bảng báo giá đàn guitar vọng cổ
Xem: 1 | Ngày9/20/2016 11:43:51 PM
Bảng báo giá phụ kiện đàn guitar
Xem: 1 | Ngày9/20/2016 11:40:48 PM
Bảng báo giá đàn guitar đặt biệt
Xem: 1 | Ngày9/20/2016 11:47:40 PM
Bảng báo giá đàn guitar cao cấp tốt nhất
Xem: 1 | Ngày9/20/2016 11:37:21 PM
Đàn guitar gỗ cẩm lai hồng đào ván ép
Xem: 1 | Ngày11/19/2016 9:28:40 PM