090. 897 2600
Trang chủ / Câu lạc bộ dạy Guitar / Trung tâm Dạy học chơi đánh đàn Guitar Quận Phú Nhuận
Trung tâm Dạy học chơi đánh đàn Guitar Quận Phú Nhuận

Hội nhóm Dạy học chơi đánh đàn Guitar Sài Gòn - Hội nhóm Dạy học chơi đánh đàn Guitar Sài Gòn


LỚP HỌC GUITAR CHẤT LƯỢNG TẠI HCM – SÀI GÒN 2013


http://www.seaguitar.com/


Dạy guitar cấp tốc - chất lượng cao ở Sài Gòn


Tại sao bạn lại chọn chúng tôi, điều gì khác biệt ???




  • Lớp học guitar được thiết kế chỉ với 4-6 học viên đảm bảo tính hoạt động nhóm và sự theo sát của giáo viên đến từng cá nhân.

  • Học tại môi trường sạch sẽ, thoáng mát và khu vực an ninh tốt.

  • Giáo trình bám sát thực tế, cắt giảm tối đa tính lý thuyết, nâng cao tính thực hành và thực dụng.

  • Mỗi học viên được quản lý theo cách quản lý hiện đại (mỗi người là 1 account).

  • Đảm bảo việc theo sát tiến trình học của học viên được sát sao hơn, đáp ứng nhu cầu của học viên tốt hơn

  • Giáo viên trẻ, năng động, nhiệt tình và có kinh nghiệm giảng dạy Guitar trên 5 năm.

  • Giá cả “rất sinh viên“.



Đối tượng theo học lớp Guitar này:




  • Đam mê guitar và muốn đàn guitar thực sự (Không nên học lóm vài bài rồi biểu diễn, thế nên cần sự đầu tư thời gian nghiêm túc).

  • Học viên chưa biết gì về nhạc hoặc chỉ biết sơ muốn tìm hiểu kỹ + kiên trì thử thách (vì thỉnh thoảng sẽ có những bài tập rất “thử thách” sau khi xong 1 chuyên đề)



 


Lớp dạy học guitar Cấp Tốc - Đệm Hát - Chất lượng cao 2013


Cam kết: Tập trung sâu vào thứ “cốt lõi”, vạch ra lộ trình học tập và theo sát quá trình phát triển của từng học viên.


Đào tạo theo lý thuyết mà tinh giản (những nhạc lý thật sự cần), tạo cho học viên có nền nhạc lý vững chắc rồi mới phát triển theo xu hướng đàn guitar mà học viên thích sau này (modern, classic hay finger style).


Sau khi học 2 tháng (theo sát giáo trình và đầu tư thời gian luyện tập), học viên có thể:



Biết đọc các bản nhạc.


Biết chơi nhạc từ các bản nhạc.


Biết các hợp âm căn bản.


Biết đệm hát (các điệu căn bản như: Waltz, Boston, Slow, Slow Rock, Disco…).


Biết được kĩ thuật đàn của các trường phái Classic, Modern, Finger Style.

Địa điểm học: đường Hồ Biểu Chánh, P.12, Q. Phú Nhuận, TP. HCM

Nhận học viên mới mỗi ngày (nếu như vẫn còn chỗ – 1 lớp chỉ có tối đa  6 học viên )

Tham khảo các khóa học tại: http://www.seaguitar.com/

ĐẶC BIỆT: Được học thử một buổi đầu trước khi đăng ký.

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIẾN PHÍ LỚP PHÙ HỢP



 097.5599.284 (Mr. Tuấn)



Nếu ngay lần gọi đầu bạn thấy không ai bắt máy, xin để lại tin nhắn SMS, chúng tôi sẽ liên lạc lại cho bạn trong vòng 24h.

http://giupdodocquyen.blogspot.com/
12/3/2013 4:05:20 PM
Shop Ba Đờn chuyên sản xuất và phân phối, cung cấp đàn classic guitar sỉ và lẻ ở TPHCM - Sài Gòn: Độc Lập, Tân Phú, Nguyễn Thiện Thuật, Quận 3, Tân Bình, Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Thủ Đức, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Thạnh, Bình Tân, Bình Chánh, Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè.

Ba đờn là xưởng - cơ sở - cửa hàng - tiệm - showroom - shop mua - bán - kinh doanh - phân phối guitar - đàn - đờn- nhạc cụ giá sỉ và lẻ trong toàn quốc.


Đản guitar được làm từ gỗ thông, gỗ hồng đào, gỗ ván ép, gỗ cẩm lai, gỗ mun, gỗ điệp, gỗ cong, coong, gỗ cồng còng. 
Phố bán đàn sài gòn, nguyễn thiện thuật, Việt thương, Việt Thành, Trùng Dương, Nhạc việt, guitargo, guitar gỗ | Hieuorion, guitarpro.vn, guitar forum | Café guitar, trung tâm dạy guitar - Ampli guitar, amply guitar
Các tin liên quan
 Giới thiệu về Câu lạc bộ Guitar Thăng Long (274)
 Dạy đàn guitar tại trung tâm dạy nhạc Thiên Trường (504)
 Trung tâm dạy học Guitar ở HCM (1229)
 Trung tâm âm nhạc Tài Năng Việt mở lớp đào tạo Gui (5)
 Trung Tâm ATC (331)
 TRUNG TÂM ĐÀO TẠO ÂM NHẠC HỮU THỦY (664)
 TRUNG TÂM NGHỆ THUẬT D'ART HÀ NỘI-CÂU LẠC BỘ GUITA (721)
 CÂU LẠC BỘ GUITAR CỔ ĐIỂN HÀ NỘI (947)
 Trang Tâm soulacademy (280)
 TRUNG TÂM ÂM NHẠC - MUSIC BOX SÀI GÒN (559)
 Trung tâm dạy nhạc Bạn & Tôi (104)
Các tin mới nhất
 Làm đờn thủ công - Truyền hình đối ngoại - VTC10 (328)
 Johnny Depp chơi guitar trên sân khấu (77)
 Uống cà phê, học guitar miễn phí giữa Sài Gòn (243)
 Cây guitar độc đáo mang phong cách xe thể thao Alf (63)
 Anh chàng tiên phong mang kĩ thuật chơi guitar mới (73)
 Mẹo tận dụng đàn Guitar cũ để trang trí (73)
 Mẹo làm sạch bụi trong thùng đàn guitar (82)
 Cách giảm đau nhức ngón tay khi mới tập đàn Guitar (143)
 Làm bông tai handmade cực cá tính từ dây đàn Guita (65)
 Ngắm đàn Ukulele "cực độc" từ công nghệ in 3D tiên (123)
 Làm đàn Guitar cực dễ cho bé bằng hộp cafe (78)
Cơ sở sản xuất đàn guitar truyền thống BA ĐỜN - nguyenbadon74@gmail.com
Văn phòng giao dịch : 320/29, Độc Lập, P. Tân Quý, Q. Tân Phú - 0908.97 2600
© 2012 by guitarbadon.vn
Designed by Ngày Nắng Mới
Phố bán đàn sài gòn, nguyễn thiện thuật, Việt thương, Việt Thành, Trùng Dương, Nhạc việt, guitargo, guitar gỗ | Hieuorion, guitarpro.vn, guitar forum | Café guitar, trung tâm dạy guitar - Ampli guitar, amply guitar