Guitar Ba Đờn  Đài truyền hình  Bán đàn guitar hàng đầu của hơn nửa thế kỷ Việt Nam

Đài truyền hình

Bán đàn guitar hàng đầu của hơn nửa thế kỷ Việt Nam

Là thương hiệu đàn guitar hàng đầu Việt Nam, Guitar Ba Đờn luôn muốn mang hết tất cả tâm huyết và đam mê của mình để mang đến cho đời những cây đàn “guitar tốt nhất” về mặt chất lượng và cả lịch sử nghề thủ công cổ truyền

  Người đầu khai sinh ra làng nghề làm đờn truyền thống của TPHCM phải nói đến nghệ nhân Trần Văn Sô, một thợ mộc trên đường Tôn Đản, quận 4 . Từ năm 1950 ông đã chuyển hẳn sang nghề đờn ghita, đào tạo ra nhiều thợ đờn lành nghề, trong đó có ông Nguyễn Văn Trân, được gọi là ông Ba Đờn  

Và cho đến hiện nay, bảy người con của gia đình ông Ba Đờn hiện nay vẫn miệt mài tiếp nối nghề gia truyền có lịch sử gần “Bảy mươi năm”. Trong bảy người con của ông Ba Đờn có người con thứ 2 phụ trách quản lý xưởng đàn trên 700 m2 với hơn 100 người thợ lành nghề và người con thứ 4 là anh Nguyễn Văn Nguyên phụ trách hoàn thiện khâu cuối của đàn và phân phối ra thị trường cả nước Việt Nam mỗi tháng hàng nghìn cây đàn.

Là thương hiệu đàn guitar hàng đầu Việt Nam, Guitar Ba Đờn luôn muốn mang hết tất cả tâm huyết và đam mê của mình để mang đến cho đời những cây đàn “guitar tốt nhất” về mặt chất lượng và cả lịch sử nghề thủ công cổ truyền.   

  Mời các bạn mộ điệu và quý khách quan tâm hãy đến tham quan Showroom trưng bày sản phẩm của Guitar Ba Đờn tại 320/29 Độc Lập, Tân Quý, Tân Phú, TPHCM để chiêm ngưỡng hơn hàng trăm cây đàn thuộc 70 mẫu đờn khác nhau và nghe về câu chuyện “Đàn guitar của hơn nửa thế kỷ Việt Nam”  

Mọi người thường tìm đến website GuitarBaDon.Vn thông qua các chủ đề sau:Fender Acoustic Guitar Việt Nam ; Guitar Capo của đàn guitar ; Đàn Acoustic của shop Ba Đờn ; Đàn Guitar cũ TPHCM ; Các loại gỗ làm đàn guitar ; Shop đàn guitar Bình Dương ; Giá đàn guitar ; Đàn Ukulele tốt nhất ; Loa Guitar của Ba Đờn ; Phụ kiện dây đàn guitar ; Học Guitar cơ bản TPHCM ; Hướng dẫn học đàn guitar tốt ; Học đàn guitar ; Guitar giá 3 triệu - những cây đàn guitar tốt với 3 triệu ; Nơi bán đàn guitar ; Guitar Đà Nẵng ; Giá đàn guitar classic ; Guitar classic dây sắt ; Đàn guitar classic giá hơn 500k ; Đàn guitar classic giá 1 triệu ; Đàn guitar classic giá 4 triệu ; Đàn guitar classic gỗ cẩm lai ; Giá đàn guitar acoustic ; Mua đàn guitar acoustic ; Học đàn guitar acoustic ; Học guitar acoustic ; Đàn guitar acoustic giá rẻ ; Cửa hàng đàn guitar acoustic xưởng tiệm showroom guitar acoustic ; Đàn guitar acoustic giá 5 triệu ; Giá đàn guitar ukulele ; Bán ukulele ; Lớp học ukulele ; Guitar taylor ; Bán guitar taylor tpHCM ; Đàn guitar fender ; Học guitar miễn phí ; Chỗ học guitar ; Địa chỉ học guitar ; Học đàn guitar đệm hát ; Học đàn guitar tpHCM ; Shop đàn guitar cần thơ ; Shop đàn guitar sài gòn ; Shop guitar giá rẻ ; Đàn guitar màu vàng ; Guitar cho nữ ; Bởi vì website www.GuitarBaDon.Vn là nơi giới thiệu đầy đủ về thương hiệu Guitar Ba Đờn. Nơi bán online đàn guitar bền đẹp giá tốt trên toàn quốc. Ngoài ra chúng tôi còn là cung cấp hầu như đầy đủ thông tin cho nhu cầu đàn guitar cho người cần mua, cần dạy học, cần giải trí với guitar,...

Thương hiệu Guitar Ba Đờn có một showroom duy nhất tại 320/29 đường Độc Lập, phường Tân Quý, quận Tân Phú, TPHCM nhưng cung cấp và phân phối đàn guitar sỉ và lẻ, giao hàng rất nhanh chóng trên toàn quốc. Đặt biệt bạn không cần phải gặp phiền phức thanh toán đặt cọc trước mới được giao hàng.

Hiện nay, xưởng guitar Ba Đờn do 7 người con của ông Ba Đờn quản lý với diện tích trên 700m2, 100 người thợ làm việc, mỗi tháng sản xuất trên 5000 cây đàn. Showroom Ba Đờn tại 320/29 Độc Lập, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, Tp.HCM là nơi phân phối sỉ và lẻ guitar trong và ngoài nước. Hotline 0918.082 585
Showroom duy nhất của Guitar Ba Đờn tại 320/29 Độc Lập, Tân Quý, Tân Phú, TPHCM. Hotline 0918.082 585

Đối với khách mua đàn tại TPHCM thì Ba Đờn Freeship (trừ Hóc Môn, Nhà Bè). Đối với các tỉnh thành khác trên toàn quốc thì Ba Đờn nhận ship đàn 1 cách chuyên nghiệp, đảm bảo nguyên vẹn 100%, không trầy sướt, không ảnh hưởng đến âm thanh. Và đặc biệt là quý khách được quyền Nhận Đàn Rồi Mới Thanh Toán.
Chính sách ship đàn của Ba Đờn. Nhận đàn trước, trả tiền sau.

Shop Ba Đờn tự sản xuất và bán đầy đủ tất cả các loại nhạc cụ: đàn guitar classic, đàn guitar acoustic, đàn guitar modern, đàn guitar vọng cổ, đàn guitar mini dam, đàn guitar điện, đàn guitar thùng, phụ kiện guitar và guitar cao cấp đặc biệt đặt hàng theo yêu cầu.  Ngoài ra các lại đàn ghi ta đặc biệt như ukulele, đàn guitar tailor (taylor), đàn guitar fender đàn guitar dáng khuyết, đàn guitar modern hiện đại, martin guitars,... cũng không thiếu trong showroom của chúng tôi. Cung cấp thụ kiện guitar các loại như trống cajon, bao đàn, bao vải, giá đàn, giá nhạc, Tuner, Capo alice, dây đàn, phiếm đàn,...

Guitar Ba Đờn - Xưởng đàn guitar truyền thống lớn nhất Việt Nam
Nơi có thương hiệu hàng đầu, vừa sản xuất và bán lẻ trực tiếp đến khách hàng trên toàn quốc

Mobile: 0918.082 585 - Email: nguyenbadon74@gmail.com - Tel: (08) 355 94 116

9/24/2018 9:33:23 AM

Mobile: 0918.082 585 - Email: nguyenbadon74@gmail.com - Tel: (08) 355 94 116