Guitar Ba Đờn  Đài truyền hình  Bán đàn guitar hàng đầu của hơn nửa thế kỷ Việt Nam

Đài truyền hình

Bán đàn guitar hàng đầu của hơn nửa thế kỷ Việt Nam

Là thương hiệu đàn guitar hàng đầu Việt Nam, Guitar Ba Đờn luôn muốn mang hết tất cả tâm huyết và đam mê của mình để mang đến cho đời những cây đàn “guitar tốt nhất” về mặt chất lượng và cả lịch sử nghề thủ công cổ truyền

  Người đầu khai sinh ra làng nghề làm đờn truyền thống của TPHCM phải nói đến nghệ nhân Trần Văn Sô, một thợ mộc trên đường Tôn Đản, quận 4 . Từ năm 1950 ông đã chuyển hẳn sang nghề đờn ghita, đào tạo ra nhiều thợ đờn lành nghề, trong đó có ông Nguyễn Văn Trân, được gọi là ông Ba Đờn  

Và cho đến hiện nay, bảy người con của gia đình ông Ba Đờn hiện nay vẫn miệt mài tiếp nối nghề gia truyền có lịch sử gần “Bảy mươi năm”. Trong bảy người con của ông Ba Đờn có người con thứ 2 phụ trách quản lý xưởng đàn trên 700 m2 với hơn 100 người thợ lành nghề và người con thứ 4 là anh Nguyễn Văn Nguyên phụ trách hoàn thiện khâu cuối của đàn và phân phối ra thị trường cả nước Việt Nam mỗi tháng hàng nghìn cây đàn.

Là thương hiệu đàn guitar hàng đầu Việt Nam, Guitar Ba Đờn luôn muốn mang hết tất cả tâm huyết và đam mê của mình để mang đến cho đời những cây đàn “guitar tốt nhất” về mặt chất lượng và cả lịch sử nghề thủ công cổ truyền.   

  Mời các bạn mộ điệu và quý khách quan tâm hãy đến tham quan Showroom trưng bày sản phẩm của Guitar Ba Đờn tại 320/29 Độc Lập, Tân Quý, Tân Phú, TPHCM để chiêm ngưỡng hơn hàng trăm cây đàn thuộc 70 mẫu đờn khác nhau và nghe về câu chuyện “Đàn guitar của hơn nửa thế kỷ Việt Nam”  

Mọi người thường tìm đến website GuitarBaDon.Vn thông qua các chủ đề sau:Đàn Guitar cũ TPHCM ; Guitar Yamaha ở Việt Nam ; Acoustic Guitar ở TPHCM ; Đàn Guitar Acoustic giá rẻ ; Đàn Guitar Vọng Cổ hay ; Guitar Fingerstyle Việt Nam ; Trung tâm dạy học đàn guitar ở TPHCM ; Tự học đàn guitar nhanh nhất ; Bán đàn guitar ; Guitar giá rẻ ; Guitar tốt ; Guitar cao cấp ; Cửa hàng guitar ; Đàn guitar gỗ điệp ; Địa chỉ bán đàn guitar ; Mua đàn guitar ở đâu tốt ; Guitar TpHCM ; Đàn guitar Tp HCM ; Giá đàn guitar classic ; Dạy guitar classic ; Guitar classic giá rẻ ; Đàn guitar classic giá hơn 500k ; Đàn guitar classic gỗ cẩm lai ; Đàn classic guitar ; Mua đàn ukulele ; Giá đàn ukulele ; Guitar mini giá rẻ ; Đàn guitar ukulele ; Đàn ukulele tốt ; Đàn ukulele cho trẻ em ; Đàn guitar đặc biệt ; Đàn taylor giá bao nhiêu ; Khóa học đàn guitar ; Dạy đàn guitar đệm hát ; Dạy đàn guitar cấp tốc ; Giá học đàn guitar ; Dạy guitar tphcm ; Shop guitar Nguyễn Thiện Thuật ; Guitar shop ; Xưởng đàn guitar ; Shop guitar cần thơ ; Shop đàn guitar hà nội ; Shop guitar giá rẻ ; Đàn guitar màu xanh lá ; Guitar cho người mới chơi ; Bởi vì website www.GuitarBaDon.Vn là nơi giới thiệu đầy đủ về thương hiệu Guitar Ba Đờn. Nơi bán online đàn guitar bền đẹp giá tốt trên toàn quốc. Ngoài ra chúng tôi còn là cung cấp hầu như đầy đủ thông tin cho nhu cầu đàn guitar cho người cần mua, cần dạy học, cần giải trí với guitar,...

GuitarBaDon phân phối đàn guitar giá phải chăng; Dịch vụ sửa chữa guitar ; Thương hiệu Guitar Ba Đờn tuy chỉ có một trụ sở duy nhất tại 320/29, Độc Lập, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP HCM (0908.97 2600) nhưng cung cấp sỉ và lẻ tại các quận của Sài Gòn TPHCM và toàn quốc ? Tp hcmĐộc LậpQuận Tân Phúphố Nguyễn Thiện ThuậtQuận Tân BìnhQuận 1Quận 2Quận 3,Quận 4Quận 5Quận 6Quận 7Quận 8Quận 9Quận 10Quận 11Quận 12Quận Thủ ĐứcQuận Phú NhuậnQuận Gò VấpQuận Bình ThạnhQuận Bình TânQuận Bình ChánhQuận Cần GiờQuận Củ ChiQuận Hóc MônQuận Nhà Bè.

Cơ sở Đàn Guitar Ba Đờn chuyên cấp cấp đàn guitar, phụ kiện guitar sỉ lẻ toàn quốc
Mobile: 0908 972 600 - Email: nguyenbadon74@gmail.com - 
Showroom: 320/29 Độc Lập, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, Tp.HCM
Cơ sở sản xuất: E1/17C Ấp 5, Xã Phong Phú, Q. Bình Chánh, Tp.HCM
Thông tin thanh toán ngân hàng: 39 69 79.99 99 999 - Trần Thị Hồng Thắm - Ngân Hàng Quân Đội (MB)

9/24/2018 9:33:23 AM

Thương hiệu Guitar Ba Đờn có một showroom duy nhất tại 32029 đường Độc Lập, phường Tân Quý, quận Tân Phú, TPHCM nhưng cung cấp và phân phối đàn guitar sỉ và lẻ, giao hàng rất nhanh chóng trên toàn quốc đặt biệt tại TPHCM - Sài Gòn: Độc LậpTân PhúNguyễn Thiện ThuậtQuận 3Tân BìnhQuận 1Quận 2Quận 3Quận 4Quận 5Quận 6Quận 7Quận 8Quận 9Quận 10Quận 11Quận 12Thủ ĐứcPhú NhuậnGò VấpBình ThạnhBình TânBình ChánhCần GiờCủ ChiHóc MônNhà Bè và nhận giao hàng ở các tỉnh: Long AnĐồng ThápBình DươngTiền GiangBến TreVĩnh LongCần ThơAn GiangKiên GiangTrà VinhSóc TrăngBạc LiêuCà MauTây NinhBà Rịa - Vũng Tàu.

Mobile: 0918.082 585 - Email: nguyenbadon74@gmail.com - 
Thông tin ngân hàng: 39 69 79.99 99 999 - Trần Thị Hồng Thắm - Ngân Hàng Quân Đội (MB)

Xem: 1 | Ngày1/9/2019 10:08:57 AM
Bảng báo giá đàn acoustic guitar
Xem: 1 | Ngày1/9/2019 10:15:48 AM
Bảng báo giá đàn guitar vọng cổ
Xem: 1 | Ngày1/9/2019 10:21:35 AM
Bảng báo giá phụ kiện đàn guitar
Xem: 1 | Ngày1/9/2019 10:46:30 AM
Bảng báo giá đàn guitar đặt biệt
Xem: 1 | Ngày1/9/2019 10:52:52 AM
Đàn guitar gỗ cẩm lai hồng đào ván ép
Xem: 1 | Ngày1/17/2019 9:14:44 AM
Hiệu đàn nào nổi tiếng ở Việt Nam
Xem: 1 | Ngày1/17/2019 9:32:33 AM
asdasdadasdsa