Guitar Ba Đờn  Tin hoạt động  Bên trong nơi sản xuất đàn guitar lớn nhất Sài Gòn

Tin hoạt động

Bên trong nơi sản xuất đàn guitar lớn nhất Sài Gòn

Cơ sở làm đàn này nằm trên quốc lộ 50, huyện Bình Chánh, TP.HCM, mỗi tháng xuất xưởng đến 9000 cây đàn cho thị trường trong và ngoài nước.

Cơ sở làm đàn này nằm trên quốc lộ 50, huyện Bình Chánh, TP.HCM, mỗi tháng xuất xưởng đến 9000 cây đàn cho thị trường trong và ngoài nước.

Nhà xưởng rộng đến gần 1.000 m2, với hơn 100 thợ đang tỉ mẩn sản xuất, gia công đàn. Tùy theo thiết kế và loại gỗ, những cây đàn xuất xưởng tại đây có giá thấp nhất từ 300.000 đồng và cao nhất lên đến hơn 10 triệu đồng.

Ngày xưa đàn được làm chủ yếu bằng phương pháp thủ công, nay đã có máy móc hỗ trợ như máy bào, máy khoan, máy chà, máy cưa cây… giúp năng suất cao hơn. Theo một thợ ở cơ sở này, khi làm thủ công, một người chỉ làm được khoảng 70 cây đàn/tháng, nhưng nay có máy móc, họ làm hơn 100 cây đàn/tháng. 

Gỗ làm đàn chủ yếu là thông, đào, được nhập từ Bắc Phi, Canada, Mỹ, Nhật Bản, Thái Lan... 

Chú Tư 69 tuổi, đã theo nghề làm đàn từ năm 19 tuổi, nay hằng ngày vẫn cần mẫn với công việc uốn vỏ đàn - công đoạn khó nhất. 

Những người thợ làm đàn ở đây mỗi người đảm nhận một công đoạn để cùng ghép lại, cho ra một chiếc đàn thật ưng ý. 

Bình quân 1 tháng cơ sở sản xuất được khoảng 9.000 cây đàn. 

Công đoạn tốn nhiều thời gian của nghệ nhân là gia công, ép phẳng cần đàn. 

Anh Nguyễn Văn Trạng, chủ xưởng đàn cho biết: “Điều quan trọng của người theo nghề này là phải thật tỉ mỉ, khéo tay trong các công đoạn sản xuất. Trừ khâu làm cần, bào nhẵn và sơn có sử dụng máy móc, còn tất cả các phần việc khác đều làm bằng tay và đòi hỏi độ chính xác rất cao, nếu không, đàn rất dễ bị lỗi khi ghép lại”. 

Nhiều thợ đàn ở đây còn khá trẻ, quê ở miền Tây tìm đến xưởng để học nghề. 

Đánh bóng đàn trước khi sơn. 

Những cây đàn guitar được một nghệ nhân có kinh nghiệm lâu năm kiểm tra kỹ lưỡng trước khi tra dây. 

Có cả thợ nữ tỉ mẩn học nghề tại xưởng. 

Khá nhiều sinh viên các trường nghệ thuật, nhạc viện tìm đến cơ sở này để đặt làm đàn. Đàn guitar của cơ sở được bán nhiều ở TP.HCM và các tỉnh thành trong cả nước, xuất khẩu sang Mexico, Mỹ...

Một số sản phẩm của Ba Đờn

Đàn Guitar Classic C-100 giá 1,300,000 - Bên trong nơi sản xuất đàn guitar lớn nhất Sài Gòn
=> Xem thêm Đàn Classic Guitar của Ba Đờn

Đàn Guitar Classic C-250 giá 3,100,000 - Bên trong nơi sản xuất đàn guitar lớn nhất Sài Gòn
=> Xem thêm Đàn Classic Guitar của Ba Đờn

Pro978End
Pro975End
Đàn Guitar Vọng Cổ VC-350 giá 4,200,000 - Bên trong nơi sản xuất đàn guitar lớn nhất Sài Gòn
=> Xem thêm Đàn Đàn vọng cổ của Ba Đờn

Đàn Guitar Dam - DAM 150 giá 1,800,000 - Bên trong nơi sản xuất đàn guitar lớn nhất Sài Gòn
=> Xem thêm Đàn Đàn guitar dam (dành cho trẻ em) của Ba Đờn

Đàn Ukulele giá 1,900,000 - Bên trong nơi sản xuất đàn guitar lớn nhất Sài Gòn
=> Xem thêm Đàn Acoustic guitar của Ba Đờn

Mọi người thường tìm đến website GuitarBaDon.Vn thông qua các chủ đề sau:Fender Acoustic Guitar Việt Nam ; Đàn Guitar giá rẻ ở Hà Nội ; Đàn Guitar cao cấp nhất ; Đàn guitar classic ; Acoustic Guitar ở TPHCM ; Trống Cajon của Ba Đờn ; Phím Gãy Đàn Guitar (Pick) của Ba Đờn ; Tuner Guitar Việt Nam ; Guitar đệm hát ở Sài Gòn ; Trường dạy học đàn guitar Sài Gòn ; Solo guitar Việt Nam ; Đàn guitar giá rẻ ; Shop đàn guitar ; Cửa hàng đàn guitar xưởng tiệm showroom guitar ; Guitar giá 3 triệu - những cây đàn guitar tốt với 3 triệu ; Đàn guitar Tp HCM ; Dạy guitar classic ; Guitar cổ điển ; Cửa hàng đàn guitar classic ; Guitar classic giá 3 triệu - những cây đàn guitar classic tốt với giá 3 triệu ; Đàn classic guitar ; Đàn guitar Acoustic ; Bán đàn guitar acoustic ; Shop guitar acoustic ; Đàn guitar acoustic Hà Nội ; Đàn guitar acoustic tphcm ; Mua đàn ukulele ; Đàn ukulele hà nội ; Dạy đàn guitar vọng cổ ; Guitar dame ; Đàn guitar dame ; Bán đàn guitar taylor cũ ; Bán guitar taylor Hà Nội ; Dạy học đàn guitar ; Chỗ dạy đàn guitar ; Dạy guitar hà nội ; Showroom guitar ; Cửa hàng đàn guitar ; Shop đàn guitar tphcm ; Shop đàn guitar cần thơ ; Cửa hàng đàn guitar tphcm ; Đàn guitar màu nâu ; Guitar cho nữ ; Đàn guitar dành cho người mới học ; Bán đàn guitar online TPHCM Sài Gòn ; Bởi vì website www.GuitarBaDon.Vn là nơi giới thiệu đầy đủ về thương hiệu Guitar Ba Đờn. Nơi bán online đàn guitar bền đẹp giá tốt trên toàn quốc. Ngoài ra chúng tôi còn là cung cấp hầu như đầy đủ thông tin cho nhu cầu đàn guitar cho người cần mua, cần dạy học, cần giải trí với guitar,...

GuitarBaDon phân phối đàn guitar giá phải chăng; Dịch vụ sửa chữa guitar ; Thương hiệu Guitar Ba Đờn tuy chỉ có một trụ sở duy nhất tại 320/29, Độc Lập, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP HCM (0908.97 2600) nhưng cung cấp sỉ và lẻ tại các quận của Sài Gòn TPHCM và toàn quốc ? Tp hcmĐộc LậpQuận Tân Phúphố Nguyễn Thiện ThuậtQuận Tân BìnhQuận 1Quận 2Quận 3,Quận 4Quận 5Quận 6Quận 7Quận 8Quận 9Quận 10Quận 11Quận 12Quận Thủ ĐứcQuận Phú NhuậnQuận Gò VấpQuận Bình ThạnhQuận Bình TânQuận Bình ChánhQuận Cần GiờQuận Củ ChiQuận Hóc MônQuận Nhà Bè.

Cơ sở Đàn Guitar Ba Đờn chuyên cấp cấp đàn guitar, phụ kiện guitar sỉ lẻ toàn quốc
Mobile: 0908 972 600 - Email: nguyenbadon74@gmail.com - 
Showroom: 320/29 Độc Lập, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, Tp.HCM
Cơ sở sản xuất: E1/17C Ấp 5, Xã Phong Phú, Q. Bình Chánh, Tp.HCM
Thông tin thanh toán ngân hàng: 39 69 79.99 99 999 - Trần Thị Hồng Thắm - Ngân Hàng Quân Đội (MB)

Sưu tầm
vnexpress
9/11/2020 8:27:51 AM

Thương hiệu Guitar Ba Đờn có một showroom duy nhất tại 32029 đường Độc Lập, phường Tân Quý, quận Tân Phú, TPHCM nhưng cung cấp và phân phối đàn guitar sỉ và lẻ, giao hàng rất nhanh chóng trên toàn quốc đặt biệt tại TPHCM - Sài Gòn: Độc LậpTân PhúNguyễn Thiện ThuậtQuận 3Tân BìnhQuận 1Quận 2Quận 3Quận 4Quận 5Quận 6Quận 7Quận 8Quận 9Quận 10Quận 11Quận 12Thủ ĐứcPhú NhuậnGò VấpBình ThạnhBình TânBình ChánhCần GiờCủ ChiHóc MônNhà Bè và nhận giao hàng ở các tỉnh: Long AnĐồng ThápBình DươngTiền GiangBến TreVĩnh LongCần ThơAn GiangKiên GiangTrà VinhSóc TrăngBạc LiêuCà MauTây NinhBà Rịa - Vũng Tàu.

Mobile: 0918.082 585 - Email: nguyenbadon74@gmail.com - 
Thông tin ngân hàng: 39 69 79.99 99 999 - Trần Thị Hồng Thắm - Ngân Hàng Quân Đội (MB)

Xem: 1 | Ngày1/9/2019 10:08:57 AM
Bảng báo giá đàn acoustic guitar
Xem: 1 | Ngày1/9/2019 10:15:48 AM
Bảng báo giá đàn guitar vọng cổ
Xem: 1 | Ngày1/9/2019 10:21:35 AM
Bảng báo giá phụ kiện đàn guitar
Xem: 1 | Ngày1/9/2019 10:46:30 AM
Bảng báo giá đàn guitar đặt biệt
Xem: 1 | Ngày1/9/2019 10:52:52 AM
Đàn guitar gỗ cẩm lai hồng đào ván ép
Xem: 1 | Ngày1/17/2019 9:14:44 AM
Hiệu đàn nào nổi tiếng ở Việt Nam
Xem: 1 | Ngày1/17/2019 9:32:33 AM