Guitar Ba Đờn  Thông tin hữu ích  Chính sách bảo mật thông tin

Thông tin hữu ích

Chính sách bảo mật thông tin

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin Trang web guitarbadon.vn không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác. Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ của Guitar Ba Đờn.

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin: Trang web guitarbadon.vn không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác. Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ của Guitar Ba Đờn. Khi bạn liên hệ đăng ký dịch vụ, thông tin cá nhân mà guitarbadon.vn thu thập bao gồm: Họ và tên Địa chỉ Điện thoại Email Ngoài thông tin cá nhân là các thông tin về dịch vụ Tên sản phẩm Số lượng Thời gian giao nhận sản phẩm. 2. Phạm vi sử dụng thông tin: Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được guitarbadon.vn sử dụng trong nội bộ cơ sở và cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây: - Hỗ trợ khách hàng - Cung cấp thông tin liên quan đến dịch vụ - Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của bạn - Chúng tôi có thể sẽ gửi thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo. - Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin bạn cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của bạn. 3. Thời gian lưu trữ thông tin: Đối với thông tin cá nhân, guitarbadon.vn chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu, khách hàng yêu cầu gửi mail về nguyenbadon74@gmail.com. 4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân Cửa hàng: Guitar Ba Đờn Địa Chỉ: 320/29 Độc Lập, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, Tp.HCM Điện thoại: 0908 972 600 Website: guitarbadon.vn Email: nguyenbadon74@gmail.com 5.Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình guitarbadon.vn không thu thập thông tin khách hàng qua trang web, thông tin cá nhân khách hàng được thực hiện thu thập qua email liên hệ đặt mua sản phẩm, dịch vụ gửi về hộp mail của chúng tôi: nguyenbadon74@gmail.com hoặc số điện thoại liên hệ đặt mua sản phẩm gọi về 0908 972 600 Bạn có thể liên hệ địa chỉ email cùng số điện thoại trên để yêu cầu guitarbadon.vn chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình. 6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng: Tại guitarbadon.vn, việc bảo vệ thông tin cá nhân của bạn là rất quan trọng, bạn được đảm bảo rằng thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ được mật. guitarbadon.vn cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ người nào khác. guitarbadon.vn cam kết chỉ sử dụng các thông tin của bạn vào các trường hợp sau: - Nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng - Giải quyết các tranh chấp, khiếu nại - Khi cơ quan pháp luật có yêu cầu. guitarbadon.vn hiểu rằng quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của guitarbadon.vn, vui lòng liên hệ qua số hotline 0908 972 600 hoặc email: nguyenbadon74@gmail.com

12/8/2017 10:50:54 AM

Mobile: 0908 972 600 - 0973 641 970 - Email: nguyenbadon74@gmail.com - Tel: (08) 355 94 116