Guitar Ba Đờn  Câu lạc bộ dạy, trường, trung tâm Guitar  Học chơi guitar cơ bản , nâng cao tại Ánh Dương Music

Câu lạc bộ dạy, trường, trung tâm Guitar

Học chơi guitar cơ bản , nâng cao tại Ánh Dương Music

Đến với Ánh Dương Music học viên không chỉ được học chơi guitar mà còn được học toàn diện về âm nhạc với các kỹ năng

1. Lợi ích của việc học Guitar

Đàn guitar có một lịch sử phát triển lâu dài. Cây đàn guitar đầu tiên có lẽ xuất hiện tại Ai Cập và Babylon khoảng 1000 năm trước Công nguyên. Trải qua nhiều biến đổi nó được các đạo quân mang đến Châu Âu khoảng thế kỷ thứ 8 và phát triển rực rỡ vào thế kỷ 14, đặc biệt là tại Tân Ban Nha

Bên cạnh sự phát triển của dòng nhạc hàn lâm, cây đàn guitar cũng rẽ nhánh sang dòng nhạc bình dân đáng kẻ nhất phải nói đến Flamenco. Bên cạnh tiếng guitar chau chuốt, nhịp điệu nhanh, những bước nhảy, tiếng vỗ tay hay là dậm gót chân của vũ công tiếng đàn guitar Flamenco vẫn mang đến cho người thưởng thức sự tươi đẹp của tâm hồn.

Nếu kể hết những lợi ích của việc chơi đàn guitar thì vô cùng, tuy nhiên có một số điều cơ bản những chơi guitar đã đúc kết được đó là:

Tác dụng giải trí: không thể phủ nhận lợi ích này của hoc dàn guitar nói riêng và cảm thụ âm nhạc nói chung. Mỗi khi tâm trạng của bạn buồn hay vui, chơi đàn là một trong những cách tốt nhất để xoa dịu nỗi buồn hoặc góp phần cổ vũ cho niềm vui.

Thông minh hơn: Có thể bạn chưa biết, khoa học đã chứng minh người biết chơi đàn guitar đạt kết quả cao hơn trong những cuộc thi hoặc những bài kiểm tra IQ so với những người khác. Vì thế mà quyết định học chơi đàn của bạn là hoàn toàn đúng đắn.

Thể hiện phong cách của mình: Nhiều người sẽ không đồng tình với tôi đây là một trong những lợi ích tốt nhất của việc chơi đàn, nhưng tôi thật sự cảm thấy lợi ích này rất thú vị. Những anh chàng hay những cô nàng trông thật cá tính và mạnh mẽ khi họ chơi đàn ghita, cũng vì thế mà họ được chú ý và gây thiện cảm nhiều hơn so với những người khác từ lần gặp gỡ đầu tiên.

2.Học Guitar tại Ánh Dương Music

Trung tâm đào tạo âm nhạc Ánh Dương đang có 02 cơ sở chuyên đào tạo bộ môn guitar. Học viện theo học guitar tạị Ánh Dương Music có thể thoải mãi lựa chọn phong cách của mình theo hướng cổ điển “Guitar Classic” hoặc theo hương hiện đại “Guitar modem”. Cả 02 thể loại này đều được Ánh Dương Music đặc biệt chú trọng. Đến vớiÁnh Dương Music học viên không chỉ được học chơi guitar mà còn được học toàn diện về âm nhạc với các kỹ năng:

♦ Phần diễn tấu: Bao gồm các bài học về kỹ thuật dành riêng cho Guitar, được học các tiểu phẩm, tác phẩm âm nhạc nổi tiếng.

♦ Phần phát triển tố chất: Bao gồm kiến thức âm nhạc, kỹ năng ký – xướng âm, luyện tai nghe âm nhạc, hòa tấu, cảm thụ và biểu diễn.

Giáo viên giảng dạy bộ môn guitar tại Ánh Dương Music tốt nghiệp đại học, cao học từ nhạc viện TP. Hồ Chí Minh, học viện âm nhạc Huế giàu kinh nghiệm, tâm huyết với công tác giảng dạy. Học viên theo học bộ môn Guitar tại Ánh Dương Music được rèn luyện trên các nhạc cụ mới, chất lượng.

Phòng học guitar được Ánh Dương Music trang bị đầy đủ các dụng cụ học tập cho bộ môn guitar từ ghế ngồi, giá sách, kê chân…Ánh Dương Music cam kết chất lượng dạy học, số lượng học viên trong mỗi lớp chỉ từ 5 – 7 học viên/lớp, toàn bộ lớp học được trang bị máy điều hòa nhiệt độ đảm bảo cho học viên thoải mái khi tham gia học tâp tạiÁnh Dương Music. Mùa hè hàng năm học viên được tham gia biểu diễn để thể hiện khả năng cũng như rèn luyện sự tự tin, mạnh dạn biểu diễn trước đông người.

Giờ học Guitar tại Ánh Dương Music

Địa chỉ:179 Đường D1 - Phường 25 - Quận Bình Thạnh - Tp.HCM

Hotline: 08.66.525.666

Hotline: 0989 90 91 91
Thương hiệu Guitar Ba Đờn có một showroom duy nhất tại 32029 đường Độc Lập, phường Tân Quý, quận Tân Phú, TPHCM nhưng cung cấp và phân phối đàn guitar sỉ và lẻ, giao hàng rất nhanh chóng trên toàn quốc đặt biệt tại TPHCM - Sài Gòn: Độc LậpTân PhúNguyễn Thiện ThuậtQuận 3Tân BìnhQuận 1Quận 2Quận 3Quận 4Quận 5Quận 6Quận 7Quận 8Quận 9Quận 10Quận 11Quận 12Thủ ĐứcPhú NhuậnGò VấpBình ThạnhBình TânBình ChánhCần GiờCủ ChiHóc MônNhà Bè và nhận giao hàng ở các tỉnh: Long AnĐồng ThápBình DươngTiền GiangBến TreVĩnh LongCần ThơAn GiangKiên GiangTrà VinhSóc TrăngBạc LiêuCà MauTây NinhBà Rịa - Vũng Tàu.

Mobile: 0918.082 585 - Email: nguyenbadon74@gmail.com - Tel: (028) 355 94 116
Thông tin ngân hàng: 39 69 79.99 99 999 - Trần Thị Hồng Thắm - Ngân Hàng Quân Đội (MB)

1/7/2017 4:43:29 PM

Tin khác cùng chủ đề

Thương hiệu Guitar Ba Đờn có một showroom duy nhất tại 32029 đường Độc Lập, phường Tân Quý, quận Tân Phú, TPHCM nhưng cung cấp và phân phối đàn guitar sỉ và lẻ, giao hàng rất nhanh chóng trên toàn quốc đặt biệt tại TPHCM - Sài Gòn: Độc LậpTân PhúNguyễn Thiện ThuậtQuận 3Tân BìnhQuận 1Quận 2Quận 3Quận 4Quận 5Quận 6Quận 7Quận 8Quận 9Quận 10Quận 11Quận 12Thủ ĐứcPhú NhuậnGò VấpBình ThạnhBình TânBình ChánhCần GiờCủ ChiHóc MônNhà Bè và nhận giao hàng ở các tỉnh: Long AnĐồng ThápBình DươngTiền GiangBến TreVĩnh LongCần ThơAn GiangKiên GiangTrà VinhSóc TrăngBạc LiêuCà MauTây NinhBà Rịa - Vũng Tàu.

Mobile: 0918.082 585 - Email: nguyenbadon74@gmail.com - 
Thông tin ngân hàng: 39 69 79.99 99 999 - Trần Thị Hồng Thắm - Ngân Hàng Quân Đội (MB)

Xem: 1 | Ngày1/9/2019 10:08:57 AM
Bảng báo giá đàn acoustic guitar
Xem: 1 | Ngày1/9/2019 10:15:48 AM
Bảng báo giá đàn guitar vọng cổ
Xem: 1 | Ngày1/9/2019 10:21:35 AM
Bảng báo giá phụ kiện đàn guitar
Xem: 1 | Ngày1/9/2019 10:46:30 AM
Bảng báo giá đàn guitar đặt biệt
Xem: 1 | Ngày1/9/2019 10:52:52 AM
Đàn guitar gỗ cẩm lai hồng đào ván ép
Xem: 1 | Ngày1/17/2019 9:14:44 AM
Hiệu đàn nào nổi tiếng ở Việt Nam
Xem: 1 | Ngày1/17/2019 9:32:33 AM
asdasdadasdsa