Guitar Ba Đờn  Đài truyền hình  HTV9 - Thành Phố 24h - Guitar Ba Đờn qua 3 thế hệ làm đàn - 12/03/2014

Đài truyền hình

HTV9 - Thành Phố 24h - Guitar Ba Đờn qua 3 thế hệ làm đàn - 12/03/2014

Là một đô thị hiện đại, nhưng cho đến nay, TP HCM vẫn còn lưu giữ được rất nhiều ngành nghề truyền thống. Dù đi qua chiến tranh một cách khó khăn, hay phải lao đao đối mặt với sự tác động của cơ chế thị trường và quá trình đô thị hóa, các làng nghề truyền thống vẫn được bảo tồn, gìn giữ và phát huy. Chính những nét riêng độc đáo và đa dạng của các làng nghề này đã làm nên một phần giá trị văn hóa đặc sắc của thành phố Hồ Chí Minh.

Là một đô thị hiện đại, nhưng cho đến nay, TP HCM vẫn còn lưu giữ được rất nhiều ngành nghề truyền thống. Dù đi qua chiến tranh một cách khó khăn, hay phải lao đao đối mặt với sự tác động của cơ chế thị trường và quá trình đô thị hóa, các làng nghề truyền thống vẫn được bảo tồn, gìn giữ và phát huy. Chính những nét riêng độc đáo và đa dạng của các làng nghề này đã làm nên một phần giá trị văn hóa đặc sắc của thành phố Hồ Chí Minh.

 Truyền hình TPHCM HTV9 làm phóng sự về nghề làm đàn truyền thống "Guitar Ba Đờn" 
 Qua nhiều thăng trầm của nghề đàn, gia đình ông Ba Đờn qua 3 thế hệ vẫn bám trụ với nghề.

 Hiện nay, những dòng sản phẩm đàn guitar trên thị trường đa phần xuất phát từ xưởng đàn guitar của ông Ba Đờn 

Đàn Guitar Classic C-300 giá 3,700,000 - HTV9 - Thành Phố 24h - Guitar Ba Đờn qua 3 thế hệ làm đàn - 12/03/2014
=> Xem thêm Đàn Classic Guitar của Ba Đờn
Phụ Kiện Đàn Guitar - Dây Classic A-107 giá 80,000 - HTV9 - Thành Phố 24h - Guitar Ba Đờn qua 3 thế hệ làm đàn - 12/03/2014
=> Xem thêm Đàn Phụ kiện guitar của Ba Đờn

Mọi người thường tìm đến website GuitarBaDon.Vn thông qua các chủ đề sau:Fender Guitars Việt Nam ; Guitar Gỗ Việt Nam ; Đàn Guitar cho sinh viên ; Các thương hiệu nổi tiềng của đàn guitar ; Cửa hàng đàn guitar (cửa hàng guitar) uy tín ; Đàn Ukulele tốt nhất ; Loa Guitar của Ba Đờn ; Amply Guitar của Ba Đờn ; Amplifier Guitar giá rẻ nhất ; Phím Gãy Đàn Guitar (Pick) của Ba Đờn ; Chỗ dạy học đàn guitar giỏi ; Dạy học đàn guitar ; Đàn guitar giá rẻ ; Đàn guitar tốt ; Sửa đàn guitar cũ ; Shop đàn guitar ; Đàn guitar giá 1 triệu ; Đàn guitar gỗ hồng đào ; Nơi bán đàn guitar ; Guitar cổ điển ; Guitar classic dây sắt ; Đàn guitar classic cho sinh viên ; Đàn guitar classic giá hơn 500k ; Đàn guitar classic giá 1 triệu ; Đàn guitar classic giá 4 triệu ; Học classic guitar ; Bán đàn guitar acoustic ; Học đàn guitar acoustic ; Dạy học đàn guitar acoustic ; Đàn guitar acoustic giá 1 triệu ; Guitar acoustic giá 3 triệu - những cây đàn guitar acoustic tốt với 3 triệu ; Đàn guitar acoustic giá 5 triệu ; Đàn Ukulele ; Học đàn ukulele ; Mua đàn guitar nhỏ ; Bán đàn ukulele ; Đàn ukulele cho trẻ em ; Dạy đàn guitar vọng cổ ; Bán đàn guitar taylor cũ ; Đàn guitar điện fender ; Học đàn guitar giá rẻ ; Guitar shop ; Cửa hàng guitar hà nội ; Đàn guitar màu xanh lá ; Đàn guitar dành cho người mới chơi ; Bởi vì website www.GuitarBaDon.Vn là nơi giới thiệu đầy đủ về thương hiệu Guitar Ba Đờn. Nơi bán online đàn guitar bền đẹp giá tốt trên toàn quốc. Ngoài ra chúng tôi còn là cung cấp hầu như đầy đủ thông tin cho nhu cầu đàn guitar cho người cần mua, cần dạy học, cần giải trí với guitar,...

GuitarBaDon phân phối đàn guitar giá phải chăng; Dịch vụ sửa chữa guitar ; Thương hiệu Guitar Ba Đờn tuy chỉ có một trụ sở duy nhất tại 320/29, Độc Lập, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP HCM (0908.97 2600) nhưng cung cấp sỉ và lẻ tại các quận của Sài Gòn TPHCM và toàn quốc ? Tp hcmĐộc LậpQuận Tân Phúphố Nguyễn Thiện ThuậtQuận Tân BìnhQuận 1Quận 2Quận 3,Quận 4Quận 5Quận 6Quận 7Quận 8Quận 9Quận 10Quận 11Quận 12Quận Thủ ĐứcQuận Phú NhuậnQuận Gò VấpQuận Bình ThạnhQuận Bình TânQuận Bình ChánhQuận Cần GiờQuận Củ ChiQuận Hóc MônQuận Nhà Bè.

Cơ sở Đàn Guitar Ba Đờn chuyên cấp cấp đàn guitar, phụ kiện guitar sỉ lẻ toàn quốc
Mobile: 0908 972 600 - Email: nguyenbadon74@gmail.com - 
Showroom: 320/29 Độc Lập, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, Tp.HCM
Cơ sở sản xuất: E1/17C Ấp 5, Xã Phong Phú, Q. Bình Chánh, Tp.HCM
Thông tin thanh toán ngân hàng: 39 69 79.99 99 999 - Trần Thị Hồng Thắm - Ngân Hàng Quân Đội (MB)

HTV9
9/24/2018 9:14:30 AM

Thương hiệu Guitar Ba Đờn có một showroom duy nhất tại 32029 đường Độc Lập, phường Tân Quý, quận Tân Phú, TPHCM nhưng cung cấp và phân phối đàn guitar sỉ và lẻ, giao hàng rất nhanh chóng trên toàn quốc đặt biệt tại TPHCM - Sài Gòn: Độc LậpTân PhúNguyễn Thiện ThuậtQuận 3Tân BìnhQuận 1Quận 2Quận 3Quận 4Quận 5Quận 6Quận 7Quận 8Quận 9Quận 10Quận 11Quận 12Thủ ĐứcPhú NhuậnGò VấpBình ThạnhBình TânBình ChánhCần GiờCủ ChiHóc MônNhà Bè và nhận giao hàng ở các tỉnh: Long AnĐồng ThápBình DươngTiền GiangBến TreVĩnh LongCần ThơAn GiangKiên GiangTrà VinhSóc TrăngBạc LiêuCà MauTây NinhBà Rịa - Vũng Tàu.

Mobile: 0918.082 585 - Email: nguyenbadon74@gmail.com - 
Thông tin ngân hàng: 39 69 79.99 99 999 - Trần Thị Hồng Thắm - Ngân Hàng Quân Đội (MB)

Xem: 1 | Ngày1/9/2019 10:08:57 AM
Bảng báo giá đàn acoustic guitar
Xem: 1 | Ngày1/9/2019 10:15:48 AM
Bảng báo giá đàn guitar vọng cổ
Xem: 1 | Ngày1/9/2019 10:21:35 AM
Bảng báo giá phụ kiện đàn guitar
Xem: 1 | Ngày1/9/2019 10:46:30 AM
Bảng báo giá đàn guitar đặt biệt
Xem: 1 | Ngày1/9/2019 10:52:52 AM
Đàn guitar gỗ cẩm lai hồng đào ván ép
Xem: 1 | Ngày1/17/2019 9:14:44 AM
Hiệu đàn nào nổi tiếng ở Việt Nam
Xem: 1 | Ngày1/17/2019 9:32:33 AM
asdasdadasdsa