Guitar Ba Đờn  Đàn guitar và nghệ sĩ  Nghệ sĩ chơi đàn guitar nhanh nhất

Đàn guitar và nghệ sĩ

Nghệ sĩ chơi đàn guitar nhanh nhất

Tay guitar Randall Padilla, 42 tuổi sau một thời gian luyện tập dài đã có thể chơi 23,5 nốt nhạc trên 1 giây và thiết lập kỉ lục thế giới Nghệ sĩ chơi Guitar nhanh nhất.

Tháng tới đây anh sẽ mời các nhạc sĩ đến từ dàn nhạc giao hưởng Modesto, đại học bang California, Stanislaus và cao đẳng Modesto để xem anh cố gắng trình diễn chơi 26 nốt nhạc trong 1 giây. Anh sẽ sử dụng một chiếc máy đo nhịp cùng với một máy tính kiểm tra tốc độ.

“Nếu tôi không thể thực hiện được điều đó, bạn có thể nói với tôi” – anh tâm sự.

Padilla còn cho biết anh sẽ bắt đầu luyện tập chơi 30 nốt nhạc cũng chỉ trong vòng 1 giây. “Chưa có ai làm được điều đó trong một thời gian dài”.

Kỉ lục về người chơi guitar nhanh nhất trước đó đã thuộc về Tiago Della Vega đến từ Brazil khi anh chơi được 21,3 nốt nhạc trong 1 giây và chơi được 4 nốt trong mỗi nhịp đánh.

Randall Padilla hiện đang là giáo viên dạy guitar tại trường Langlois. Anh cũng từng ghi lại một đoạn video hướng dẫn cách chơi guitar. Anh từng chơi cho các cựu chiến binh và nhiều người khác để giúp họ quyên góp được nhiều tiền bạc. Ngày Chủ nhật hàng tuần anh thường chơi tại nhà thờ The Well trên phố Claus.

Cùng chờ đón kỉ lục "Cuộn dây chun dài nhất thế giới" vào 13h ngày thứ Bảy 1/5/2010 trên chuyên mục Phi thường kì quặc.

http://www.tinmoi.vn/
2/3/2017 9:54:40 AM

Tin khác cùng chủ đề

Thương hiệu Guitar Ba Đờn có một showroom duy nhất tại 32029 đường Độc Lập, phường Tân Quý, quận Tân Phú, TPHCM nhưng cung cấp và phân phối đàn guitar sỉ và lẻ, giao hàng rất nhanh chóng trên toàn quốc đặt biệt tại TPHCM - Sài Gòn: Độc LậpTân PhúNguyễn Thiện ThuậtQuận 3Tân BìnhQuận 1Quận 2Quận 3Quận 4Quận 5Quận 6Quận 7Quận 8Quận 9Quận 10Quận 11Quận 12Thủ ĐứcPhú NhuậnGò VấpBình ThạnhBình TânBình ChánhCần GiờCủ ChiHóc MônNhà Bè và nhận giao hàng ở các tỉnh: Long AnĐồng ThápBình DươngTiền GiangBến TreVĩnh LongCần ThơAn GiangKiên GiangTrà VinhSóc TrăngBạc LiêuCà MauTây NinhBà Rịa - Vũng Tàu.

Mobile: 0918.082 585 - Email: nguyenbadon74@gmail.com - 
Thông tin ngân hàng: 39 69 79.99 99 999 - Trần Thị Hồng Thắm - Ngân Hàng Quân Đội (MB)

Xem: 1 | Ngày1/9/2019 10:08:57 AM
Bảng báo giá đàn acoustic guitar
Xem: 1 | Ngày1/9/2019 10:15:48 AM
Bảng báo giá đàn guitar vọng cổ
Xem: 1 | Ngày1/9/2019 10:21:35 AM
Bảng báo giá phụ kiện đàn guitar
Xem: 1 | Ngày1/9/2019 10:46:30 AM
Bảng báo giá đàn guitar đặt biệt
Xem: 1 | Ngày1/9/2019 10:52:52 AM
Đàn guitar gỗ cẩm lai hồng đào ván ép
Xem: 1 | Ngày1/17/2019 9:14:44 AM
Hiệu đàn nào nổi tiếng ở Việt Nam
Xem: 1 | Ngày1/17/2019 9:32:33 AM