Guitar Ba Đờn  Tin hoạt động  Shop bán đàn guitar Ba Đơn: uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp

Tin hoạt động

Shop bán đàn guitar Ba Đơn: uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp

Cơ sở nằm ở số 84/22bis đường Đoàn Văn Bơ, phường 14, quận 4, trước đây có diện tích sử dụng chừng 50m2 với khoảng 20 người thợ làm việc thường xuyên chuyên gia công sản phẩm thùng đàn sỉ và lẻ nay đã được chuyển sang cơsở 1 ở số E1/17C Ấp 5, xã Phong Phú, quận Bình Chánh có diện tích sử dụng hơn 700m2 với hơn 100 người thợ lành nghề,

Gia đình ông Ba Đờn có ba đời theo nghề làm đàn. Ông Trân cho biết, cha ông trước gốc ở Bến Tre, lên thành phố lập nghiệp và gia nhập làng nghề từ những năm 60 của thế kỷ trước. Hiện nay, bảy người con của ông đều theo nghề gia truyền này. Cơ sở nằm ở số 84/22bis đường Đoàn Văn Bơ, phường 14, quận 4, trước đây có diện tích sử dụng chừng 50m2 với khoảng 20 người thợ làm việc thường xuyên chuyên gia công sản phẩm thùng đàn sỉ và lẻ nay đã được chuyển sang cơ sở 1số E1/17C Ấp 5, xã Phong Phú, quận Bình Chánh có diện tích sử dụng hơn 700m2 với hơn 100 người thợ lành nghề, mỗi tháng sản xuất khoảng hơn 5000 cây đàn.

Còn cơ sở 2 do một người con của ông Trân là ông Nguyễn Văn Nguyên quản lý chuyên hoàn thành các khâu còn lại để cho ra một cây đàn guitar hoàn chỉnh và cũng là showroom trưng bày các sản phẩm của thương hiệu “Ba Đờn” nằm ở số 320/29, đường Độc Lập, phường Tân Quý, quận Tân Phú.

Cơ Sở 1 ( E1/17C Ấp 5, xã Phong Phú, quận Bình Chánh )

Văn phòng giao dịch ( 320/29, đường Độc Lập, phường Tân Quý, quận Tân Phú )

Shop Ba Đờn tự sản xuất và bán đầy đủ tất cả các loại nhạc cụ: đàn guitar classicđàn guitar acoustic, đàn guitar modern, đàn guitar vọng cổ đàn guitar tailor (taylor), đàn mini guitar dam ukulele, đàn guitar điện, đàn guitar thùng, phụ kiện guitar và guitar cao cấp đặc biệt đặt hàng theo yêu cầu. Đàn guitar đa dạng các màu sắc khác nhau: đàn guitar màu hồngmàu xanh, đàn guitar màu xanh dương, đàn guitar màu tím, đàn guitar màu trắng, đàn guitar màu nâu, đàn guitar màu vàng.

Bên dưới là một số sản phẩm của Shop guitar Ba Đờn (320/29, Độc Lập, P. Tân Quý, Q. Tân Phú - 0908.97 2600 - nguyenbadon74@gmail.com). Hàng tận xưởng gốc, giá cả ưu đãi, chất lượng tối ưu

Shop guitar Ba Đờn chuyên bán Classic Guitar

Shop guitar Ba Đờn chuyên bán Acoustic guitar

Shop guitar Ba Đờn chuyên bán đàn vọng cổ

Shop guitar Ba Đờn chuyên bán Guitar Dam

Guitar Dam DAM 100 Giá: 1,100,000 | Xem thêm đàn guitar Dam>>>

Guitar Dam DAM 150 Giá: 1,600,000 | Xem thêm đàn guitar Dam>>>

Shop guitar Ba Đờn chuyên bán Special guitar

Special guitar - Đàn Lạ Giá: Liên hệ | Xem thêm đàn guitar đặc biệt>>>

Shop guitar Ba Đờn chuyên bán phụ kiện guitar

Với mục tiêu đưa đến khách hàng nhưng cây đàn chất lượng tốt nhất và giá cả phú hợp nhất cơ sở đang dần có được lòng tin của khách hàng.

Cơ sở Ba Đờn chuyên sản xuất, cung ứng thùng đàn và đàn hoàn chỉnh sỉ và lẻ trong và ngoài nước. Đặc biệt, chúng tôi có dịch vụ sữa chữa đàn guitar các loại trong toàn quốc.

Mọi chi tiết xin liên hệ hotline 090. 897 2600 hoặc trực tiếp đến cơ sở 2 số 320/29, đường Độc Lập, phường Tân Quý, quận Tân Phú. Đây là địa chỉ duy nhất của Cơ sở Ba Đờn

Mọi người thường tìm đến website GuitarBaDon.Vn thông qua các chủ đề sau:Fender Acoustic Guitar Việt Nam ; Mua Đàn Guitar Việt Nam ; Bán đàn guitar rẻ ở Sài Gòn ; Đàn guitar cổ điển ; Trống Cajon của Ba Đờn ; Chỗ dạy học đàn guitar giỏi ; Hướng dẫn học đàn guitar tốt ; Mua đàn guitar ; Sửa đàn guitar cũ ; Guitar cao cấp ; Đàn guitar cho bé ; Mua đàn guitar ở đâu ; Mua đàn guitar ở đâu tốt ; Guitar Sài Gòn ; Đàn guitar classic uy tín ; Cửa hàng đàn guitar classic ; Đàn guitar classic gỗ ; Học classic guitar ; Học đàn ukulele ; Học đàn ukulele tphcm ; Lớp học ukulele ; Học đàn vọng cổ ; Đàn vọng cổ giá rẻ ; Đàn taylor ; Lớp đàn guitar ; Dạy đàn guitar hà nội ; Đàn guitar màu hồng ; Đàn guitar màu nâu ; Đàn guitar dành cho trẻ em ; Đàn guitar cho trẻ em giá rẻ ; Bởi vì website www.GuitarBaDon.Vn là nơi giới thiệu đầy đủ về thương hiệu Guitar Ba Đờn. Nơi bán online đàn guitar bền đẹp giá tốt trên toàn quốc. Ngoài ra chúng tôi còn là cung cấp hầu như đầy đủ thông tin cho nhu cầu đàn guitar cho người cần mua, cần dạy học, cần giải trí với guitar,...

Thương hiệu Guitar Ba Đờn có một showroom duy nhất tại 320/29 đường Độc Lập, phường Tân Quý, quận Tân Phú, TPHCM nhưng cung cấp và phân phối đàn guitar sỉ và lẻ, giao hàng rất nhanh chóng trên toàn quốc. Đặt biệt bạn không cần phải gặp phiền phức thanh toán đặt cọc trước mới được giao hàng.

Shop Ba Đờn tự sản xuất và bán đầy đủ tất cả các loại nhạc cụ: đàn guitar classic, đàn guitar acoustic, đàn guitar modern, đàn guitar vọng cổ, đàn guitar mini dam, đàn guitar điện, đàn guitar thùng, phụ kiện guitar và guitar cao cấp đặc biệt đặt hàng theo yêu cầu.  Ngoài ra các lại đàn ghi ta đặc biệt như ukulele, đàn guitar tailor (taylor), đàn guitar fender đàn guitar dáng khuyết, đàn guitar modern hiện đại, martin guitars,... cũng không thiếu trong showroom của chúng tôi. Cung cấp thụ kiện guitar các loại như trống cajon, bao đàn, bao vải, giá đàn, giá nhạc, Tuner, Capo alice, dây đàn, phiếm đàn,...

Guitar Ba Đờn - Xưởng đàn guitar truyền thống lớn nhất Việt Nam
Nơi có thương hiệu hàng đầu, vừa sản xuất và bán lẻ trực tiếp đến khách hàng trên toàn quốc

Mobile: 0908 972 600 - 0973 641 970 - Email: nguyenbadon74@gmail.com - Tel: (08) 355 94 116

10/1/2017 9:38:15 PM

Mobile: 0908 972 600 - 0973 641 970 - Email: nguyenbadon74@gmail.com - Tel: (08) 355 94 116