Guitar Ba Đờn  Câu lạc bộ dạy, trường, trung tâm Guitar  Trung tâm âm nhạc Music Box Sài gòn dạy cơ bản và nâng cao guitar

Câu lạc bộ dạy, trường, trung tâm Guitar

Trung tâm âm nhạc Music Box Sài gòn dạy cơ bản và nâng cao guitar

Từ lâu âm nhạc là một món ăn tinh thần không thể thiếu giữa cuộc sống bộn bề hiện nay.

Đánh thức tâm hồn đẹp- Trung tâm âm nhạc MUSIC BOX SÀI GÒN xin chào quý học viên !!!

Từ lâu âm nhạc là một món ăn tinh thần không thể thiếu giữa cuộc sống bộn bề hiện nay.

Chính vì vậy,dựa vào nhu cầu đó mà có rất nhiều các cơ sở dạy nhạc ,học nhạc , của tư nhân mở ra

Nhưng để chọn cho mình một nơi học tâp uy tín,chất lượng theo đúng nghĩa là giải trí nuôi dưỡng và phát triển tài năng thì quý học viên cần tìm hiểu, cân nhắc kỹ về cơ sở vật chất ,tên tuổi và trình độ giảng viên.

Chính vì thế Music Box Sài Gòn ra đời. Nằm tại địa chỉ: 451 LÊ VĂN SỸ -Phường 2- quân Tân Bình-TPHCM.

Lấy TÂM nghề để hoạt động và giảng dạy-chúng tôi sẽ tạo nên một ngôi nhà âm nhạc chung gần gũi hòa đồng nhất, để thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc,cùng một lượng kiến thức vững chắc nhất.

Với Music Box Sài Gòn?

Mọi thứ vẫn còn ở phia trước.

Hãy nhìn vào những gì bạn thấy

Bằng cách tới tận nơi để cảm nhân,và có cái nhìn, sự đánh giá chính xác nhất, tạo một cơ sở niềm tin về nơi mà bạn sẽ gửi gắm niềm đam mê.

Dựa vào con mắt chuyên môn và kinh nghiêm :

MUSIC BOX SÀI GÒN

khẳng định:

Chỉ cần có đam mê cùng người thầy có tâm, thì bất kỳ ai cũng có thể theo học được bộ môn nghệ thuật này.

GIẢNG VIÊN CỦA CHÚNG TÔI TẠI CHƯƠNG TRÌNH ( THEVOICE ) VÀ ( IDOL )

Không khó để nhận ra : TT Âm Nhạc Music Box Sài Gòn.

Với logo là chàng trai cao bồi lãng tử,phong trần cùng cây guitar đầy ma mị sẽ đánh thức tâm hồn bạn. Lấy phương châm "Đánh thức tâm hồn đẹp" Là thông điệp điệp gửi tới tất cả học viên yêu quý của chúng tôi và tất cả các bạn đam mê âm nhạc trên cả nước.

MUSIC BOX SÀI GÒN *ngôi nhà chung của các ban* Music Box Sài Gòn có gì?

* GIẢNG VIÊN *

Đội ngũ giảng viên của chúng tôi có bề dầy kinh nghiệm về: phương pháp và tư cách sư phạm. đã tốt nghiệp các trường nhạc viện thành phố ,sư phạm âm nhạc chuyên nghiệp ...vv

----- ĐẶC BIỆT----

Có sự giảng dạy trực tiếp,giao lưu của nhiều ca sỹ, nhac sỹ đã trưởng thành từ các cuộc thi âm nhạc chuyên nghiệp như: THEVOICE ( giong hát việt ) - IDOL - SAO MAI ĐIỂM HẸN...v.v

*NGUYỄN VĂN THẮNG - top 4 thevoice

*NGUYỄN KIÊN GIANG - top 1 thevoice

*HÀ VĂN ĐÔNG - top 7 thevoice

*NGUYỄN VĂN VIẾT - top- thevoice.

Cùng môt số tay nhạc công guitar ,organ ,piano ,violon saxophone ,sao...đến từ các ban nhạc chuyên nghiệp, nổi tiếng trên cả nước .v.v

PHÒNG HỌC ORGAN - PIANO

Day nhac Tp.HCM, hoc guitar Tp.HCM

*Để đảm bảo mọi nhu cầu thì TRUNG TÂM ÂM NHẠC MUSIC BOX SÀI GÒN*( luôn mở lớp và ghi danh đào tạo tât cả các ngày trong tuần với các môn )

guitar -- organ -- piano -- thanh nhạc -- trống -- violon -- sáo -- harmonica -- saxophone

đàn tranh -- đàn tam thập lục -- nhac lý -- đào tạo nhạc công -- đào tạo ban nhạc -- sáng tác--hòa âm phối khí--đêm thánh ca...

VỚI CÁC KHÓA

*CƠ BẢN- (dành cho những học viên chưa từng tiệp xúc với nhạc cụ,nhac lý... )

*NÂNG CAO-(dành cho những học viên đã học qua cơ bản,cần luyện kỹ năng thành thục hơn..)

*CHUYÊN NGHIỆP-(danh cho học viện muốn trở thành nhạc công hoặc thi vào trường chuyên nghiệp )

ÁP DỤNG CHO MỌI TRÌNH ĐỘ (từ cơ bản tới nâng cao)

ÁP DỤNG CHO MỌI LỨA TUỔI ( từ 4 đến 70 tuổi).

GIẢNG VIÊN GUITAR ( tại thvoice )

--------- CÁC KHÓA LUYỆN THI----------

*Luyện thi vào các trường chuyên ngiệp như: ĐH, CĐ -

Nhạc viên thành phố -- Văn hóa nghệ thuật thành phố,-- Sư phạm âm nhạc thành phố...

*Luyện thi vào các chương trình chuyên nghiệp như:

Thecoice (giọng hát việt ) -- Thevoice kids -- Idol -- Sao mai điểm hẹn -- Tiếng hát truyền hình

Tôi là người chiến thắng -- ngôi nhà âm nhạc -- Tiếng hát mãi xanh -- đôrêmí ....v.v

lich hoc:

Linh động thoe thời khóa biểu của học viên

học viên được phép bảo lưu thời gian hoặc nhượng khóa học khi chưa sắp xếp được thời gian để theo học

------- ÁP DỤNG CHO MỌI ĐỐI TƯƠNG.--------

GIẢNG VIÊN THANH NHẠC

TẠI VIỆT NAM IDOL

MUSIC BOX trên VTV3

MUSIC BOX SÀI GÒN !!!

SỰ CHUYÊN NGHIỆP

PHÒNG HỌC GUITAR

Nhận tổ chức sự kiện, event biên tâp chương trình cho các phòng trà , quán bar ,quán cafe...

Nhận dàn dưng chương trình cho các công ty, các trường ĐH , CĐ...

TẠI SAO CHỌN MUSIC BOX SÀI GÒN ?

* Chúng tôi có cơ sở vật chất chuyên nghiệp,phong học máy lạnh, giáo trình hiêu quả nhất..v.v

* Chúng tôi có đội ngũ giảng viên tâm huyết, chuyên môn và tư cách sư phạm giỏi,mà nơi khác không có.

* Chúng tôi thường xuyên tổ chức định kỳ các buổi giao lưu,biểu diển văn nghệ giữa học viên với các ca sỹ,nhạc sỹ ,các tay nhạc công chuyên ngiệp ,nhóm nhạc chuyên nghiệp...v.v

* Ngoài ra học viên còn được thực tâp,cọ sát trên các sân khâu như: phòng trà, bar acuostic, quán cafe ...

* Hết khóa hoc, chúng tôi có những phần quà dành cho học viên như: tặng ( học bổng ,nhạc cụ ,phụ kiện đi kèm...)

* Nếu học viên có nhu cầu chúng tôi sẽ liên hệ và giới thiệu nhưng nơi biểu diễn tùy theo trình độ của học viên.

NHẮC LẠI

Số 451 LÊ VĂN SY --- Phường 2 --- Quân Tân Bình

Website: www.hocnhac.net.vn

FB:facebook.com/TrungTamAmNhacMusicBoxSaiGon

SĐT liên hệ: 0972 653 983

Học viên đánh giá:

Xem chi tiết các khóa học và môn học ( PHẦN GÓC TRÁI TRÊN ĐẦU TRANG ) SHOWROOM GUITAR Ngoài đào tạo các khóa học về âm nhạc, Music Box Sài Gòn còn mở rộng chương trình hợp tác, đào tạo và cung cấp nhạc cụ với giá rẻ tới các trường mầm non tiểu học THCS,THPT, THCN, CĐ, ĐH, các khối cơ quan, doanh nghiệp đoàn thể và các tổ chức xã hội trên cả nước với nhiều loại đàn của nhật,mỹ, vói các hãng như: YAMAHA , SUZUKI , LESSON ,MORRIS....giá ưu đãi ma ngoài thị trường không có. SHOWROOM GUITARDay nhac Tp.HCM, hoc guitar Tp.HCM Liên hệ để được tư vấn 0972 653 983.
GuitarBaDon là thương hiệu hàng đầu về sản xuất và phân phối đàn guitar trong toàn quốc bởi vì đây là ngành nghề thủ công cha truyền con nối đã có lịch sử hơn nửa thế kỷ.

Gia đình ông Ba Đờn có ba đời theo nghề làm đàn. Ông Trân cho biết, cha ông trước gốc ở Bến Tre, lên thành phố lập nghiệp và gia nhập làng nghề từ những năm 60 của thế kỷ trước. Hiện nay, bảy người con của ông đều theo nghề gia truyền này. Cơ sở nằm ở số 84/22bis đường Đoàn Văn Bơ, phường 14, quận 4, trước đây có diện tích sử dụng chừng 50m2 với khoảng 20 người thợ làm việc thường xuyên chuyên gia công sản phẩm thùng đàn sỉ và lẻ nay đã được chuyển sang cơ sở 1số E1/17C Ấp 5, xã Phong Phú, quận Bình Chánh có diện tích sử dụng hơn 700m2 với hơn 100 người thợ lành nghề, mỗi tháng sản xuất khoảng hơn 5000 cây đàn.

Còn cơ sở 2 do một người con của ông Trân là ông Nguyễn Văn Nguyên quản lý chuyên hoàn thành các khâu còn lại để cho ra một cây đàn guitar hoàn chỉnh và cũng là showroom trưng bày các sản phẩm của thương hiệu “Ba Đờn” nằm ở số 320/29, đường Độc Lập, phường Tân Quý, quận Tân Phú.

GuitarBaDon trân trọng giới thiệu cho quý khách một số mẫu đàn bền đẹp giá rẻ dành cho giới trẻ, sinh viên yêu thích học đàn guitar giá rẻ từ 1 triệu trở xuống như sau:

Đàn Guitar Classic VE-70-C - Giá khoảng 800,000đ - Đặt hàng ngay>>

Đàn Guitar DAM 70 - Giá khoảng 800,000đ - Đặt hàng ngay>>

Đàn Guitar Acoustic VE-70 - Giá khoảng 800,000đ - Đặt hàng ngay>>

Đàn Guitar Acoustic VE-85 - Giá khoảng 950,000đ - Đặt hàng ngay>>

Đàn Guitar Classic C-100 - Giá khoảng 1,100,000đ - Đặt hàng ngay>>

Đàn Guitar Acoustic D-100 - Giá khoảng 1,100,000đ - Đặt hàng ngay>>

Đàn Guitar Dam - DAM 100 - Giá khoảng 1,100,000đ - Đặt hàng ngay>>

GuitarBaDon cung cấp nhiều loại Guitar đa dạng: Classic, Acoustic, Đàn vọng cổ, Guitar Dam, Guitar đặc biệt

http://vietpages.com.vn/
1/7/2017 4:42:57 PM

Mobile: 0918.082 585 - Email: nguyenbadon74@gmail.com - Tel: (08) 355 94 116

Xem: 1 | Ngày1/9/2019 10:08:57 AM
Bảng báo giá đàn acoustic guitar
Xem: 1 | Ngày1/9/2019 10:15:48 AM
Bảng báo giá đàn guitar vọng cổ
Xem: 1 | Ngày1/9/2019 10:21:35 AM
Bảng báo giá phụ kiện đàn guitar
Xem: 1 | Ngày1/9/2019 10:46:30 AM
Bảng báo giá đàn guitar đặt biệt
Xem: 1 | Ngày1/9/2019 10:52:52 AM
Đàn guitar gỗ cẩm lai hồng đào ván ép
Xem: 1 | Ngày1/17/2019 9:14:44 AM
Hiệu đàn nào nổi tiếng ở Việt Nam
Xem: 1 | Ngày1/17/2019 9:32:33 AM