Banner-gioithieu
Banner -2

Showroom Guitar Ba Đờn

320/29, đường Độc Lập, phường Tân Quý, quận Tân Phú. Đây là địa chỉ duy nhất của Cơ sở Ba Đờn.

SHOWROOM ĐÀN GUITAR BA ĐỜN

Quý khách có thể đến trực tiếp Showroom 320/29, đường Độc Lập, phường Tân Quý, quận Tân Phú, Tp. HCM để lựa chọn những cây đàn ưng ý và phù hợp với nhu cầu của mình.
 
Giá đàn dao động từ 950.000/ cây đến vài chục triệu phù hợp với người mới học chơi hoặc nhu cầu chơi chuyên nghiệp, biểu diễn,…
 
Sản phẩm được sản xuất từ thương hiệu Ba Đờn có thời gian bảo hành rất dài, cụ thể là 12 tháng. Xưởng sẽ Bảo hành MIỄN PHÍ đối với các lỗi của đàn như: rè phím, bung keo, cong cần,…
 
Ngoài ra, đối với đàn đã hết thời gian bảo hành, nếu quý khách sử dụng gặp vấn đề kỹ thuật có thể mang đến Showroom để đội ngũ kỹ thuật của Ba Đờn kiểm tra và hỗ trợ sửa chữa với chi phí hợp lý.

Tự hào LÀ 1 TRONG NHỮNG xưởng đàn lớn và lâu năm CỦA việt nam

Từ những năm 1960 đến nay.

Những người thợ lâu năm và dày kinh nghiệm

Ngoài công việc thì những người thợ phải cùng chung niềm đam mê yêu mến đàn.

QUY TRÌNH LÀM NÊN CÂY GUITAR BA ĐỜN ĐẸP ĐẾN TỪNG CENTIMET VÀ TRAO CHUỐT ĐẾN TỪNG THANH ÂM

Làm ra cây đàn thì dễ, chỉ cần nắm rõ kỹ thuật ai cũng làm được. Nhưng cái khó là cây đàn phải mang hồn của người chế tác với phong cách riêng. Phải đặt tâm huyết và tình yêu vào từng cây đàn mới cho ra được âm thanh trầm ấm, vang sang đúng điệu.
 
Đó là những điểm riêng tạo nên thương hiệu Ba Đờn đến nay vẫn được khách hàng yêu mến và ủng hộ.

3 thế hệ làm guitar thủ công

Từ 13 tuổi, ông Ba Đờn (tên thật là Nguyễn Văn Trân) đã bắt đầu học nghề làm đàn guitar và xây dựng nên thương hiệu guitar Ba Đờn nổi tiếng đến ngày nay.

Có thể nói, Ba Đờn là thương hiệu làm đàn guitar thủ công hiếm hoi tại Sài Gòn. Sau hơn 62 năm (từ năm 1960), trải qua 3 thế hệ con, cháu ông vẫn duy trì và đưa thương hiệu này ngày càng nổi tiếng.

Đọc thêm

CHÍNH SÁCH MUA ĐÀN

Mua đàn Ba Đờn quý khách có thể an tâm chế độ bảo hành và bảo dưỡng trọn đời.