Bán đàn guitar hàng đầu của hơn nửa thế kỷ Việt Nam

  Người đầu khai sinh ra làng nghề làm đờn truyền thống của TPHCM phải nói đến nghệ nhân Trần Văn Sô, một thợ mộc trên đường Tôn Đản, quận 4 . Từ năm 1950 ông đã chuyển hẳn sang nghề đờn ghita, đào tạo ra nhiều thợ đờn lành nghề, trong đó có ông Nguyễn Văn Trân, được gọi là ông Ba Đờn  

Và cho đến hiện nay, bảy người con của gia đình ông Ba Đờn hiện nay vẫn miệt mài tiếp nối nghề gia truyền có lịch sử gần “Bảy mươi năm”. Trong bảy người con của ông Ba Đờn có người con thứ 2 phụ trách quản lý xưởng đàn trên 700 m2 với hơn 100 người thợ lành nghề và người con thứ 4 là anh Nguyễn Văn Nguyên phụ trách hoàn thiện khâu cuối của đàn và phân phối ra thị trường cả nước Việt Nam mỗi tháng hàng nghìn cây đàn.

Là thương hiệu đàn guitar hàng đầu Việt Nam, Guitar Ba Đờn luôn muốn mang hết tất cả tâm huyết và đam mê của mình để mang đến cho đời những cây đàn “guitar tốt nhất” về mặt chất lượng và cả lịch sử nghề thủ công cổ truyền.   

  Mời các bạn mộ điệu và quý khách quan tâm hãy đến tham quan Showroom trưng bày sản phẩm của Guitar Ba Đờn tại 320/29 Độc Lập, Tân Quý, Tân Phú, TPHCM để chiêm ngưỡng hơn hàng trăm cây đàn thuộc 70 mẫu đờn khác nhau và nghe về câu chuyện “Đàn guitar của hơn nửa thế kỷ Việt Nam”  

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay