Bằng Kiều ôm đàn guitar hát bên dàn ca sĩ hải ngoại

Bằng Kiều ôm đàn hát ‘Hoa cỏ mùa xuân’ bên các ca sĩ hải ngoại.
Chiều 9/10, Bằng Kiều và ê-kíp thực hiện liveshow Đêm tình nhân vào tối 11/10 tới đây đã tổ chức họp báo công bố về chương trình.
Bằng Kiều mặc vest bảnh bao, ngồi ghế chủ tọa cuộc họp báo. Không chỉ đảm nhận vai trò ca sĩ chính trình diễn trong đêm nhạc, Bằng Kiều còn là biên tập viên âm nhạc cho chương trình. Nam ca sĩ cho biết anh đang gấp rút chuẩn bị những khâu cuối cùng để mọi khán giả có thể thưởng thức một đêm nhạc trọn vẹn về cả phần nhìn lẫn phần nghe.
Bên cạnh đó, khi được hỏi về âm thanh, ánh sáng cũng như cách dàn dựng chương trình liệu có đủ tiêu chuẩn với các chương trình ở nước ngoài hay không? Đạo diễn Hoàng Giang chia sẻ: “Đây sẽ là một bữa tiệc với phần ánh sáng và sân khấu được đầu tư nhất từ trước đến nay. Phần âm thanh và ánh sáng sẽ mang đến cho từng tiết mục những màu sắc khác nhau, đặc biệt là phần ánh sáng chúng tôi đã phải chuẩn bị cách đây cả 4 tháng để khán giả có thể được thưởng thức một chương trình như đang ở nước ngoài”.
Không chỉ vậy, Lam Anh trong ngày hôm nay cũng có buổi tập luyện cùng Bằng Kiều. Giọng ca hải ngoại tâm sự cô với Bằng Kiều sẽ như một đôi tình nhân thực thụ khiến khán giả bất ngờ.
Không chỉ vậy, Lam Anh trong ngày hôm nay cũng có buổi tập luyện cùng Bằng Kiều. Giọng ca hải ngoại tâm sự cô với Bằng Kiều sẽ như một đôi tình nhân thực thụ khiến khán giả bất ngờ.
Phần trình diễn của Như Loan trong đêm liveshow cũng rất được khán giả mong đợi.
Mai Tiến Dũng ăn mặc bảnh bao xuất hiện ở cuộc họp báo.
Tóc Tiên ăn mặc khá đơn giản nhưng vẫn khoe được đôi vai trần quyến rũ.
Với Tóc Tiên cô nhận được khá nhiều câu hỏi hóc búa đến từ báo giới liên quan đến chuyện tình cảm với nam ca sỹ Mai Tiến Dũng. Là một cặp đôi ăn ý trên sân khấu, thời gian qua Tóc Tiên và Mai Tiến Dũng khiến nhiều người nghi ngờ về chuyện tình cảm của cả hai. Không từ chối hay phủ định, cả Tóc Tiên lẫn Mai Tiến Dũng đều nói tình cảm của cả hai bây giờ vượt qua giới hạn tình bạn và hơn tình anh em một chút.
Bằng Kiều và dàn ca sĩ tham gia liveshow Đêm tình nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay