Các dấu hiệu nhận biết đàn Guitar Ba Đờn chính hãng

Đàn guitar Ba Đờn là một trong những thương hiệu đàn guitar được rất nhiều khách hàng trong ngoài nước yêu thích và lựa chọn sử dụng. Bên cạnh đó, cũng có nhiều khách hàng mua nhầm sản phẩm kém chất lượng, hàng nhái mẫu của thương hiệu Ba Đờn. Để biết cách nhận biết đàn guitar Ba Đờn chính hãng nhanh chóng và đơn giản, mời Bạn tham khảo bài viết này.

Với bề dày thương hiệu từ 1960, cùng với sự trao chuốt trong thiết kế, âm thanh sắc nét, giá thành luôn đi đôi với chất lượng, cây đàn Ba Đờn từ lâu đã trở thành người bạn tâm giao của người yêu âm nhạc.

Làm ra cây đàn thì dễ, chỉ cần nắm rõ kỹ thuật ai cũng làm được. Nhưng cái khó là cây đàn phải mang hồn của người chế tác với phong cách riêng. Phải đặt tâm huyết và tình yêu vào từng cây đàn mới cho ra được âm thanh trầm ấm, vang sang đúng điệu. Đó là những điểm riêng tạo nên thương hiệu Ba Đờn đến nay vẫn được khách hàng yêu mến và ủng hộ.

Để biết cách nhận biết đàn guitar Ba Đờn chính hãng nhanh chóng và đơn giản, hãy theo dõi bài viết sau đây.

4 dấu hiệu nhận biết đàn Guitar Ba Đờn chính hãng

 

Showroom mua Guitar Ba Đờn chính hãng tại Hồ Chí Minh

Quý khách có thể đến trực tiếp Showroom 320/29, đường Độc Lập, phường Tân Quý, quận Tân Phú, Tp. HCM để lựa chọn những cây đàn ưng ý và phù hợp với nhu cầu của mình.
Giá đàn dao động từ 950.000/ cây đến vài chục triệu phù hợp với người mới học chơi hoặc nhu cầu chơi chuyên nghiệp, biểu diễn,…
Sản phẩm được sản xuất từ thương hiệu Ba Đờn có thời gian bảo hành rất dài, cụ thể là 12 tháng. Xưởng sẽ Bảo hành MIỄN PHÍ đối với các lỗi của đàn như: rè phím, bung keo, cong cần,…
Ngoài ra, đối với đàn đã hết thời gian bảo hành, nếu quý khách sử dụng gặp vấn đề kỹ thuật có thể mang đến Showroom để đội ngũ kỹ thuật của Ba Đờn kiểm tra và hỗ trợ sửa chữa với chi phí hợp lý.

Admin Guitar Ba Đờn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay