Cách Học Đàn Guitar Rút Ngắn Thời Gian

Một số điều cần biết muốn học Guitar nhanh nhất

Pro985End
Pro986End
GroupDM_609

Học Guitar hay bất cứ nhạc cụ nào cũng vậy đều phải trải qua thời gian tập luyện thì mới giỏi được, tuy nhiên, khi có những chiến lược, cách học tốt thì việc học Guitar sẽ nhanh hơn. Dưới đây là một số lưu ý muốn đưa cho các bạn biết thêm.

Pro943End
Pro939End
GroupDM_591

Một số điều cần biết khi bạn muốn học Guitar nhanh nhất

1. Nên có Mục tiêu rõ ràng

Đây là điều vô cùng cần thiết, bởi nếu bạn có mục tiêu rõ ràng, từ đó việc định hướng của bạn sẽ tốt hơn và không bị xao nhãng, biết mình sẽ hợp với Guitar nào, cổ điển hay đệm hát hay là vọng cổ.

Và nhớ khi đã có mục tiêu, quyết định thì phải thực hiện ngay đừng chần chừ.

2. Chuẩn bị một lượng Money nhất định cho Guitar

Cái gì cũng phải có cái “đầu tiên” đúng không nào? ^^

Nếu được bạn nên tìm mua những loại đàn tốt, giá tầm 1 – 2 triệu trở lên để có khả năng cảm thụ và nghe nhạc một cách chính xác hơn, vừa thỏa mãn đúng đam mê guitar của mình vừa thoải mái với những cung đàn cất lên

Pro982End
Pro953End
GroupDM_622

3. Tìm cho mình một giáo viên có nghề> Nếu bạn muốn học Guitar tại Hà Nội, bạn biết liên hệ ai rồi đấy, hehe

4. Học từ những cái đơn giản nhất

Đừng nóng vội , dục tốc bất đạt mà, những cái cơ bản nhất sẽ giúp bạn cực kỳ vững chắc trong quá trình học sau này từ đó giúp bạn có khả năng sáng tạo, ứng phó với các tình huống cụ thể khi chơi đàn

5. Thực hành và cố gắng hoàn thiện

Đây có thể nói là điều quan trọng nhất, bởi nếu bạn chỉ có lý thuyết không thì bạn không thể thành công được, bạn cần thực hanh, thực hành liên tục, hãy tập đàn mọi lúc có thế, trong quá trình tự hoc bạn có thể ghi âm lại tiếng đàn của mình sau đó đưa cho giáo viên nhận xét, hoặc bạn có thể biểu diễn cho bạn bè, người thân rồi nhờ họ nhận xét. Kết hợp với sự chỉ dẫn của giáo viên việc hoc dan guitar lúc này với bạn không còn là học nữa mà nó đã trở thành niềm vui, sự đam mê, chỉ cần có đam mê thì sợ gì không thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay