Câu lạc bộ Nhóm Guitar Tân Phú

– Nhóm Guitar Tân Phú – CLB guitar GTP hoạt động từ 20/11/11. Với số người tham gia thường xuyên khoảng 20 người/50 thành viên. Đa phần là các bạn sinh viên. Chúng tôi duy trì hoạt động vào CN hàng tuần vào lúc 2h chiều tại cuối hẻm 93 Phạm Phú Thứ, P11, Q Tân Bình. Nhóm có đầy đủ những bạn chơi ở nhiều thể loại nhạc: đệm hát, FS, cổ điển. Ngoài những hoạt động guitar, vào các dịp lễ, nhóm còn có những hoạt động vui chơi ngoài luồng rất vui vẻ

– Ngoài việc sinh hoạt giao lưu và CN, nhóm còn nhận được sự giúp đỡ cố vấn của một đàn anh lão luyện trong làng guitar và nhận cố vấn âm nhạc cho các bạn vào tất cả mọi ngày trong tuần lúc 5h chiều đằng sau chung cư siêu thị Vinatex (ngã 3 Thoại Ngọc Hầu, Ni Sư Huỳnh Liên). Bạn nào muốn học hỏi về guitar có thể tham gia, free nhé (chỉ đóng góp cho vui thôi) Mong các bạn guitar gần xa tham gia nhóm để nhóm ngày càng lớn mạnh. Mong được giao lưu cùng các nhóm khác để học hỏi kinh nghiệm.

– CLB Guitar Tân Phú sinh hoạt hàng tuần vào lúc 14h-18h Chủ nhật : sinh hoạt giao lưu. 17h-19h30 Thứ 3 và Thứ 5 : CLB cũng có hoạt động hướng dẫn và trao đổi kinh nghiệm chơi đàn giữa các thành viên và hướng dẫn cho newbie ở sau siêu thị Satra (ngã ba Hồng Lạc Ni Sư Huỳnh Liên), bãi cỏ lớn ở cà phê “cóc” Mimosa. Chào mừng các bạn đến với nhóm.

– Liên hệ với Hà: 0909.274.618 hoặc Lân: 01688834573 để biết thêm chi tiết.

– Địa chỉ: 1017/50 Lạc Long Quân, P11, Q Tân Bình (cuối hẻm 93 Phạm Phú Thứ quẹo trái nhà đầu tiên bên trái)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay