Cô gái 13 tuổi tự đánh guitar mashup 8 ca khúc Việt

Bản mashup 8 ca khúc nhạc Việt của cô gái có mái tóc tém hiện thu hút sự quan tâm của nhiều người trên mạng xã hội. Các ca khúc được thể hiện và phối lại nghe khá mượt tai, bao gồm các bài hát: Ngưng làm bạn, Khi em là em, Em là bà nội của anh, Giá như anh lặng im, Làm vợ anh nhé, Mùa yêu đầu, Làm người yêu anh nhé babe, Tình thôi xót xa. 

Nhân vật chính trong video là Phó Sở Kỳ (13 tuổi, hiện là học sinh trường THCS Lê Quý Đôn, Kiên Giang). Đoạn video sau khi được chị gái của Sở Kỳ đăng tải trên trang cá nhân đã nhận được nhiều lượt yêu thích và phản hồi tích cực. Đại đa số người xem đều không ngớt lời khen ngợi sự dễ thương cũng như giọng hát của cô gái. 

Nickname Kimi07 bình luận: “Cô bé hát hay và dễ thương quá. Tôi không biết đàn nên không dám nhận xét gì về kỹ thuật nhưng thấy bản phối rất hay. Mới 13 tuổi đã có năng khiếu như này, chịu khó luyện tập thêm sẽ rất có tài đấy”.

Facebooker Nguyễn Duyên cũng cho biết: “Cô bé hát rất tuyệt, nhỏ tuổi mà có giọng cao, thu hút người nghe. Mình tin nếu trau dồi, rèn luyện cô bé sẽ thành công trong lĩnh vực nghệ thuật”.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, nhiều ý kiến cũng cho rằng ở độ tuổi này cô bé không nên hát các ca khúc có chủ đề về tình yêu đôi lứa. “Giọng ca như thế chỉ hát cho vui thôi. Còn nhỏ tuổi mình nghĩ không nên hát các bài yêu đương, tình cảm của người lớn”, bạn Quang Minh bình luận.

Một tài khoản khác cũng chia sẻ: “Mình thấy cũng bình thường thôi, nhiều đoạn nghe vẫn còn khá phô. Hơn nữa còn nhỏ tuổi nên hát mấy ca khúc về trường lớp, bạn bè thì sẽ phù hợp hơn”.

Ngoài khả năng chơi guitar, cover các ca khúc nhạc trẻ Sở Kỳ còn biết hát cải lương, đánh đàn organ và diễn hài kịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay