Cuộc thi Guitar “I-Feeling”

Hàng trăm sinh viên từ các Đại học trên địa bàn Hà Nội đã “say” theo tiếng đàn guitar của những thí sinh đa tài trong đêm gala của cuộc thi Guitar “I-Feeling” do Liên chi Đoàn – Liên chi Hội Đầu Tư trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức.

Đêm 13/4, hàng trăm sinh viên của các trường Đại học đã đổ dồn về Nhà Văn hóa trường Đại học Kinh tế Quốc dân để theo dõi cuộc thi Guitar “I-Feeling”.

Hàng trăm sinh viên từ các trường ĐH, CĐ trên địa bàn Hà Nội “lấp” đầy hội trường từ khi cuộc thi chưa bắt đầu.

Anh Nguyễn Thương Tín trưởng ban tổ chức cho biết: “Đây là cuộc thi guitar dành cho tất cả các bạn sinh viên đang học tập tại các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Hà Nội. Cuộc thi được tổ chức với mục đích đem lại một sân chơi bổ ích cho các bạn học sinh, sinh viên đam mê guitar, có mong muốn thể hiện phong cách bản sắc riêng của bản thân mình, là cầu nối những niềm đam mê trẻ, giúp các bạn trẻ gặp gỡ, học hỏi lẫn nhau. Đồng thời tạo ra một sân chơi công bằng, một không gian văn hóa lành mạnh.”

Trong đêm gala, 16 thí sinh xuất sắc nhất vượt qua hơn 120 thí sinh khác tại vòng sơ loại đã trình diễn những bản guitar lãng mạn, sâu lắng và sôi động… họ đã đưa khán giả đi từ những cung bậc cảm xúc này đến cung bậc cảm xúc khác. Trong suốt thời gian của đêm gala, 16 thí sinh đã cuốn khán giả theo những bản nhạc của “cây đàn guitar biết nói”, khiến họ “say” trong đêm thi ca nhạc đậm chất sinh viên nhưng cũng rất chuyên nghiệp. Ngoài ra, ban giám khảo của cuộc thi còn có sự góp mặt của giảng viên dạy guitar Tùng Acoustic và Thái Nguyễn những cái tên đình đám trong giới chơi và hâm mộ guitar và rất nổi tiếng trong cộng đồng mạng vơi những ca khúc cover như “Cơn mưa ngang qua”…

Dưới đây là những hình ảnh về cuộc thi

Tiết mục nhảy sôi động của nhóm sinh viên trường ĐH KTQD đã khuấy động cả hội trường, hứa hẹn những phần thi hấp dẫn của các thí sinh ở phía sau.
Thi sinh đầu tiên đên từ HV An ninh nhân dân được Ban giám khảo đánh gia cao.
Trần Đình Hải Đăng lãng mạn với bản guitar cổ điển.
Bùi Trường Quân – ĐH Luật Hà Nội khiến khán giả “say” với giai điệu bài “Xe đạp”, ca khúc gắn liền với những kỷ niệm của nhiều lứa học sinh – sinh viên.
Nguyễn Danh Tú đến từ HV Tài Chính mang đến ca khúc mình tự sáng tác. Tác phẩm kể về mối tình đầu của chính tác giả.
Thí sinh Vũ Kim Sa đến từ ĐH Kinh tế Quốc dân tự tin với phần thi của mình.
Phần thi Đối đầu đầy gay cấn.
BGK Tùng Acoustic trổ tài trong ca khúc “60 năm cuộc đời” góp vui cho chương trình.
Sự có mặt với tư cách khách mời của Beatboxer Minh Kiên đã khiến khán giả phấn khích với những bài beatbox sôi động.
Hồi hộp chờ BGK tuyên bố những thí sinh lọt vào đêm Chung kết.
Chương trình trao hoa và kỷ niệm chương cho những thí sinh tham gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay