Dương Triệu Vũ hát nhạc xưa với guitar

Nam ca sĩ sẽ trình diễn ‘mộc’ trên sân khấu ‘Tình khúc vượt thời gian’ liên khúc những bài anh yêu thích.

Dương Triệu Vũ vừa có chuyến lưu diễn Mỹ và châu Âu kéo dài gần một tháng. Về Việt Nam được khoảng hai tuần, anh lại tiếp tục đi show ở các tỉnh miền Bắc, miền Tây. Nam ca sĩ muốn “chia đều” thời gian để gặp gỡ khán giả khắp nơi, đáp lại tình cảm yêu mến họ dành cho anh trong cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo vừa qua.

28/9 tới, Dương Triệu Vũ nhận lời tham gia Tình khúc vượt thời gian chủ đề Tình thu ở nhà hát Bến Thành, TP HCM. Đây là lần đầu tiên anh trở lại chương trình kể từ khi phát hành album Nhạc tình muôn thuở, gồm những bài hát nổi tiếng thuộc dòng nhạc xưa. Em trai Hoài Linh đang rất hồi hộp, bởi anh mang đến hình ảnh mới trên sân khấu trong lần xuất hiện này.

Dương Triệu Vũ cho biết, anh sẽ kết hợp hai ca khúc trong album là Sang ngang của Đỗ Lễ và Rong rêu của Nguyễn Tâm thành liên khúc, trình bày mộc mạc cùng guitar chứ không hát với nhạc nền thu sẵn trong CD. Theo anh, với những bài hát có lời ca sâu sắc, ý nghĩa và giai điệu đẹp, hát càng “mộc” sẽ càng “cảm” được nỗi lòng tác giả và dễ truyền tải đến khán giả.

“Hát với guitar là phong cách tôi vẫn thường trình diễn ở phòng trà, nhưng với sân khấu lớn thì rất hiếm. Đây là lần đầu tiên những bài hát này được kết hợp như vậy và cũng có thể là lần cuối cùng, vì tôi muốn để lại ấn tượng thật đẹp, đáng nhớ cho người xem”, nam ca sĩ bày tỏ.

Chương trình tháng 9 với những tác phẩm của Phạm Duy, Trịnh Công Sơn, Hoàng Thi Thơ, Ngô Thụy Miên… còn được thể hiện bởi các danh ca hải ngoại Phương Dung, Elvis Phương, Giao Linh, Anh Khoa cùng các ca sĩ Ánh Tuyết, Đức Tuấn, Ngọc Liên và Quách Thành Danh.

Đêm nhạc diễn ra lúc 20h30 thứ bảy 28/9 tại nhà hát Bến Thành, trực tiếp trên VTV9 và một số đài truyền hình khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay