Gợi ý 5 cây guitar Classic giá rẻ tập chơi thương hiệu Ba Đờn

Bạn đang có nhu cầu muốn tìm mua một cây đàn Guitar Classic giá rẻ thương hiệu Ba Đờn để phục vụ nhu cầu tập đàn hoặc để thay thế cho cây đàn cũ của mình nhưng chưa biết nên chọn loại nào phù hợp. Một số mẫu dưới đây được đánh giá vừa tầm giá tập chơi nhưng chất lượng âm thanh vô cùng vượt trội, mời bạn tham khảo. 

Gợi ý 5 cây guitar Classic giá rẻ tập chơi thương hiệu Ba Đờn

1. Đàn Guitar Classic Ba Đờn C-100 ( Giá 1.300.000 đ)

Đây là một trong những model classic giá rẻ của Ba Đờn, dành cho người mới học với mức ngân sách thấp và chất lượng vừa phải. Thông thường người bắt đầu học có nhu cầu muốn mua cây đàn rẻ trước, sau đó chơi tốt mua cây đàn tốt hơn sau. Trong tầm giá hơn 1 triệu, Đàn Guitar Classic Ba Đờn C-100 đáp ứng nhu cầu đó.

– Chất lượng tốt trong tầm giá:

Sự kết hợp giữa gỗ thông ở mặt trước và gỗ hồng đào ở lưng và hông đàn mang đến âm thanh cân bằng giữa âm bass và âm treble, điều này thật sự cần thiết khi chơi đàn cổ điển. Bàn phím cực êm do Ba Đờn thiết kế action thấp nhưng không bị rè. Các chi tiết nhỏ cũng được hoàn thiện khá tốt, màu sơn đẹp chắc chắn bạn sẽ ưng ý ngay lần đầu tiền chơi đàn.

– Âm thanh đảm bảo:

Âm thanh của Đàn Guitar Classic Ba Đờn C-100 khá tốt, đảm bảo chất lượng cho người mới chơi đủ các yếu tố để cảm âm một cách chính xác.

2. Đàn Guitar Classic Ba Đờn C-150 ( Giá 1.800.000 đ)

Đàn Ba Đờn C-150 thiết kế dáng tròn đầy để đảm bảo tốt nhất độ vang của đàn, hình ảnh cây đàn tròn đấy cũng là một nét truyền thống trên các cây đàn classic từ trước tới nay.

Đàn có bàn phím cực êm do Ba Đờn thiết kế action thấp nhưng không bị rè, để khi chơi những đoạn du dương cũng cảm thấy thoải mái tay, hay khi chơi những đoạn cao trào thì đàn thể hiện được hết màu sắc của bản nhạc.

Đàn Guitar Classic Ba Đờn C-150 với mặt được làm từ gỗ thông, Eo và lưng đàn được làm từ gỗ hồng đào cao cấp, cần đàn là gỗ thao lao, mặt phím và ngựa đàn là gỗ mật. Dây đàn C-150 là loại alice AC130 có thể dễ dàng đặt mua hoặc tìm mua ở các tiệm đàn guitar. Đây là đàn Guitar chính hãng chất lượng với mức giá không phải là rẻ nhưng cũng không phải là quá cao và bạn có thể mua về tập đàn và đệm hát vui vẻ trong các bữa tiệc dã ngoại ngoài trời.

3. Đàn Guitar Classic Ba Đờn C-170 (Giá 2.100.000 đ)

 

Nếu bạn đang tìm cây đàn guitar chất lượng để bắt đầu việc học đàn của mình với mức giá vừa phải, chỉ trong tầm 2 triệu thì C-170 là model bạn nên chọn. Gỗ thịt, âm thanh hay, độ hoàn thiện tốt… giúp model này hơn hẳn các hãng khác trong tầm giá.

Đàn có bàn phím cực êm do Ba Đờn thiết kế action (khoảng cách giữa phím và dây) thấp mang lại cảm giác bấm êm ái cho ngón tay người chơi, đặc biệt là những người mới học.

Ngay khi bạn ôm đàn vào lòng sẽ có cảm giác rất vừa vặn, không bị quá nhỏ cũng không bị quá to để với tay bị mỏi, các chi tiết chịu lực bên trong đàn cũng được hoàn thiện chắc chắn và bảo đảm an toàn tốt nhất cho đàn.

Đàn Ba Đờn C-170 được gắn sẵn dây nilon mục đích để tập chơi nhạc cổ điển, hoặc những bạn thích chơi đệm hát nhưng sợ đau tay thì vẫn có thể yên tâm lựa chọn để tập luyện.

4. Đàn Guitar Classic Ba Đờn C-170-J (Giá 2.100.000 đ)

Nếu bạn đang tìm cây đàn guitar chất lượng để bắt đầu việc học đàn của mình với mức giá vừa phải, chỉ trong tầm 2 triệu thì C-170-J là model bạn nên chọn.

– Gỗ thịt, âm thanh hay, độ hoàn thiện tốt… giúp model này hơn hẳn các hãng khác trong tầm giá.

– Âm thanh hay: Âm thanh của C-170-J hay, đáp ứng tốt yêu cầu về tiêu chuẩn âm thanh của người mới bắt đầu. Giai đoạn đầu học, chất lượng âm thanh của đàn khá quan trọng vì nó ảnh hưởng tới khả năng cảm âm của người chơi sau này. Chất lượng âm thanh của C-170-J đáp ứng tốt yêu cầu này.

5. Đàn Guitar Classic Ba Đờn C-250-J ( Giá 3.100.000 đ)

 

– Model cao cấp nhất trong phân khúc cho người mới học.

– Ba Đờn C-250-J Sử dụng gỗ Hồng Đào Cao cấp, chọn lọc với tiêu chuẩn cao nên âm thanh chuẩn xác, sáng và rõ nét hơn đặc biệt là khi bấm các nốt nhạc trên cao. Thiết kế dáng khuyết ở ngăn đàn thứ 12 để giúp cho người chơi dễ dàng bấm các phím đàn trên cao dễ dàng hơn, dáng đàn khuyết cũng mang tơi sự trẻ trung hiện đại hơn dáng truyền thông nên rất phù hợp cho các bạn trẻ yêu đàn guitar.

– Âm thanh của C-250-J đáp ứng vượt xa tiêu chuẩn âm thanh cho người mới bắt đầu. Đặc biệt cần đàn cầm rất vừa tay, dễ bấm phím, có ty chỉnh cần. Vừa có thể chọn lựa tập chơi lại có thể sử dụng chơi lâu dài âm thanh sẽ càng hay.

 

Tất cả các sản phẩm Guitar Classic được giới thiệu trong bài viết này đều có sẵn tại Showroom Ba Đờn. Để trải nghiệm chất lượng đàn guitar so với các sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường bạn có thể ghé đến địa chỉ 320/29 Độc Lập, Tân Phú, Tân Quý, Hồ Chí Minh nhé!

Admin Guitar Ba Đờn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay