Hai chàng Tây hát về Phở Việt khiến dân mạng ‘chao đảo’

Cover lại ca khúc What Does The Pho Say, anh chàng có nickname Ăn đu đủ khiến cư dân mạng cười khoái chí khi xem clip.

Chàng trai người Úc với nickname Ăn Đu Đủ từng khiến cư dân mạng Việt phát sốt khi thể hiện ca khúc Không muốn ăn thịt chó, Bài ca cầy tơ, Bài ca Flappy Bird… Anh chàng còn cho “ra lò” các vlog với chủ đề: Bề ngoài và Bề trong, Bạn cho và nhận được… Điểm chung trong các clip cover của Ăn Đu Đủ là ca từ bài hát hài hước, hóm hỉnh, vui nhộn. Anh chàng cũng thường trổ tài vừa đánh guitar vừa hát khiến rất nhiều cô nàng mê mẩn.

Dù đã có 2 năm học tiếng Việt nhưng Ăn Đu Đủ vẫn phát âm chưa thật chuẩn, vì thế trong mỗi bài hát anh đều thể hiện với chất giọng lơ lớ khiến người xem vừa đau đầu để dịch vừa thấy rất… vui tai.

Ca khúc What Does The Pho Say từng được Phở Đặc Biệt thể hiện thành công nhưng không vì thế mà bản cover của Ăn Đu Đủ kém sức hút. Lần này chàng trai người Úc rủ người anh cùng chơi guitar đệm và hát. Ca từ của bản cover vui nhộn cùng với biểu cảm trên gương mặt, giọng hát của Ăn Đu Đủ khiến người xem cười khoái chí: “Bát nước sôi hầm thêm xương, chờ nêm xong rồi cho thêm miếng hành, rắc ít tiêu, … thêm thêm thêm thêm thêm một tô … phở phở phở phở phở. … Mùi thơm thơm. Nhưng không phải bánh bèo nha, giống bánh canh, mà ngon hơn…”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay