Hiệu đàn nào nổi tiếng ở Việt Nam

Guitar Ba Đờn có phải là hiệu đàn nổi tiếng ở Việt Nam ? Guitar Ba Đờn là thương hiệu đàn guitar nổi tiếng của Việt Nam từ thập niên 1960. BA ĐỜN hiện nay do 7 người con của ông Ba Đờn quản lý, xưởng rộng trên 700m2 với hơn 100 người thợ sản xuất hơn 5000 cây đàn mỗi tháng.
Trong số các thương hiệu đàn guitar nổi tiếng ở Việt Nam phải kể đến Guitar Ba đờn vì xưởng này đã có lịch sử hơn nửa thế kỷ làm đàn. Cho đến nay số lượng đàn sản xuất và phân phối trên thị trường toàn quốc mỗi ngày một tăng cao.

Xưởng sản xuất của thương hiệu này nằm tại E1/17C Ấp 5, Xã Phong Phú, Q. Bình Chánh, Tp.HCM và showroom gia công đàn thành phẩm và cũng là nơi trưng bày nhiều những cây đàn tốt nhất Việt Nam đặt tại 320/29 Độc Lập, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, Tp.HCM
Một số mẫu của showroom GuitarBadon – Thương hiệu đàn nổi tiếng ở Việt Nam:Với mục tiêu đưa đến khách hàng nhưng cây đàn chất lượng tốt nhất và giá cả phú hợp nhất cơ sở đang dần có được lòng tin của khách hàng.

Cơ sở Ba Đờn chuyên sản xuất, cung ứng thùng đàn và đàn hoàn chỉnh sỉ và lẻ trong và ngoài nước. Đặc biệt, chúng tôi có dịch vụ sữa chữa đàn guitar các loại trong toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay