Liên hoan guitar trong và ngoài nước

Liên hoan guitar quốc tế dòng fingerstyle là sự kiện thường niên với sự tham gia của những nghệ sĩ guitar nổi tiếng đến từ các quốc gia trên thế giới, nhằm đem lại cái nhìn phong phú hơn về cây guitar thùng, cũng như đem dòng nhạc guitar mới fingerstyle đến gần hơn tới công chúng Việt Nam.

Sáu nghệ sĩ tham dự liên hoan năm nay đã trình diễn những màn độc tấu guitar ấn tượng và đầy cảm xúc. Đặc biệt phải kể đến nghệ sĩ Trung Quốc Paddy Sun – một trong những nghệ sĩ có sức ảnh hưởng đến sự phát triển của dòng guitar mới fingerstyle tại Việt Nam. Anh được đông đảo những người yêu âm nhạc biết đến qua bản hit Sunflower ra mắt năm 2009.

Fingerstyle guitar là thể loại guitar độc tấu. Điểm độc đáo và cuốn hút nhất của dòng này là khi nghệ sĩ đồng thời kết hợp chơi cả phần trống, bằng cách sử dụng các kỹ thuật khéo léo để đập gõ trên cây đàn, làm cho bản nhạc trở nên vô cùng sống động.

Năm nay, bên cạnh biểu diễn tại Việt Nam, các nghệ sĩ sẽ tiếp tục tham dự liên hoan tại Hàn Quốc, Maylaysia, Trung Quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay