Lưu ý và giá đàn Ukulele cho người mới tập

Giá đàn Ukulele rẻ nhất ?


Gía đàn Ukulele thường khoảng giá từ 400.000 – 600.000 đồng. Mức giá này bạn có thể mua những cây đàn Ukulele sản xuất tại Việt Nam và nó khá thích hợp cho những bạn sinh viên mua đàn về để học và tập luyện tại nhà. Vì đây là một khoảng chi phí đầu tư không quá cao cho niềm đam mê của bạn.


Lưu ý và giá đàn Ukulele cho người mới tập

Nhưng nếu thêm khoảng 100k – 200k thì với số tiền khoảng 600.000 – 800.000 đồng bạn sẽ sở hữu cho mình những chiếc đàn Ukulele có chất lượng ổn định và cũng có thêm sự lựa chọn về màu sắc. Ngoài những màu sắc như 1 màu xanh, đỏ, vàng hồng thì bạn còn mua được những chiếc đàn Ukulele màu tự nhiên.

Giá đàn Uukulele tầm trung

Bạn có thể lựa chọn những chiếc đàn Ukulele chất lượng của những thương hiệu nổi tiếng như Chateau, Fender, Gibson, Yamaha… khoảng từ 900.000 – 1.300.000 vnd. Chất lượng của những chiếc đàn này thì không phải chê vì tên tuổi của chúng đã khẳng định qua thời gian. 

Đàn Ukulele Chateau C08-U2200 giá 1.080.000 vnd thương hiệu của Pháp, được sản xuất tại Đài Loan đang là cơn sốt cho các bạn trẻ.


Lưu ý và giá đàn Ukulele cho người mới tập

Tuy nhiên để tìm mua được một chiếc đàn Ukulele tốt chất lượng bạn cần tìm đúng cửa hàng, những đại lý phân phối sản phẩm chính hãng.

Lưu ý:

Lưu ý và giá đàn Ukulele cho người mới tập

– Bạn nên mua đàn Ukulele ở những đại lý phân phối chính hãng, bạn sẽ yên tâm chất lượng và giá cả, không sợ người bán hét giá quá cao hay lo hàng kém chất lượng, hàng giả hay hàng nhái…Nếu bạn có bạn bè hay người thâm am hiểu về đàn Ukulele hãy nhờ họ đi cùng với bạn

– Không nên lựa chọn cây đàn quá rẻ tiền bởi một chiếc đàn Ukulele cũng không quá nhiều tiền.

– Kiểm tra, thử âm thanh các bộ phận trên đàn và xem xét những bộ phận trên đàn trước khi mua

– Không nên mua hàng online, bạn phải đến cửa hàng và thử chúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay