Minh Béo hóa thành Chí Phèo vui nhộn

Với lượt bình chọn thấp nhất trong tuần qua, chàng diễn viên điển trai Minh Luân đã phải dừng cuộc thi và trở thành vị giám khảo thứ 4, tuy nhiên tuần này vị giám khảo này sẽ không được quyền cứu đồng nghiệp của mình vào vòng an toàn nữa, mà chỉ được đưa ra ý kiến nhận xét cho các phần thi của các thí sinh còn lại.

Trong đêm thi tuần này, mỗi thí sinh thể hiện hai ca khúc, một bài theo chủ đề Hip-hop hoặc RnB do khán giả lựa chọn và một bài do ban giám khảo chọn.

Với lượt tin nhắn thấp nhất trong tuần qua, Minh Luân phải dừng cuộc thi và trở thành vị giám khảo thứ tư. Tuy nhiên, anh không được quyền cứu đồng nghiệp vào vòng an toàn mà chỉ được đưa ra ý kiến nhận xét phần thi của các thí sinh còn lại.

Mở màn với một sáng tác của Đinh Tiến Đạt mang tên “Chí Phèo”, Minh Béo kể lại cuộc đời nhân vật của nhà văn Nam Cao bằng một bản phối Rap vui tươi. Nam diễn viên chia sẻ, để hóa trang được gương mặt xấu xí anh phải ngồi hàng tiếng đồng hồ để các chuyên viên trang điểm vẽ mặt.

Phần thi thứ hai với giọng hát ngọt ngào, tình cảm của mình, anh đã hoàn thành xuất sắc bài hát Mèo Hoang và khiến khán giả phải xúc động, đồng thời khán giả cũng phải bật cười với màn đánh võ như phim xã hội đen trên sân khấu của chàng béo này. Ban giám khảo đều cho rằng Mèo Hoang là bài hát mà Minh Béo thể hiện hay nhất từ đầu chương trình đến giờ.

Phần thi thứ hai với tiết mục “Mèo hoang”, anh khiến khán giả xúc động với giọng ca đầy tình cảm. Ban giám khảo cho rằng “Mèo hoang” là bài hát mà nam diễn viên thể hiện hay nhất từ đầu chương trình đến giờ.

Nữ diễn viên ca sĩ Nhật Kim Anh cũng tài năng không kém hai thí sinh nam. Với chất giọng khỏe khoắn đầy năng lượng, Nhật Kim Anh đã luyến láy giữa giọng giả thanh và giọng thật vô cùng điêu luyện. Phong cách trình diễn đầy tự tin, cô đã thể hiện bài hát Người ở lại và Để em rời xa cùng phần vũ đạo hoành tráng, thu hút khán giả. Một lần nữa cho thấy khả năng của cô gái trẻ này là vô tận.

Với chất giọng khỏe khoắn đầy năng lượng, Nhật Kim Anh luyến láy giữa giọng giả thanh và giọng thật trong hai bài hát “Người ở lại” và “Để em rời xa”. Cô trình diễn bằng phong cách đầy tự tin cùng phần vũ đạo sôi động.

Chồng mới cưới cũng có mặt ở sân khấu cổ vũ tinh thần cho cô

Chàng diễn viên điển trai Trọng Nhân với chất giọng trầm ấm, đã thể hiện xuất sắc hai ca khúc Đừng ngoảnh lại và Khúc Thụy Du. Trên nền nhạc violon và guitar nhẹ nhàng du dương, Trọng Nhân đã thể hiện dạt dào cảm xúc, làm khán giả phải vỗ tay không ngừng. Trọng Nhân cũng là thí sinh không quá chú trọng vào các chiêu trò dàn dựng trên sân khấu, nhưng anh lại rất tập trung vào giọng hát và thành công trong việc truyền tải cảm xúc của bài hát Trọng Nhân với chất giọng trầm ấm thể hiện hai tiết mục “Đừng ngoảnh lại” và “Khúc thụy du”. Trên nền nhạc violon và guitar nhẹ nhàng du dương, nam diễn viên hát tình cảm khiến khán giả vỗ tay không ngừng.

Trọng Nhân không quá chú trọng vào các chiêu trò dàn dựng trên sân khấu. Anh tập trung vào việc truyền tải cảm xúc của bài hát.

Kết thúc vòng thi này, ban giám khảo đã quyết định chọn Nhật Kim Anh sẽ là thí sinh đầu tiên được lọt vào phần tranh tài trong đêm chung kết để tranh ngôi vị quán quân. Điều đó có nghĩa là Trọng Nhân (MSBC 01) và Minh Béo (MSBC 03) sẽ phải chiến đấu trong một cuộc chiến nảy lửa qua phần nhắn tin bình chọn của các khán giả để giành chiếc vé còn lại trong đêm thi quyết định này.

Kết thúc vòng thi này, ban giám khảo quyết định chọn Nhật Kim Anh là thí sinh đầu tiên lọt vào phần tranh tài trong đêm Chung kết để tranh ngôi vị quán quân. Trọng Nhân và Minh Béo phải “chiến đấu” qua phần nhắn tin bình chọn của các khán giả để có chiếc vé còn lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay