Mua đàn Guitar Acoustic hay Classical cho trẻ?

Mua cho con một cây đàn Guitar không quá khó, nhưng bạn sẽ cần phải chắc chắn rằng bạn chọn được cây Guitar phù hợp với trẻ. Quan trọng nhất là khi cầm cây Guitar đó, trẻ cảm thấy thực sự thích và muốn chơi nó.

Bởi nếu quá khó để tập chơi, trẻ sẽ cảm thấy chán nản và việc học Guitar trở thành áp lực.

Âm nhạc giúp trẻ phát triển IQ cũng như hoàn thiện một số phần của não bộ. Có lẽ cha mẹ nên dạy cho bé biết lắng nghe, biết cảm nhận những âm thanh trong cuộc sống. Điều sớm nhất mà đàn Guitar làm là khơi dậy niềm yêu thích, hứng thú với âm nhạc nơi bé.
 
Mua đàn Guitar Acoustic hay Guitar Classic cho trẻ?

Quyết định nên mua một đàn Guitar Acoustic hay Classical cho trẻ là băn khoăn của rất nhiều phụ huynh. Đa số mọi người sẽ chọn Guitar Classical cho trẻ vì Guitar Classical dây nilong nên không làm tay bé bị đau. Guitar Classical cũng có độ căng của dây không cao bằng Guitar Acoustic >> bé sẽ có hứng thú chơi khi bé cảm thấy bấm phím dễ dàng.
 

Pro943End

Pro939End

GroupDM_591

Mặc dù Guitar Acoustic là cây được nhiều người chơi nhạc chọn lựa nhưng với trẻ còn quá bé thì dây nylon nhẹ nhàng, dễ dàng hơn cho trẻ em ấn xuống và gảy. Điều này đặc biệt quan trọng đối với trẻ em học Guitar lần đầu tiên.
 
Vì vậy, khi mua đàn cho bé, bạn nên chọn đàn Guitar Classical, nếu không thích Guitar Classical thì bạn có thể mua Guitar Acoustic rồi lắp dây nilong cho trẻ chơi. Tuy nhiên, âm thanh sẽ không thể giống như Acoustic.
 

Pro985End
Pro986End
GroupDM_609

Mua đàn Guitar điện cho trẻ?
 
 Chọn mua Guitar điện cho trẻ thường không phổ biến ở các bậc phụ huynh. Tuy nhiên, nó rất phù hợp và đáng giá nếu con bạn có cá tính mạnh và bị lôi cuốn với âm thanh Guitar điện.  

Đầu tư mua Guitar điện có lẽ sẽ tốn kém hơn đàn Guitar Acoustic và Guitar Classical, nhưng rất nhiều bậc cha mẹ muốn mua chúng vì chúng giúp trẻ cảm thấy tự tin, phát huy sáng tạo trong âm nhạc.  
 
Phụ kiện cần thiết cho đàn Guitar trẻ em ?
 
Phụ kiện cho đàn Guitar trẻ em cũng rất quan trọng như khi chọn đàn Guitar. Ở mức tối thiểu, bạn sẽ cần phải mua thêm dây đàn. Con bạn sẽ dành thời gian để tập chơi Guitar và dây đàn mềm dành cho trẻ em sẽ giúp bé tập tốt hơn.  

Pro973End

Pro956End

GroupDM_618

Nếu bạn định mua cho con một chiếc Guitar điện, bạn cũng sẽ cần phải mua một bộ khuếch đại và cáp guitar. Bạn không cần phải có bất cứ một phụ kiện nào đặc biệt,nhưng bạn cần ít nhất một amp 10-watt đơn giản cho cây Guitar của bé.

Pro1023End

Pro1016End

Pro1015End

GroupDM_611

Một bao đàn Guitar, dây đeo Guitar, Guitar tuner cũng là những phụ kiện tốt để chọn mua. Nó là những phụ kiện thiết thực, vì nó sẽ giúp con bạn chơi và hăng say hơn trong việc học Guitar.
 
 Trên hết, bạn nên xem xét nhu cầu, sở thích âm nhạc và thiên hướng âm nhạc của con mình. Nếu con của bạn thực sự thích Guitar, hãy đừng ngần ngại đến với Tiến Đạt. Chắc chắn chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra cây đàn tốt nhất, phù hợp nhất với bé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay