Khi sôi động, lúc sâu lắng nhưng vô cùng cuốn hút và kịch tính là những ấn tượng rõ nét trong đêm gala guitar “I-Feeling” của các sinh viên Thủ đô.
Hòa chung với chuỗi chào mừng ngày thành lập Đoàn 26/3, được sự ủng hộ của Hội Sinh viên, Đoàn Thanh Niên và Khoa Đầu tư, Liên chi hội kết hợp với Liên chi đoàn Khoa Đầu tư tổ chức cuộc thi Guitar “I-Feeling” đã thu hút hàng trăm sinh viên đến từ nhiều trường Đại học trên địa bàn TP. Hà Nội.

Tối 14/4, chương trình Gala đã diễn ra sôi động, sâu lẵng và vô cùng kịch tính giữa những màn đối đầu của các guitarlist.
Được biết, đây là 16 thí sinh xuất sắc nhất, được tuyển chọn khắt khe qua 120 hồ sơ đăng ký. Mỗi thí sinh đều sở hữu những tài năng và phong cách nghệ thuật khác nhau.

Tùng Acoustic và Thái Nguyễn là những cái tên cực “hot” góp mặt trong BGK của cuộc thi.
Anh Nguyễn Thương Tín – trưởng BTC cuộc thi chia sẻ: “Cuộc thi Guitar “I-Feeling” được mở ra với niềm mong muốn tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các bạn sinh viên đam mê guitar và muốn thể hiện bản thân mình.”
Cùng xem lại những tiết mục thể hiện tài năng đầy màu sắc của Gala “I-Feeling”:















