Những điều cần thiết khi trình tấu guitar

Khi trình diễn đàn guitar, để nhận được sự ủng hộ của mọi người, bạn cần có những sự cố gắng nhất định. Việc bạn cố gắng luyện tập, các thao tác bạn thực hiện cũng sẽ ảnh hưởng đến việc bạn có được người khác yêu mến hay không. Vì vậy, khi trình tấu đàn guitar, bạn cần phải có một số yêu cầu sau:


Pro986End


– Nhuần nhuyễn: Để thực hiện được điều này, người chơi đàn guitar phải trải qua 2 yêu cầu về âm nhạc và kỹ thuật, đó chính là tính chính xác và liên tục.


 

+ Chính xác: Khi chơi đàn guitar, bạn không được để nhầm lẫn bất cứ một nốt nhạc nào và cũng không được chơi sót, những yếu tố này được thể hiện qua việc bạn sắp xếp các ngón, qua âm thanh bạn chơi và cả sự biểu cảm của bạn.

Pro987End

Pro985End


+ Liên tục: Tính liên tục để thể hiện ở chỗ bạn chơi thật chuyên nghiệp, một bạn nhạc bản chơi không có bất kỳ một sự trục trặc hay vấp váp nào, chơi chính xác là rành mạch.


– Tự tin: Điều này ngoài kỹ năng, bạn còn cần phải luyện tập nhiều, khi trình độ của bạn tốt, kinh nghiệm của bạn nhiều thì bạn sẽ cảm thấy tự tin khi trình diễn và bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn.

Những điều này rất quan trọng bởi vì mỗi sai sót có thể làm giảm đi kỹ thuật và tài năng của bạn, làm cho bạn trở nên tự ti hơn và sẽ khó thành công trên con đường âm nhạc.


GroupDM_609

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay