‘Nổi da gà’ với clip cover ‘Chắc ai đó sẽ về’ 5 thứ tiếng

Cô gái người Mỹ gốc Việt gây ấn tượng với cộng đồng mạng khi tự mình chuyển ngữ lời bài hát Chắc ai đó sẽ về sang 5 thứ tiếng khác nhau.

Dù dính scandal đạo nhạc nhưng Chắc ai đó sẽ về vẫn là một ca khúc được rất nhiều người yêu thích. Mới đây, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch đã quyết định “số phận” cho tác phẩm thành công nhưng nhiều tai tiếng của Sơn Tùng M-TP. Theo đó, nam ca sĩ sẽ phải thay đổi toàn bộ phần beat của Chắc ai đó sẽ về nếu muốn ca khúc này tiếp tục được lưu hành.
Dẫu vậy, trào lưu cover ca khúc hit này vẫn không hề có dấu hiệu giảm nhiệt và gần như nó đang trở thành xu hướng mới trong giới trẻ.
Mới đây trên YouTube xuất hiện bản cover Chắc ai đó sẽ về bằng 5 thứ tiếng: Anh, Nhật, Tây Ban Nha, Hàn Quốc và tiếng Việt. Được biết chủ nhân của clip này là Mina (tên tiếng Việt là Ngân Hương), 22 tuổi, một cô gái người Mỹ gốc Việt.
Trong clip, Ngân Hương đã tự đánh guitar để đệm cho bài hát do chính cô thể hiện. Clip nhận được sự yêu thích của đông đảo người nghe nhờ chất giọng trong veo và dễ thương của cô gái. 
Hồi đầu năm nay, Ngân Hương cùng từng khiến cộng đồng mạng xôn xao với bản cover Con bướm xuân bằng 5 thứ tiếng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay