Sài Gòn: YOURS café – Café bánh ngọt tuổi teen

Yêu café, Yêu không gian dành riêng cho bạn!

Yours café nhé bạn ! Vì là một nơi được thiết kế cho bạn.

Quán chọn địa điểm tại một ngõ hẻm nhỏ đối diện truờng Marrie Currie, ngõ hẻm đầu tiên sau ngã tư Địên Biên Phủ và Nam Kỳ Khởi Nghĩa từ đầu hẻm vào bên trong khoảng 100m bạn sẽ thấy một ngôi nhà xinh xắn dễ thương dành cho bạn “YOURS”.

Với chủ đạo là đặt ý thích của khách hàng trên hết bạn có thể cảm nhận sự ấm cúng như chính nó là của bạn vậy. Your cake, your drink, your love, your family… All are YOURS, tất cả mọi thứ của bạn đều có thể được chia sẻ và hiện hữu tại YOURS.

Bạn có thể cảm nhận không khí ấm cúng lãng mạn của một mùa đông tuyết rơi trong cái nhiệt mùa hè tại thành phố. YOURS café có thể giúp bạn cảm nhận nó nếu bạn một lần tới đây.

Bạn thích chụp hình và bạn muốn lưu lại khoảnh khắc cùng người thân yêu, hay những hình ảnh đáng yêu muốn post lập tức trên facebook thân thuộc của mình? YOURS có những góc cạnh lý tuởng để bạn thực hiện điều đó!

Tâm huyết và sự say mê sự hoà quyện tuyệt vời của café châu Âu lãng mạn cùng những chiếc bánh ngọt xinh xắn dễ thuơng đã tạo nên YOURS. Bạn đang muốn bày tỏ tình cảm của mình? Bạn muốn cùng nguời ấy thuởng thức sự hoà quyện đáng yêu của bánh ngọt và café .

Nếu bạn có muốn tặng cho nguời ấy của mình bằng những chiếc bánh xinh xắn đáng yêu này thì bạn đừng ngần ngại liên hệ với YOURS nhé! Bạn cô đơn và đang cần đến một nơi ấm cúng yêu thương? Nếu đến với YOURS vào cuối tuần bạn sẽ khống thấy cô đơn nữa, những lời ca ấm áp cùng những điệu yêu thuơng sẽ làm cho bạn thấy ấm lại.

Bạn cần nguồn cảm hứng mới, cần cảm hứng sáng tạo, cần thư giãn sau những mệt mỏi vì những thứ xung quanh? Bạn cần một không gian cùng thư giãn với bạn bè? Một không gian nhẹ nhàng cùng sự ân cần chu đáo cho những bữa tiệc liên hoan nhỏ của bạn?

Có bạn đã chọn quán làm nơi tổ chức sinh nhật ngày 2/6/2012 sau khi ghé thăm quán ngày 1/6, ngày khai truơng. Xin chân thành cám ơn sự uư ái mà bạn đã dành cho quán!

Nhân dịp tưng bừng khai trương YOURS sẽ giảm giá 20% từ ngày 6/6 đến 12/6 đấy!

Cũng nhân dịp này, YOURS gửi tặng các bạn độc giả may mắn 10 voucher trị giá 100.000đ/phiếu cho 10 người đăng ký nhanh tay nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay