Thần đồng 8 tuổi chơi guitar điệu nghệ

Bắt đầu làm quen với nhạc cụ từ khi mới chập chững biết đi, bập bẹ biết nói và cho tới năm lên 6, cô bé Zoe Thomson đã đưa clip độc tấu guitar điện lên mạng. Ngay lập tức, những âm thanh ngẫu hứng tuyệt vời này đã nhạc làm say mê hàng triệu người yêu nhạc trên toàn thế giới. Cũng từ thời điểm này, công chúa nhỏ xinh xắn đến từ Thatcham, Berkshire (Anh) có thêm một biệt danh mới: thần đồng âm nhạc – thần đồng guitar điện.

Thần đồng âm nhạc Zoe Thomson

Mới đây, Zoe đã ký hợp đồng với công ty Daisy Rock để phát hành những đĩa nhạc đầu tiên khi vừa mới lên 8 tuổi. Sự kiện bất ngờ này khiến gia đình của cô bé vô cùng vui sướng và tự hào. Mẹ của Zoe cho biết: “Con bé bộc lộc năng khiếu âm nhạc từ khá sớm nhưng chưa khi nào chúng tôi nghĩ tới việc phát triển tài năng này một cách chuyên nghiệp. Tất cả đều diễn ra rất tự nhiên và tình cờ”.

Được biết, trước video độc tấu guitar gây “sốt” trên mạng internet, Zoe và ban nhạc tý hon Mini Band của mình cũng đã từng gây chú ý khi trình diễn lại ca khúc Enter Sandman của nhóm Metallica. Đoạn clip của các cô bé cậu bé từ 8 đến 10 tuổi tại Lễ hội bia Bucklebury này đã thu hút hơn 3 triệu lượt truy cập thưởng thức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay