Trung tâm nghệ thuật D’Art Hà Nội – CLB Guitar Romance Hà Nội

Khóa học guitar cơ bản dành cho người bắt đầu ở mọi lứa tuổi

Khóa học Guitar Cơ Bản dành cho người bắt đầu tại trung tâm nghệ thuật d’Art Hà Nội kéo dài trong 24 buổi học. Thời lượng 90 phút/ 1 buổi , học viên có thể bố trí học một tuần 2 buổi phù hợp với lịch học của trung tâm. Giáo trình thông qua các bản nhạc nổi tiếng trong nước và thế giới được biên soạn đơn giản cho cây đàn guitar nhằm giúp học viên thực hành chơi đàn.

Những điểm quan trọng mà khóa học muốn mang đến:

1. Nhạc Lý Cơ bản

Hầu hết mọi người đều đã qua những học kỳ âm nhạc trong nhà trường phổ thông, nhưng do không có tính ứng dụng cho nên kiến thức nhạc lý đã không còn nắm vững. Việc học đàn nói chung hay Guitar nói riêng cần người học nắm chắc nhạc lý để xử lý bản nhạc. Những khái niệm như: Cao độ, Trường độ, Cường độ hay việc dùng chân đập nhịp sẽ theo suốt người học từ lúc cầm đàn


2. Tư thế học viên khi chơi đàn:

Với kiểu học truyền tay hay tự học thì người chơi đàn Guitar không để ý đến cách cầm đàn, mọi người thường cầm guitar một cách thoải mái nhất nhưng không biết rằng chính sự tưởng như là thoải mái đó không tốt cho việc học đàn. Những tư thế cầm đàn cơ bản, khoa học kết hợp với những dụng cụ bổ trợ trong quá trình chơi đàn sẽ giúp người học đạt được kết quả nhanh nhất.


3. Cách xử lý một bản nhạc:

Mọi người thường có khái niệm thích học một bản nhạc duy nhất cho cây đàn guitar, nhiều bạn đã yêu cầu người dạy rằng: Em chỉ cần học duy nhất một bài Romance này thôi. Mọi người vô tình không biết rằng nếu xử lý được bản nhạc Romance thì có thể tập chơi được bất kỳ bản nhạc nào khác. Quá trình tập đàn mà trung tâm muốn truyền đạt cho các bạn học viên là cách đọc được bản nhạc và xử lý bản nhạc đó trên cây đàn guitar để tạo thành giai điệu.

Sau khóa học guitar cơ bản, có thể nói đối với những học viên chăm chỉ đi hết được chương trình khóa học, về cơ bản mọi người đã được trang bị kiến thức đủ để tự tập đàn. Trung tâm lúc này khuyến khích các bạn tìm những bản nhạc mình yêu thích và tự tập đàn.

Tư vấn đăng ký tuyển sinh: 0948197646

Thời Khóa biểu lớp học: Khai giảng liên tục các lớp học, trung tâm sẽ bố trí sau khi đăng kí học.

Địa chỉ các cơ sở:

Cơ sở 1: Tầng 4, 161 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Tầng 4, 175 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ sở 3: Tầng 2, Số 8, Ngõ 68 Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay