Trung Tâm Nghệ Thuật Mimoza Long Biên

Hiện nay nhu cầu học đàn Guitar ở Hà Nội là cực kỳ lớn và đa dạng với nhiều nhu cầu khác nhau, từ guitar cổ điển, cho đến guitar hiện đại.

Trung tâm nghệ thuật Mimoza nhận ra nhu cầu đó từ phía các bậc phụ huynh cũng như các bạn trẻ và chúng tôi nhận dạy học đàn Guitar cho tất cả mọi lứa tuổi. Guitar là một nhạc cụ không phải khó chơi những cũng không phải dễ để cảm nhận. So với Piano, việc học Guitar sẽ khó hơn và đòi hỏi ở người học có tính kiên trì, tính chịu đựng bởi lúc đầu có thể bạn sẽ phải khổ luyện các ngón tay của mình quen với các nốt trên dây đàn, học cách đọc bản nhạc, rồi từ từ đánh được các bài cơ bản cho đến nâng cao.

Riêng với các bé, việc học Guitar lại càng khó hơn, bé sẽ rất dễ từ bỏ sau những buổi đầu tiên. Vì khi bấm dây đàn Guitar sẽ khiến tay bé bị đau sau 1-2 buổi tập đầu tiên, vì vậy đòi hỏi các bậc phụ huynh phải kiên trì, khuyên nhủ, động viên bé, nhằm giúp các bé vượt qua được rào cản đầu tiên khi học bộ môn này.

Dạy học đàn Guitar tại Trung tâm Nghệ thuật Mimoza có các lớp giành cho mọi lứa tuổi với mọi trình độ. Học viên có thể lựa chọn các hình thức cùng với nội dung học khác nhau:

Học đàn guitar cơ bản

Học đàn guitar nâng cao

Học đàn guitar cổ điển

Học đàn guitar đệm hát

Học đàn guitar người lớn

Ôn thi đàn Guitar vào các trường Cao Đẳng, Đại Học, Sau Đại Học

Trung tâm có nhiều hình thức tổ chức lớp học khác nhau như: 1 giáo viên kèm 1 học viên, cho đến lớp CLB 5 học viên/ 1 lớp. Phòng học đầy đủ tiện nghi, mỗi phòng đều có trang bị đàn Guitar, kê chân, sách vở giáo trình và giá nhạc cho các học viên tập luyện. Với đội ngũ Giáo viên nhiệt tình có kinh nghiệm giảng dạy CLB, cách truyền đạt dễ hiểu và gần gũi với học viên.

Trung tâm Nghệ thuật Mimoza cam kết sẽ cố gắng phát huy hết khả năng để nhằm giúp các bé, các học viên khi học đàn Guitar chỉ sau 1-2 buổi học đầu tiên có thể đánh được một số bản nhạc đơn giản theo cách học cơ bản và hiệu quả nhất. Từ đó các học viên của lớp sẽ cảm thấy hứng thú hơn, có động lực hơn trong việc học Guitar lâu dài.

Trung Tâm Nghệ Thuật Mimoza Long Biên
Điện thoại: 0982665988(Viber, Zalo, ..)
Địa chỉ: Số 19, Ngách 135/48 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Website: http://mimozaartscenter.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay