Tửng House biểu diễn đàn guitar Quận Phú Nhuận

Tửng House là một quán trà sữa – cafe dành cho các bạn trẻ và những ai yêu thích chia sẻ cảm xúc âm nhạc. Được chăm chút bởi những chính người trẻ đầy tâm huyết, Tửng House còn mang đậm chất thân quen, bạn bè. Mình là một trong số những người khách cảm thấy thích các bạn trẻ tại đây đã tạo nên Tửng House. Đúng như slogan “Love Your Life”, Tửng House luôn mong muốn tạo nên những không gian tận hưởng thoải mái và tuyệt vời nhất cho các bạn.

Tại đây các bạn có thể thưởng thức những món ngon phong phú như Trà sữa, Cafe, các món sinh tố, nước ép ngon lành.

Đặc biệt, Tửng House thường xuyên có những đêm nhạc Acoustic đầy cảm xúc, mỗi chương trình là một chủ đề được chuẩn bị kỹ lưỡng. Mình đặc biệt thích cách dẫn chuyện và biên tập bài hát cho những đêm nhạc tại đây, đúng chất là một điểm hẹn dành cho những người mê nhạc.

Điều đặc biệt trong các đêm nhạc của quán đó là theo chủ đề khác nhau, được biên tập rất kỹ lưỡng và logic. Ngoài ra bạn hãy thưởng thức đồ uống tại quán, ngon và trang trí đẹp mắt, bình đựng nước có chữ Tửng khá xinh xắn.

Đêm nhạc diễn ra vào Thứ 7 và giá phụ thu là 50k/ người, bao gồm một phần nước bất kỳ luôn rồi. Các bạn có thể theo dõi Facebook của Tửng Cafe để biết các chủ đề hấp dẫn sắp diễn ra nhé.

Địa chỉ: 778/A2 Nguyễn Kiệm Phú Nhuận (ngay trường CĐ Tài chính Hải Quan)

Điên thoại: 098 665 51 59

Ghé thăm Facebook và ủng hộ Tửng House: https://www.facebook.com/tung.cafeandmilktea

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay