Acoustic guitar – Live Music Cafe Quận 3

Acoustic cafe được rất nhiều giới trẻ biết đến là một địa điểm giải trí sôi nổi đầy nhiệt huyết, nhưng lại có phong thái hết sức nghiêm túc và được tổ chức tốt. Đây là một trong những điểm đến lý tưởng của rất nhiều người yêu thích Rock, vừa đến thưởng thức cafe, vừa lắng nghe những ca khúc Rock trong nền nhạc acoustic sôi động, đầy nhiệt huyết.

Quán cà phê Acoustic mang đến cho khách nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Đầu tiên là cảm giác ấn tượng với một căn nhà có thiết kế sang trọng, với cây sakê tỏa bóng mát quanh năm, với những chiếc ghế được kê sát những vuông kính đang tỏa ra những luồng ánh sáng huyền ảo.

Là một địa điểm sinh hoạt âm nhạc khá chất như chính âm nhạc tạo nên tên tuổi của quán. Tuy không phải là một quán café rộng lớn nhưng Acoustic được các ông chủ “nghệ” đầu tư một cách rất hợp lý và có thể nói là không hề thiếu bất kỳ yếu tố cơ bản của một quán café nào, đồng thời Acoustic còn được những người bạn Rocker này trang hoàng những yếu tố độc đáo và khá công phu để phục vụ cho một chương trình biểu diễn nhạc acoustic trong một không gian kín rất ấm cúng và đẹp đẽ.

Acoustic được biết đến là nhạc được trình diễn bằng những nhạc cụ không sử dụng thiết bị điện tử. Khi không còn khoảng cách giữa người nghệ sĩ và tiếng đàn, bạn sẽ thấy được cảm xúc đang trò chuyện bằng âm nhạc đích thực – âm thanh của tự nhiên.

Acoustic rock, mộc mạc, sâu lắng và gần gũi nhưng lại luôn ẩn chứa sự bùng nổ, cái hồn của Acoustic Cafe là vậy. Đến với Acoustic café là chúng ta đến với một địa điểm của kiểu thiết kế và trang trí rất đẹp, ấm cúng và hợp lí. Âm nhạc ở đây là một món ăn tinh thần rất đúng chất và có cá tính mạnh mẽ. Acoustic không hề kén chọn khách bởi bất kì độ tuổi nào cũng có thể tìm thấy điểm chung tại đây, đặc biệt hơn là giới trẻ thế hệ 8x hoặc thậm chí 9x sẽ rất dễ bị “ghiền” Acoustic vì bất kì một yếu tố nào mà quán café này có được.

Quán có phong cách thiết kế khá độc đáo và ấn tượng. Hằng đêm có nhạc sống do chính các thành viên sáng lập quán biểu diễn. Quán mở cửa từ 19h30 đến 23h30. Biểu diễn ca nhạc bắt đầu từ 21h15. Giá thức uống từ 30.000 đồng.

Địa chỉ: 6E1 Ngô Thời Nhiệm, P.7, Q.3, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay