Cafe Mâm trình diễn đàn guitar Quận Phú Nhuận

Với biểu tượng là chiếc mâm nhôm tròn, một vật dụng rất quen thuộc trong những bữa cơm gia đình Việt, Cafe Mâm ra đời với mong muốn đây sẽ là nơi gặp gỡ của những bạn trẻ yêu thích thư giãn tại những quán cafe.

Mâm nằm trong con đường nhỏ của quận Phú Nhuận. Với lối thiết kế đơn giản, những chi tiết trang trí décor gắn liền với tuổi thơ bạn sẽ có cảm giác cà phê Mâm là một không gian ấm cúng như một gia đình nhỏ, mọi người cùng quây quần tán gẫu hay thưởng thức những bản nhạc du dương tại quán.

Những chi tiết trang trí tại quán được góp nhặt từ những kí ức tuổi thơ về những vật dụng gia đình như: băng từ, băng catset, bộ trò chơi điện thử turbo, bàn ủi con gà, đàn heo đất…Với một chiếc bảng đen là menu chính cho cả quán và những chiếc bàn ngồi bệt được sáng tạo từ chiếc mâm. Không gian quán trở nên gần gũi và thân thiện hơn bao giờ hết.

Tại quán còn có nhiều món ăn vặt đậm chất Việt hay các món uống đều được đặt tên với những cái tên rất hài hước: Diễm Hường, Diễm Quệ, Bích Nụ, Bích Bông. Giá nước tại đây cũng rất mềm, đồng giá 29.000 đồng.

Vào tối thứ 7 hay chủ nhật quán thường có những tiết mục “hát mộc” do các bạn sinh viên trình bày, đặc biệt còn có sự góp mặt của chủ quán: Duy Khiêm Ngố, từng là những thí sinh” nổi bật” tại cuộc thi Việt Nam Idol và tác giả của nhiều clip hài chế gây sốt trong cộng đồng mạng.


Địa chỉ:
157 Nguyễn Đình Chính P11 Q.Phú Nhuận, TP. HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay