Cách học guitar nhanh và dễ dàng

Học đàn guitar trên một cây đàn guitar classic là một đều tuyệt vời. Thực tế thì mọi người nên bắt học chơi với một cây đàn classic, ngay cả khi bạn tập luyện một mình hoặc chơi cho một số bạn bè người thân nghe, hoặc bạn muốn trở thành một người nghệ sĩ chuyên nghiệp, hay tham gia biểu diễn cùng với ban nhạc.

Bất cứ ai cũng có thể học guitar bằng cách nhờ sự hướng dẫn của người khác hoặc tự học. Nhưng để có thể học chơi tốt một cách nhanh chóng thì điều bạn cần đó là một người hướng dẫn nhiệt tình, có trình độ chuyên môn và giàu kinh nghiệm.

Pro950End
Pro944End
GroupDM_591

Chuyện học guitar cũng tùy theo bạn chọn thể loại nhạc nào. Học qua mạng thường thì người chỉ dẫn sử dụng tài liệu riêng của họ và theo cách riêng của họ, tất cả là miễn phí vì thế họ không có nghĩa vụ phải dạy bạn đến khi bạn có thể tự chơi tốt. Và học ở các trung tâm dạy nhạc uy tín thì có thể sẽ khá tốn kém, nhưng bạn có thể tin tưởng về sự chuyên nghiệp, chất lượng giảng dạy, đồng thời bạn cũng có quyền yêu cầu họ dạy bạn đến nơi đến chốn. 

Pro986End
Pro987End
GroupDM_609 

Nếu bạn muốn đạt được thành công thật sự. Bạn nên đầu tư chi phí để có được một giáo viên tuyệt vời, nếu tự học thì bạn phải mất bao nhiêu thời gian và công sức, nếu có giáo viên chỉ dạy thì mất bao lâu, và mức phí bạn cần trả là bao nhiêu. Bạn nên có sự cân nhắc và kế hoạch ngay từ khi bắt đầu

Một khi bạn đã vững và chơi thành thạo những kiến thức kỹ năng căn bản với đàn guitar classic rồi thì bạn sẽ có thể chuyển sang chơi các nhạc cụ khác mà không hề gặp khó khăn như ukulele, guitar acoustic, guitar điện, guitar bass, …. Hoặc thưởng thức những bản nhạc guitar cổ điển và đàn lại nó. Mỗi loại đàn có một quy trình học riêng tuy nhiên các hợp âm và bản tab là cái không thay đổi.

Pro979End
Pro1028End
GroupDM_618

Phần lớn các lớp học online hoặc các phần mềm hỗ trợ chơi và học guitar có thể chưa thực sự hiệu quả và đôi khi làm cho bạn khó hiểu. Vì vậy khi tự học qua mạng bạn cần thống kê các tài liệu, video hướng dẫn một cách bài bản. Hãy tìm những bài hay dễ hiểu từ các website chuyên về guitar hoặc trên youtube ở đó bạn sẽ tìm thấy những lời khuyên hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay