Hoàng Quyên mang sự tươi trẻ vào âm nhạc

Single “Mùa xuân gọi” gồm hai ca khúc nổi tiếng viết về mùa xuân, được nữ ca sĩ làm mới từ khâu hòa âm đến cách xử lý bài hát.

Hoàng Quyên vừa giới thiệu đến khán giả single Mùa xuân gọi như một món quà năm mới. Single bao gồm hai ca khúc nổi tiếng viết về mùa xuân là Mùa xuân gọi (Trần Tiến) và Hoa cỏ mùa xuân (Bảo Chấn). Cả hai tác phẩm đều được nữ ca sĩ làm mới lại hoàn toàn từ cách hát đến hòa âm phối khí.

Ca khúc chủ đề Mùa xuân gọi được sự hỗ trợ hòa âm từ nhạc sĩ Thanh Phương. Anh chọn cách phối nhẹ nhàng, du dương. Trên nền guitar, Hoàng Quyên hát bằng cảm nhận tươi mới của cô gái trẻ.

Hoàng Quyên hướng đến hình ảnh trẻ trung hơn qua single mới.

“Ca khúc Mùa xuân gọi của nhạc sĩ Trần Tiến là một trong những bài hát viết về mùa xuân mà tôi thích nhất bởi phần lời rất tinh tế, ý nghĩa. Tôi sẽ truyền cho khán giả những cảm nhận của riêng mình trong lần hát này”, Hoàng Quyên nói.

Bên cạnh ca khúc chủ đề, bài hát thứ hai trong single là Hoa cỏ mùa xuâncũng mang không khí trẻ trung, hiện đại. Thông qua sản phẩm, Hoàng Quyên muốn hướng đến hình ảnh và âm nhạc tươi mới, hội tụ tính giải trí và nghệ thuật để đến gần hơn với khán giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay