Instinct – “Thầy giáo” dạy guitar vui tính

Bạn muốn học guitar nhưng lại không có thời gian để đến các lớp học nhạc. Hãy dành một vài phút trải nghiệm những gì thầy giáo dạy guitar online Instinct mang lại.

Sau phiên bản dùng thử thành công ngoài sức tưởng tượng với 24.000 lượt đăng kí, mới đây ứng dụng dạy guitar tương tác chạy trên nền web Instinct đã cho ra mắt phiên bản chính thức.

Đúng với tiêu chí vui nhộn mà mình đặt ra, trước khi nhập cuộc với Instinct, bạn có thể chọn một hình ảnh đại diện vô cùng ngộ nghĩnh và “cute” cho mình. Hình ảnh này sẽ theo bạn trong suốt quá trình “học tập” cùng Instinct đấy!

Chọn hình ảnh đại diện của bạn trong trò chơi.

Khi bạn đã sẵn sàng học chơi guitar với Instinct, bạn sẽ nhìn thấy một danh sách 8 bài học (The Instinct Experience Vol 1) hoặc 6 bài hát Giáng Sinh quen thuộc mới được cập nhật sáng nay (Tis the Season Vol 1) được xếp theo mức độ từ đơn giản đến phức tạp trên con đường biến bạn thành một cây “guitarist” thực thụ. Ví dụ, nếu đây là lần đầu tiên bạn làm quen với guitar thì bài học số 1 “Amazing Grace” là lựa chọn hàng đầu và sáng suốt nhất.

Một điểm thú vị ở Instinct đó là mặc dù chỉ là một khóa học ảo nhưng bạn hoàn toàn có thể sử dụng chiếc guitar thật của mình cùng với microphone có sẵn trên hầu hết các laptop để tăng hiệu quả luyện tập. Tính năng guitar ảo của Instinct cũng được thiết kế rất gọn gàng và bắt mắt. Bạn có thể dễ dàng dùng chuột để tương tác với cây guitar ảo này.

Bạn có thể sử dụng đàn guitar “ảo” cũng như sử dụng guitar thật để chơi trò chơi này. Cũng giống như trong một lớp học guitar thật, trước khi bắt đầu học, việc lên dây đàn là rất quan trọng để có được những nốt nhạc chuẩn xác. Với công cụ Tuner được dựng sẵn trong ứng dụng, việc lên dây đàn trở nên cực kì dễ dàng và thuận tiện kể cả với những ai còn chưa quen với công việc này.

Instinct tích hợp sẵn máy lên dây để cây đàn của bạn không bị “lệch tune”.

Giờ thì bạn đã sẵn sàng để bắt đầu vào “tiết học” đầu tiên rồi đấy! Mỗi bài nhạc trong Instinct sẽ được chia làm nhiều phần nhỏ với mục đích tăng sự tập trung của người dùng và cũng để đỡ “nản” hơn.

Bài học sẽ được chia thành rất nhiều phần nhỏ để bạn dễ dàng nắm bắt chúng hơn.

Mỗi nốt nhạc sẽ được tô đậm cùng với dây đàn và điểm bấm dây tương ứng. Điểm thu hút nhất của Instinct chính là khả năng nhận diện âm thanh cực kì chính xác, bạn không thể thực hiện nốt nhạc tiếp theo nếu như nốt trước bạn chưa chơi chính xác.

Các note sẽ được thể hiện trên bảng hiển thị.

Để thúc đẩy việc “học hành”, Instinct còn có cả một bảng xếp hạng để “nêu gương” những học viên giỏi nhất nữa đó.

Nếu bạn học tốt bạn sẽ được tuyên dương trên toàn cộng đồng.

Ý tưởng của Instinct bắt đầu nhen nhóm từ khi Blake Jennelle, đồng sáng lập và CEO của Instinct, gặp khó khăn trong việc học guitar. Từ đó, ông nảy ra ý tưởng xây dựng một công cụ đơn giản và thân thiện để ai cũng có thể bắt đầu với nhạc cụ thú vị này.

Trong kế hoạch dài hạn của mình, Instinct muốn trở thành một cộng đồng những người học nhạc trên toàn thế giới. Instinct quả là một ứng dụng ấn tượng phải không nào? Tuyệt vời hơn nữa đó là nó hoàn toàn miễn phí. Bạn đang “vật lộn” với cây đàn guitar của mình? Tại sao không ghé qua “thầy giáo Instinct” thử xem?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay