Liên Hoan hát cùng Guitar 2013

Kỷ niệm 68 năm Quốc khánh 2/9, Cung Văn hóa lao động TP.HCM tổ chức liên hoan Hát cùng guitar lần thứ nhất, nhằm khuyến khích phong trào học tập và biểu diễn bộ môn guitar cổ điển trong giới công nhân, viên chức, học sinh, sinh viên. Qua đó, phát hiện những tài năng trẻ có năng khiếu về ca hát lẫn chơi đàn guitar.

Guitar, một loại nhạc cụ phổ biến và được nhiều người ưa thích (Trong ảnh là nghệ sĩ guitar Dương Kim Dũng)

Vòng Loại và vòng Chung kết lần lượt diễn ra vào ngày 30, 31/8 (hát một bài tự chọn) và ngày 7, 8/9 (hát một bài tự chọn và một bài bắt buộc). Thí sinh có thể hát với một hoặc nhiều guitar đệm, không sử dụng guitar điện.

Sẽ có hai giải Nhất, hai giải Nhì, hai giải Ba và 10 giải Khuyến khích cho những thí sinh xuất sắc. Liên hệ tham gia tại Phòng Ghi danh, Cung Văn hóa lao động TP.HCM, 55B Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay