Luật 80/20 – Bí mật tốc độ luyện tập guitar

Trong quá trình chơi guitar , lượng thời gian tập luyện không phải lúc nào cũng quan trọng. Điều chúng ta hướng tới là đạt “hiệu quả tối đa”. Bạn phải có một ý tưởng rõ ràng về những gì bạn muốn đạt được trong mỗi lần thực hành. Khi bạn đã thực sự sẵn sàng , hãy thực hiện các quy tắc 80/20.
 

♥♥♥ Bất kỳ vấn đề yếu kém, các lỗi nhỏ hay mắc phải trong quá trình luyện tập ngăn chặn bài tập yêu thích của bạn, bạn phải vượt qua càng sớm càng tốt. Những điểm yếu điểm này là một phần của quan trọng trong 20% mà bạn nên tập trung vào, bởi vì khắc phục chúng có thể sẽ mang lại cho bạn 80% tổng tiến độ bạn muốn. 

♥♥♥ Bất kỳ điểm yếu mà không can thiệp vào việc thực hiện các bài tập yêu thích thường là không cần thiết. Những khu vực này khiến 80% thời gian thực hành của bạn chỉ mang lại 20% trong tổng số tiến bộ mà bạn muốn. 

Nếu bạn thay đổi cách luyện tập này một cách phù hợp , kết quả tập luyện của bạn sẽ cải thiện đáng kể. 

Nếu hôm nay chỉ có 20 phút thời gian thực hành , bạn có thể bị cám dỗ “chờ đợi ngày hôm sau vì tôi biết tôi sẽ có hơn một giờ để thực hành”. Đừng làm điều này cho chính mình, vì sự luyện tập hàng ngày là nhiên liệu tốt nhất để mau tiến bộ . Sử dụng 20 phút đó thực hành những gì thực sự quan trọng , ví dụ như những lỗi nhỏ hay mắc phải khi tập thay vì chơi đi chơi lại bài tập mà bạn đã làm tốt. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay