Màn đệm đàn độc đáo của Phương Uyên dành cho Hà Hồ

Sau scandal liên quan đến chương trình ‘Giọng hát Việt’, Phương Uyên chính thức rút khỏi vị trí giám đốc âm nhạc. Tuy nhiên, chị vẫn ủng hộ chương trình và dõi theo từng bước phát triển của tất cả các thí sinh. Tối 19/9, Phương Uyên đến dự buổi ra mắt album chung của đội Hồ Ngọc Hà. Chị chăm chú xem phần biểu diễn của từng học trò.
Giữa chương trình, Phương Uyên bất ngờ lên sân khấu, đệm đàn guitar cho huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà hát ca khúc ‘Trả nợ tình xa’.
Cựu thủ lĩnh nhóm nhạc Ba Con Mèo đã lấy lại được tinh thần sau sự cố. Chị cười nhiều hơn và tỏ ra tự tin như trước kia.
Cả hai biểu diễn máu lửa, ăn ý trong sự cổ vũ nhiệt tình của các thí sinh và khán giả.
Cuối chương trình, Phương Uyên hòa giọng cùng 14 thí sinh trong ca khúc ‘Cám ơn tình yêu tôi’ do chính chị sáng tác.
Trước đó, Hồ Ngọc Hà rạng rỡ khi xem học trò hát. Buổi trưa cùng ngày, các thí sinh đã đến tận nhà huấn luyện viên này để tập luyện và chơi đùa. Hà Hồ tâm sự, cuộc sống của cô càng thêm phần thú vị bởi sự hồn nhiên, trong trẻo mà các thí sinh mang đến.
Trong buổi giới thiệu album ‘The best songs of team Ho Ngoc Ha’, 14 thí sinh trong đội đã lần lượt thể hiện các ca khúc trong album. Bùi Anh Tuấn được khán giả cổ vũ nồng nhiệt khi xuất hiện.
Anh và Hương Giang song ca ‘Nơi tình yêu bắt đầu’, ca khúc giúp Bùi Anh Tuấn ‘ghi điểm’ với khán giả cả nước.
Thái Trinh tự đệm đàn và hát ‘I won’t give up’.
Sau đó, cô song ca với đàn chị Lê Vy bài hát ‘California Kingbed’. Cô giáo trẻ Lê Vy còn thể hiện ‘On the way’ do chính cô sáng tác để tặng các thành viên trong đội.
Tiêu Châu Như Quỳnh hát ‘Khoảng cách giữa đôi ta’ mà cô cũng mới sáng tác.

Cô còn kết hợp với Thiều Bảo Trang trong ca khúc ‘Price tag’. Cả hai biểu diễn rất ăn ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay