Mua đàn guitar accoustic TP.HCM giá rẻ ở đâu

Tại TPHCM có rất nhiều cửa hàng guitar dành cho mọi đối tượng. Riêng dòng Guitar acoustic giá rẻ ở đâu là tốt nhất, vẫn luôn là băn khoăn của khá nhiều người. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chọn mua đàn guitar coustic tphcm giá rẻ ở đâu tốt nhất với phong cách của mình.

Xem thêm: mua đàn guitar bao nhiêu tiền – mua đàn guitar cũ giá rẻ tại tphcm – Đàn guitar yamaha tphc – cửa hàng bán đàn organ tphcm

Trước khi xác định mua bất kỳ cây đàn guitar hay nhạc cụ nào thì bạn cần định đích mua đàn của mình

1. Xác định mục đích chọn mua đàn

Khi bạn đang tìm kiếm để mua một cây Guitar Acoustic, điều đầu tiên mà bạn cần xác định chính là mục đích chơi và khả năng tài chính của bạn. Trước tiên bạn cần giấy viết ra và tự trả lời cho mình, tìm hiểu kỹ rõ ràng để không mất tiền mà việc học cũng trở nên dễ dàng.

– Bạn chọn mua đàn để học hay để chơi hay để biểu diễn, việc học đàn có đến cùng hay học cho vui ?

– Tiền trong ví bạn có thể mua được cây đàn guitar không?

– Bạn đã chuẩn bị Số tiền có thể mua đàn Guitar Acoustic chưa?

– Phong cách chơi nhạc của bạn là gì? (Ví dụ như Strummer heavy, Strummer light , fingerpicker, blues, folksy vv)

Khi bạn bắt đầu trả lời những câu hỏi này, bạn sẽ có thể để thu hẹp lựa chọn của mình trong hàng trăm chiếc Guitar Acoustic.

2. Kinh nghiệm chọn mua đàn guitar cho người mới bắt đầu

Với những người mới bắt đầu chơi guitar thì nên tìm hiểu những thể loại đơn giản và bổ sung kiến thức cơ bản về âm nhạc nên chọn những cây đàn đơn giản không nhất thiết quá đắt. Người mới chơi nên chọn mua những cây đàn Guitar tầm trung, không quá tốn kém mà vẫn cung cấp giai điệu hay. Sau này khi đã chơi tốt hơn, có kiến thức và hiểu biết về guitar nhiều hơn thì họ có thể nâng cấp lên cây đàn chuyên nghiệp hoặc chất lượng hơn.

Pro950End
Pro944End
GroupDM_591

Nếu đối tượng chơi đàn là trẻ em thì nên chọn nhưng cây guitar có kích thước nhỏ, cần đàn phù hợp với tầm ngón tay của trẻ. Lớn lên thì có thể thay đổi những modle phù hợp hơn vẫn không muộn. Muốn Mua một cây Guitar Acoustic cho người mới bắt đầu có thể là một thách thức vì có rất nhiều những model Guitar giá rẻ có sẵn trong các cửa hàng bán dụng cụ âm nhạc. Bạn chỉ cần nhớ rằng đàn Guitar nên có âm thanh và giai điệu chấp nhận được. Tuy nhiên, Guitar chính hãng như guitar Yamaha hay Fender thì âm thanh rất tuyệt vời đi với giá cả thích hợp.

Giới thiệu top 4 cây đàn đàn guitar aocustic

Chúng tôi xin được giới thiệu 4 cây đàn guitar acousitc tại tphcm của nhiều cửa hàng trên địa bàn mà nhiều người đang quan tâm. Đó là:

Seagull S6

Những cây Guitar Seagull S6 này cũng được coi là một trong những cây Guitar tốt nhất cho người mới bắt đầu. Giá thị trường hiện nay là khoảng $ 400. Dòng Guitar Seagull S6 được thiết kế bằng gỗ tuyết tùng body đàn bằng gỗ gụ, fretboards gỗ rosewood… >> lướt phím cực nhanh và không gây trở ngại cho người chơi. Tất cả đều có âm thanh rất tốt và mang đậm giá trị nghệ thuật. Tuy nhiên, với mức giá này thì hơi đắt so với hầu hết những người mới bắt đầu. Nhất là người chơi Guitar ở Việt Nam.

Pro985End
Pro986End
GroupDM_609

Fender CD140S

Frender CD140S có giá thấp thích hợp cho sự chọn dành cho người mới tập chơi. Giá thị trường chung của thương hiệu này rất cao nên khó để tìm ra cây Guitar Fender giá rẻ. Giá Đàn Frender CD140S tầm khoảng $ 300. Fender CD140S được người chơi ưa chuộng vì âm thanh sắc nét, giai điệu rõ ràng, mang nhiều đặc trưng của dòng đàn Acoutic. Quan trọng nhất đó là giá thành, nó rẻ hơn nhiều so với các cây Guitar Fender khác. Kết quả là, nó là lựa chọn thích hợp nhất cho người mới tập Guitar.

Takamine G-340

Đây là model phù hợp dành cho người mới tập chơi mà hãng đàn Takamine sản xuất. Cây đàn này có giá giao động khoảng $ 360. Tuy nhiên, nếu so sánh với sản phẩm của các hãng đàn khác cùng mức giá thì cây đàn này có chất lượng âm thanh cao hơn hẳn.

Guitar Yamaha FG700S

Đàn gutiar Yamaha luôn được người chơi đàn Việt Nam ưa chuộng. Giống như Seagull S6, cây Ghita này cũng là một trong những nhạc cụ có âm thanh tốt mà mức giá không quá đắt. Giá thị trường khoảng $ 200. FG700S được sản xuất tại Nhật Bản nên nó có vẻ như là một cây Guitar tuyệt vời cả về âm thanh và thiết kế. Nếu nghe qua thì Yamaha FG700S

Không khác so với Acoustic dành cho người chơi chuyên nghiệp. Cần đàn làm bằng gỗ rosewood chất lượng cao.

Pro979End
Pro1028End
GroupDM_618

Nhưng hiện tại cây Yamaha FG700S hơi khó tìm tại các cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ, nếu muốn mua bạn nên đặt trước ở các đại lý chính thức của Yamaha để khi nào có hàng họ sẽ thông báo cho bạn ngay. Mua tại đại lý chính thức cũng đảm bảo hơn về giá và chất lượng đàn, nhất là trành được hàng giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay