Mua đàn guitar bao nhiêu tiền là tốt cho người mới học

Hiện nay trên thị trường dan guitar có rất nhiều phù hợp cho người chơi chuyên nghiệp lẫn người mới học. Câu hỏi mà nhiều người mới vào chơi đàn guitar rằng: mua đàn guitar bao nhiêu tiền . Bài viết ngày hôm nay sẽ định hướng cho các bạn chọn mua được cây với giá rẻ chất lượng phù hợp nhất với người mới bắt đầu chơi guitar.

Giá đàn trên thị trường rất dao động đi kèm với chất lượng. Tùy thuộc tài chính kinh phí đầu tư vào đàn guitar như thế nào mà chúng ta sẽ chọn cây đàn chất lượng theo đó. Như vậy ở mỗi mức giá đàn guiar chất lượng khác nhau phù hợp riêng cho từng đối tượng chọn lựa mua. Điều này thật làm khó khăn cho những ai mới bắt đầu chơi guitar, tuy nhiên chúng ta sẽ đi xét từng mức giá và từng chất lượng để rồi tùy vào cái thước đo chất lượng và kinh phí của các bạn để từ đó bạn chọn ra loại guitar phù hợp nhất nhé.

Đàn guitar rẻ nhất có giá bao nhiêu?

Đàn guitar mới hiện nay đều có giá trung bình từ 500k đến dưới 1 triệu đồng. Hầu hết các loại đàn có giá rẻ là của Việt Nam sản xuất hoặc nhập khẩu từ Trung Quốc. Bạn cần định hướng tương lai mình học guitar cho vui thì không nên chọn lựa cây đàn có giá quá cao, sau này bỏ đi thì phí.

Ngược lại nếu bạn đã xác định học guitar nghiêm túc với đam mêm theo đuổi đến cùng thì mình khuyên không nên mua đàn guitar loại giá rẻ. Vì do giá càng rẻ thì chất liệu làm đàn guitar không tốt dẫn đến chất âm của cây guitar không đạt chuẩn. Điều đó ảnh hưởng rất lớn đến cảm âm tai của bạn và ảnh hưởng rất lớn đến phát triển khả năng guitar của bạn sau này.

Chất lượng đàn guitar giá rẻ như thế nào?

Điều mà cần quan tâm lưu ý, nếu mình thực sự muốn mua cây đàn guitar giá rẻ thì bạn cần lưu ý thêm đi kèm chất lượng. Nếu mua cây đàn guitar giá rẻ nhất dành cho người mới học mà chất lượng không thì cũng làm cho nản chí, học được vài buổi âm thanh quá kém thì bỏ phí.

Đối với đàn guitar giá rẻ thì thị trường có loại rẻ có thể cho bạn chọn mua: guitar Việt Nam và guitar secondhand hay guitar Trung Quốc nhé!

– Nếu nói chất lượng đàn guitar Trung Quốc không thể bằng đàn guitar Việt Nam thì không hoàn toàn đúng. Bởi Trung Quốc là một nước có nhiều cơ sở sản xuất nhạc cụ, nhà máy sản xuất đàn guitar lớn nhất thế giới. Rất nhiều nhà máy chính của các hãng nổi tiếng được đặt tại Trung Quốc. Vì vậy, nếu xét về dòng guitar giá rẻ, Guitar lậu và hàng giả thì guitar Trung Quốc kém hơn guitar Việt Nam, nhưng nếu xét về dòng guitar cao cấp thì quan điểm này hoàn toàn sai.

– Bên cạnh đó, 90,99% cơ sở sản xuất đàn guitar tại Việt Nam phải nhập nguyên liệu gỗ làm đàn từ Trung Quốc và một số nước thứ 3, điều này sẽ làm chúng ta suy nghĩ lại.

Đàn Guitar tầm trung và cao cấp có giá bao nhiêu?

Ngay từ ban đầu bạn xác định mua đàn Guitar chất lượng cao, bạn có thể chọn các cây đàn Guitar Yamaha, Spain guitar….Về chất lượng thì không có gì phải tranh luận vì đây đều là những tên tuổi đã được khẳng đình. Tuy nhiên, để mua được đàn Guitar tốt thì bạn cần tìm các đại lý phân phối đàn chính hãng. Khi bạn đã Mua đàn guitar tại các đại lý chính hãng sẽ đảm bảo giá cả, chất lượng, không sợ hàng giả hàng nhái vì người bán không thể hét giá lên được. Trên thực tế, nhiều cửa hàng bán đàn Guitar bán đàn không chính hãng vì vậy nếu bạn không tìm hiểu kỹ, rất có thể bạn sẽ mua phải hàng gỉa với giá cao hơn nhiều lần giá trị thực.

Còn nếu muốn chọn thương hiệu guitar Việt Nam thì có giá giao động từ 1 – 4 triệu vnd.

Đàn guitar thương hiệu lớn chính hãng có loại giá rẻ không?

Xin trả lời rằng bất cứ thương hiệu lớn nào cũng có những dòng guitar giá rẻ giành riêng cho người mới bắt đầu học guitar hoặc những người muốn sở hữu những cây guitar thương hiệu lớn nhưng hạn hẹp về tài chính. Tuy nhiên, điều này bạn phải chịu khó tìm hiểu nhiều hơn bởi dòng này làm giả rất nhiều.

Pro972End
Pro969End
GroupDM_618

Theo kinh nghiệm bán hàng thì có một cách để kiểm chứng chính xác đàn guitar hàng nhái và chính hãng đó chính là dựa vào số series trên sản phẩm. Bất kỳ sản phẩm chính hãng nào cũng có số series và đặc biệt cửa hàng bán sản phẩm đó đều có Giấy chứng nhận xuất xứ chính hãng và chất lượng. 

Pro989End
Pro988End
GroupDM_620

Trên đây là kinh nghiệm sự kết hợp đánh giá của khách hàng khi mua đàn guitar. Hy vọng với chia sẻ bạn có thể bạn cho mình cây guitar giá rẻ phù hợp để giúp cho việc học bạn nhiều hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay