Mỹ Tâm “kết đôi” với nghệ sĩ guitar hàng đầu Nhật Bản

Đến Nhật chỉ cách hai ngày trước buổi diễn, Mỹ Tâm đã lập tức tranh thủ gặp gỡ và trao đổi với ekip Nhật Bản chuẩn bị cho chương trình. Vì khoảng cách địa lý xa xôi nên dù đã lên kế hoạch cho buổi diễn từ rất sớm, Mỹ Tâm và nghệ sĩ Oshio vẫn không có nhiều thời gian để luyện tập. Mãi đến ngày hôm qua (4/4), hai đại diện của Việt Nam và Nhật Bản mới có một ngày luyện tập chính thức và trọn vẹn. Dù vậy, Mỹ Tâm và nghệ sĩ Oshio vẫn kết hợp ăn ý và có những giờ phút vui vẻ để cùng chuẩn bị cho đêm diễn.

Dreaming together in Osaka sẽ có 3 phần với những tiết mục biểu diễn riêng của Mỹ Tâm và Oshio, sau đó là màn kết hợp độc đáo giữa cả hai. Mỹ Tâm sẽ hát những ca khúc bằng tiếng Việt, Anh lẫn Nhật. Trong lần tập luyện vừa qua cô đã khiến ekip Nhật vô cùng bất ngờ khi hát 3 ca khúc tiếng Nhật với phát âm tốt như người bản xứ. Một nhạc công keyboard đã phải cảm thán rằng tưởng như cô đang nghe một giọng ca Nhật Bản biểu diễn.

Dreaming together in Osaka là chương trình biểu diễn giao hữu giữa nghệ sĩ Việt Nam và Nhật Bản nhân kỉ niệm 20 năm ngày thành lập Hội Hữu nghị Việt – Nhật vùng Kansai. Tuy là một chương trình giao lưu văn hóa, nhưng Dreaming together in Osaka không tập trung vào việc mời nhiều nghệ sỹ đến từ hai nước tham gia mà chỉ có nghệ sĩ guitar Oshio Kotaro và Mỹ Tâm đại diện cho quốc gia của mình. Đây là lần hiếm hoi một ca sĩ Việt Nam kết hợp với tên tuổi guitar hàng đầu Nhật Bản và khán giả đến theo dõi chương trình hầu hết đều là người bản xứ. Đêm diễn vào ngày hôm nay 5/4 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho Mỹ Tâm, Oshio Kotaro lẫn khán giả đến theo dõi chương trình.

Sau chuyến lưu diễn Nhật Bản này trở về, Mỹ Tâm sẽ bắt tay vào chuẩn bị cho hai đêm nhạc đặc biệt ra mắt DVD live concert Heartbeat vào lúc 17h ngày 22.4 tại NVH Thanh Niên, TPHCM và 26.4 tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay