Single mới của One Direction bị nghi bắt chước

Live While We’re Young, single mới của One Direction vừa lên sóng đã bị dính nghi án bắt chước. Một số cư dân mạng đã săm soi ra rằng ca khúc này có một phần giai điệu rất giống với Should I Stay Or Should I Go, ca khúc ra lò vào năm 1982 của ban nhạc Rock The Clash.

Phần dạo guitar ở đầu Live While We’re Young được cho là gần giống hệt với phần dạo guitar ở đầu Should I Stay Or Should I Go. Phần dạo này tuy chỉ kéo dài 10 giây nhưng nó vẫn khiến không ít cư dân mạng nghi ngờ rằng nhà sản xuất của Live While We’re Young đã “mượn” ý tưởng từ ca khúc kia.

Tuy vậy, phần lớn fan của One Direction đều cho rằng sự giống nhau đó không nói lên điều gì cả. “Đúng là 10 giây đầu của hai ca khúc nghe khá giống nhau nhưng tôi nghĩ không có sự cố ý sao chép nào ở đây cả” – một fan bình luận.

 
Hiện One Direction vẫn chưa lên tiếng về sự việc

Live While We’re Young là single mở đường cho Take Me Home, album thứ hai củaOne Direction. Album này sẽ chính thức được phát hành vào 12/11 tới. Mới đây, thành viên Niall Horan đã quảng cáo rằng Take Me Home hay hơn rất nhiều so vớiUp All Night, album đầu tay của nhóm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay