Sinh nhật tháng 2 – Đêm giao lưu Guitar

Trong không khí hân hoan của mùa xuân đang tràn về trên khắp mọi nơi, kết thúc những ngày nghỉ Tết Âm lịch Giáp Ngọ, học sinh trường Phổ Thông Huế Star đã trở lại mái trường trong niềm vui và sự hào hứng thi đua học tập để đạt kết quả tốt ở học kỳ II. Nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các em sau những giờ học tập vất vả, Ban chấp hành Đoàn trường đã phối hợp Ban Quản lý Nội trú và CLB Guitar trường Phổ Thông Huế Star tổ chức Đêm Sinh nhật tháng 2 cho học sinh nội trú vào lúc 19 giờ ngày 19/2/2014.

Đến tham dự sinh hoạt trên, có sự hiện diện của thầy Vệ Văn Lẫm – Hiệu trưởng, thầy Lê Trọng Vẽ – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô quản nhiệm, phụ trách Đoàn Đội… Đặc biệt các anh chị trong câu lạc bộ Guitar Du Ca Cố Đô của Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu niên Lâm Hoằng cũng có mặt động đủ để giúp vui và giao lưu với CLB Guitar nhà trường

Sau phần tổ chức sinh nhật thân mật cho ba bạn học sinh nội trú sinh trong tháng 2, chương trình giao lưu giữa 2 CLB Guitar được bắt đầu. Thầy Nguyễn Hữu Thanh Tùng – chủ nhiệm CLB Guitar Huế Star đã phát biểu về quá trình xây dựng CLB guitar của nhà trường: Mặc dù gặp không ít khó khăn khi mới đầu thành lập, nhưng các thành viên trong CLB Guitar Huế Star vẫn luôn giữ vững một niềm đam mê cháy bỏng với cây đàn – vốn là một “người bạn” tinh thần không thể thiếu sau những giờ lên lớp. Qua hoạt động của CLB hằng tuần, các em học sinh lại được có cơ hội học tập và chỉ bảo cho nhau về bộ môn nghệ thuật này, giúp các em khối nội trú có thêm sân chơi bổ ích nhằm phát triển toàn diện hơn và góp phần xây dựng khu nội trú văn hóa thân thiện.

Đại diện bên CLB Guitar Du Ca Cố Đô, Anh Nguyễn Phước Hạnh cũng có đôi lời giới thiệu về sự thành lập của CLB guitar Du Ca Cố Đô, về niềm đam mê mà một người học guitar cần phải có cũng như ước mong mối quan hệ giữa 2 CLB ngày càng phát triển.

Tiếp theo sau đó là những tiết mục văn nghệ giao lưu đến từ hai CLB Guitar. Không khí hội trường Nhà tròn bắt đầu trở nên rộn ràng và sôi động hơn với nhiều bài hát hay được các em học sinh tự tin thể hiện trước đám đông.

Sau hơn 2 tiếng đồng hồ, chương trình giao lưu đã khép lại trong sự tiếc nuối của các em học sinh cũng như các bạn ở CLB Du Ca Cố Đô. Tuy nhiên, cả hai bên đã kịp để lại cho nhau những ấn tượng đẹp bằng những tấm hình chụp kỷ niệm trước khi chia tay. Qua chương trình này, chúng ta càng thấm thía hơn ý nghĩa câu nói: “Âm nhạc luôn luôn là cầu nối ngắn nhất từ trái tim đến trái tim”. Từ chỗ xa lạ, rụt rè các em học sinh trường PT Huế Star đã trở nên năng động, tự tin hơn trong giao tiếp khi giao lưu với các anh chị trong CLB guitar Du Ca Cố Đô.

Hy vọng sau những giờ vui chơi bổ ích và lành mạnh này, các em học sinh nội trú sẽ càng nỗ lực hơn trong học tập, góp phần đưa trường PT Huế Star ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai.

Người viết tin: Nguyễn Hữu Thanh Tùng

Người đăng tin: Nguyễn Tân

Một số hình ảnh khác của buổi giao lưu:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay