Chương trình giao lưu Guitar “Breaking dawn”

Nối tiếp thành công của đêm âm nhạc đa sắc màu “Bão đêm” được tổ chức vào cuối tháng 3/2014 tại Học viện CSND, tối 20/5/2015, CLB guitar Học viện CSND tiếp tục tổ chức đêm nhạc giao lưu mang tên “Breaking dawn” (Hừng đông).

Buổi giao lưu văn nghệ ngoài mục đích kỷ niệm 47 năm ngày truyền thống Học viện Cảnh sát nhân dân (15/5/1968 – 15/5/2015) còn là dịp đặc biệt để gửi lời chia tay đến sinh viên khóa D36 chuẩn bị tốt nghiệp ra trường, cũng như tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho những cá nhân có niềm đam mê với âm nhạc.

Khách mời tham dự chương trình có đồng chí Thiếu tướng, TS Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện; đại diện các phòng, ban chức năng thuộc Học viện CSND; các khách mời đến từ Học viện An ninh nhân dân, Học viện Ngân hàng, Học viện Báo chí, Đại học Ngoại thương và Trung tâm âm nhạc S.O.R cùng đông đảo các bạn sinh viên từ các trường đại học.

Trao đổi với đồng chí Đinh Đăng Quang – Chủ nhiệm CLB guitar Học viện CSND, được biết: “Breaking dawn (Hừng đông) bắt nguồn từ ý muốn được thoát ly nghệ thuật một cách văn minh nhất. Đặt tên như vậy bởi so với “Bão đêm”, chúng tôi khao khát làm khác chính bản thân mình, chính cái tôi và phong cách âm nhạc của mình, để cống hiến đến người nghe sự cảm thụ đa dạng hơn. Sau cơn bão không còn là mưa giông ở lại mà sẽ là luồng ánh sáng lạ lùng hấp dẫn từ phía hừng đông”.

Với tư cách là thành viên chủ nhà, CLB guitar Học viện CSND đã không khiến khán giả phải thất vọng. Cùng với đó, màn giao lưu của các đơn vị khách mời cũng mang đến cho người xem những cảm xúc khó quên. “Breaking dawn” mang đến hơi thở mới mẻ của những bản nhạc trẻ đương đại được đầu tư về kỹ thuật và được lồng ghép trong cách hòa âm phối khí công phu. Những giọng ca mới lạ được phát hiện đều phô bày chất giọng đặc biệt và sự cố gắng cháy bỏng được thể hiện ca khúc, truyền tải đến người nghe như tâm trạng thật của bài hát. Một số ca khúc nổi bật trong đêm diễn có thể kể đến như: Con thuyền, What’s up, chiếc khăn Piêu, Y.Ê.U, lớp ca…

Một số tiết mục biểu diễn tại đêm giao lưu

Đêm giao lưu của CLB guitar Học viện CSND với các trường đại học đã để lại dư âm sâu sắc trong lòng khán giả tham dự. Kết thúc chương trình, tinh thần mà buổi diễn mang lại cho chúng ta như chính lời bài hát “Tâm hồn của đá” rằng: hãy hát lên mọi nơi mọi lúc.., “đừng sống, sống như hòn đá, sống không một tình yêu, không một tình yêu…”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay