THÔNG BÁO MỞ LỚP DẠY ĐÀN GUITAR

THÔNG BÁO MỞ LỚP DẠY ĐÀN GUITAR

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH
CLB GUITAR AN KHÊ – QUỲNH PHỤ – THÁI BÌNH

THÔNG BÁO

Để nối tiếp chương trình giảng dạy Guitar cho những bạn có đam mê và muốn thử thách bản thân cùng với tiêu chí của câu lạc bộ ” Đầu vào FA đầu ra có gấu ” nên CLB Guitar An Khê quyết định năm thứ 2 tổ chức khóa học chia sẻ tới cộng đồng trẻ.

1. Mục đích

” Biết chơi một nhạc cụ là một điều tuyệt vời và những gì âm nhạc mang lại cho chúng ta còn tuyệt vời hơn thế. Chơi nhạc giúp thúc đẩy một số chức năng điều hành của não bộ phát triển từ đó cải thiện khả năng nhận thức và thành tích học tập. Đối với trẻ nhỏ hoạt động này còn giúp trẻ thông minh và nói chuyện lưu loát hơn.

Ai cũng có thể học chơi nhạc, vì thế hãy bắt đầu điều đó càng sớm càng tốt để tận hưởng trọn vẹn nhất lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại. ” – Theo công trình nghiên cứu của bệnh viện Boston

Nhằm giúp các bạn có niềm đam mê, yêu thích nghệ thuật có điều kiện phát triển tài năng của mình; Đồng thời để tất cả các em trẻ có một sân chơi lành mạnh bổ ích; có điều kiện giao lưu, gặp gỡ, giải trí sau những giờ học, CLB Guitar An Khê quyết định năm thứ 2 tổ chức khóa học chia sẻ tới cộng đồng trẻ. Nội dung học lần này các bạn có thể đăng kí 1 trong 2 bộ môn : GUITAR & ORGAN ( bao gồm 2 level Cơ bản cho người mới bắt đầu và Nâng cao )

2. Đối tượng học

Mọi lứa tuổi nếu có khao khát & đam mê.

3. Hình thức dạy, thời gian dạy

– Dạy lí thuyết và thực hành.

– 1 tuần 3-4 buổi, thời gian học 14h tới 17h.

– Các học viên cần mang theo đàn và sổ ghi chép khi đi học.

– Thời gian bắt đầu 19/6/2016

4. Học phí

Học viên đóng mỗi tháng là 80.000 đồng, và đóng theo 1 tháng khi tham gia học. Khóa học sẽ dự kiến kéo dài trong khoảng thời gian 2 tháng tính từ ngày bắt đầu khóa học

5. Địa điểm

– Địa điểm học : Nhà văn hóa thôn Lộng Khê 1, xã An Khê, huyện Quỳnh Phụ, TB

6. Cách thức đăng kí

– Đăng ký với Ban CN CLB Guitar An Khê

+ Đỗ Thanh Tú CN CLB 01663.685.383 fb facebook.com/thanh.tu.16547008

+ Nguyễn Thị Hà PCN kiêm thư ký CLB fb facebook.com/ngo.ha.3363334

hoặc để lại thông tin của bạn qua mục Inbox trong trang fanpage của CLB : facebook.com/AKGuitarClub

Vì điều kiện phòng học hạn chế nên số lượng có hạn. Hạn chót nhận đăng kí là 18/06/2016. CHÚNG TÔI LÀ NHỮNG NGƯỜI TRẺ KHAO KHÁT ĐƯỢC CỐNG HIẾN VÀ CHIA SẺ TỚI TẤT CẢ MỌI NGƯỜI VÌ MỘT MÔI TRƯỜNG SINH HOẠT LÀNH MẠNH, MỘT CỘNG ĐỘNG TRẺ NĂNG ĐỘNG – SÁNG TẠO VÀ CÓ ÍCH !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay