Tiến Đạt đệm guitar cho Hari trong giờ nghỉ quay phim

Trên trường quay một đại cảnh của ‘Trùm cỏ’, Tiến Đạt và Hari Won say sưa ngồi bệt xuống sàn ca hát. Chàng rapper ngẫu hứng đệm cho bạn gái cất giọng trong lúc chờ đợi đoàn phim set up bối cảnh để Hari diễn xuất.
Đôi tình nhân gắn bó đã nhiều năm nhưng vẫn chưa lên kế hoạch kết hôn bởi cả hai quá bận rộn với công việc. Hari liên tục đắt show đóng phim, riêng Tiến Đạt thường ở phía sau hỗ trợ chho người yêu. 
Sau ít phút thư giãn, Hari bận rộn tập luyện cùng Quang Đăng, chuẩn bị cho cảnh biểu diễn trên sân khấu. Trong ‘Trùm cỏ’, Quang Đăng vào vai Mộc Lâm, chàng trai lớn lên nơi miền thượng, mơ ước trở thành ‘trùm nhạc’ – một nghề mà người dân trong làng cho là thú vui vô bổ. Còn Hari Won đảm nhận vai Ngô Đồng, em gái của Mộc Lâm, một cô gái cá tính, hung dữ, hiếm khi cười. 
Khi tập dượt cảnh ngả người để Quang Đăng đỡ, Hari cười thích thú. Cô bám chặt vào người Quang Đăng vì sợ chàng vũ công tuột tay, làm cô ngã xuống sàn. 
Khi chứng kiến cảnh bạn gái nhảy cùng Quang Đăng, Tiến Đạt không nhịn nổi cười. Anh còn nhanh tay cầm máy ảnh ghi lại khoảnh khắc hậu trường của hai người. 
Khi quay thực sự, Hari và Quang Đăng kết hợp khá ăn ý khiến khán giả có mặt reo hò. 
Cả hai cùng nhún nhảy khá tình tứ trên sân khấu khiến nhiều người đặt ra câu hỏi về mối quan hệ anh em của hai nhân vật Mộc Lâm, Ngô Đồng trong phim.
‘Trùm cỏ’ với sự tham gia của Quang Đăng, Hari Won, Trấn Thành, Việt Hương, Thu Trang… dự kiến ra rạp vào ngày 11/9. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay